Liệu LINK có tăng lên mức cao nhất mọi thời đại của nó ?

Diversify

Vào ngày 4 tháng 3, giá Chainlink đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,97. Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó. Mức giảm rất nhanh và giá đạt mức thấp $ 1,36 vào ngày 13 tháng 3. Kể từ khi đạt mức thấp, nó đã bắt đầu di chuyển lên cùng thị trường tiền điện tử, nhưng vẫn chưa đạt đến mức cao nhất mọi thời đại.

Phong trào này đã được trader XOXO phác thảo lại trong một tweet gần đây, và cho thấy rằng giá LINK đang giao dịch trong phạm vi từ 1,55 đến 3,85 đô la, có một ngưỡng hỗ trợ nhỏ ở mức $ 3,5. Một khi giá phá vỡ xuống dưới mức $ 3,5 thì ông dự đoán giá sẽ giảm nhanh về phía đường hỗ trợ của phạm vi.

link-tang-len

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về chuyển động giá của LINK và xác định xem liệu nó có thực sự giảm xuống hay breakout lên trên ngưỡng kháng cự của phạm vi và tiến tới mức cao nhất mọi thời đại.

Đường hỗ trợ tăng dần

Giá LINK đã di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần kể từ khi nó chạm đáy vào ngày 13 tháng 3. Tuy nhiên, giá đã tăng nhanh hơn vào ngày 8 tháng 4 và không chạm vào đường hỗ trợ cho đến ngày 10 tháng 5.

link-tang-len

Tại thời điểm viết bài, giá đang giao dịch rất gần với vùng hỗ trợ nhỏ ở mức 3,5 đô la, nơi nó đã được giao dịch kể từ ngày 20 tháng 4. Chỉ số RSI đang báo hiệu một sự hợp nhất khi dao động quanh mức 50 trong khoảng thời gian này, có nghĩa là phe bò và phe gấu đang ngang sức nhau.

Nếu giá phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần này, thì lợi thế sẽ nghiêng về phe gấu và giá sẽ nhanh chóng giảm về ngưỡng hỗ trợ gần nhất là $ 2,7. Để xác định xem nó có làm như vậy hay không, thì việc xem xét khung thời gian cao hơn là cần thiết.

Phạm vi dài hạn

Biểu đồ hàng tuần cho thấy phạm vi rộng hơn, với mức kháng cự và hỗ trợ lần lượt là $ 4,1 và $ 1,75. Ngoài ra có một vùng kháng cự nhỏ được tìm thấy ở mức $ 3,83, nằm gần với đường kháng cự được nêu trong tweet.

link-tang-len

Nhìn vào hành động giá thì có vẻ như giá sẽ bị từ chối bởi vùng kháng cự nhỏ này và di chuyển xuống. Điều này là do một vài nguyên nhân sau:

  1. Giá đã di chuyển đáng kể trên vùng kháng cự này, nhưng đã bị giảm trở lại ngay sau đó
  2. Có nhiều cây nến có bấc trên dài và cây nến doji được tạo ra sau khi di chuyển lên, đây là dấu hiệu cho thấy đợt di chuyển đã mất đi sức mạnh của nó.
  3. Vùng $ 3,83 từng đóng vai trò hỗ trợ mạnh cho giá và giờ đã chuyển thành vùng kháng cự.

Nếu giá thực sự giảm xuống, thì mục tiêu đầu tiên là đường giữa (EQ) của phạm vi ở mức 3 đô la và thấp hơn là đến đường hỗ trợ ở mức 1,75 đô la.

Kết luận

Sự tăng lên của LINK dường như đã đạt đỉnh và dự kiến giá ​​sẽ giảm xuống trong thời gian tới. Khu vực $ 2,7- $ 3 là khu vực hỗ trợ tiềm năng để giá bắt đầu một sự đảo ngược và tiếp tục di chuyển lên.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply