LINK có nguy cơ giảm xuống $6.85 sau khi mất hỗ trợ $10

Diversify

Hành động giá của LINK đã giảm rõ rệt vào thời điểm gần đây, với việc không thể giữ trên $ 10 mặc dù sức mạnh kỹ thuật có được từ sự phục hồi gần đây từ vùng $ 7.

Có vẻ như “sự phục hồi hình chữ v” từ những mức thấp này không đủ để thay đổi triển vọng ngắn hạn của nó, vì nó hiện có vẻ có nguy cơ giảm thêm.

Điểm yếu này xuất hiện do sự hỗn loạn trong phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Giá của Bitcoin đã phải đối mặt với áp lực bán gia tăng do những tiết lộ liên quan đến các khoản phí của BitMEX, cũng như sự hỗn loạn trong thị trường chứng khoán.

LINK giảm xuống dưới $ 10

Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch giảm gần 4% ở mức giá hiện tại là $ 9,27. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý so với mức cao $ 10,5 được thiết lập ngay trước đợt bán tháo gần đây.

Gia LINK 2

Hành động giá của tiền điện tử đã yếu kể từ khi nó giảm từ mức cao nhất trong nhiều tháng là $ 20.

Cường độ của đợt bán tháo này khá nghiêm trọng, và có vẻ như đã giáng một đòn mạnh vào sức mạnh tiềm ẩn của nó.

$ 10 là một mức quan trọng đối với LINK, mặc dù phe bò cho đến nay không thể đảm bảo vị trí vững chắc trên mức này.

Có thể sớm lao xuống mức $ 6,85

Trong khi nói về điểm đến tiếp theo của LINK, nhà phân tích “TraderSZ” đã nói rằng anh ấy đang tìm kiếm một động thái giảm xuống mức thấp nhất trong tháng 8 là dưới 7 đô la.

“Có thể có một cú bật lên tại ‘mức cao tháng 7’. Khi chúng ta có thể xóa mức này, tôi sẽ thắt chặt các điểm dừng và tìm cách thêm các mục tiêu ‘mức mở cửa tháng 8’ và sau đó là ‘mức thấp nhất của tháng 8′”.

Xu hướng tiếp theo của thị trường nhiều khả năng sẽ quyết định số phận của LINK, nhưng vẫn chưa rõ nó có thể thu hút đủ đà độc lập để phá vỡ xu hướng giảm của mình hay không.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply