LINK có thể tiếp tục tăng lên sau khi bứt phá đường kháng cự 52 ngày

Diversify

Vào ngày 8 tháng 10, giá ChainLink đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần đã tồn tại trong 52 ngày.

Trong khi sự sụt giảm ngắn hạn có thể xảy ra, giá sẽ tiếp tục đi lên sau đó.

LINK bứt phá lên trên kháng cự

Giá LINK đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 20,71 vào ngày 17 tháng 8. Sự sụt giảm được theo sau một đường kháng cự giảm dần và tiếp tục cho đến khi giá đạt mức thấp là $ 7,28 vào ngày 23 tháng 9. LINK đã tăng kể từ đó.

Vào ngày 9 tháng 10, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự này và tiếp tục tăng lên cho đến khi nó vượt qua vùng kháng cự $ 9,80 trong một vài ngày sau đó. Hiện tại, nó đang trong quá trình xác nhận khu vực này như là hỗ trợ.

Nếu giá tiếp tục tăng, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 13,20. Ngược lại, sự cố có thể đưa giá xuống $ 7,30.

link-tang-len

Chỉ báo kỹ thuật đang tăng giá

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và hỗ trợ cho việc tiếp tục tăng lên.

  • MACD vừa cắt vào vùng dương.
  • RSI đã vượt qua ngưỡng 50.
  • Chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross.

Do đó, trong khi giá dự kiến ​​sẽ hướng tới $ 13,20, thì chúng ta cần phải xem xét các khung thời gian thấp hơn để xác định xem nó sẽ đến đó như thế nào.

link-tang-len

Biểu đồ 2 giờ cho thấy sự bứt phá và kiểm tra lại khu vực $ 10,80, trước đó đã từ chối giá vào ngày 26 – 28 tháng 9. Chỉ báo RSI đã hình thành phân kỳ giảm khiến giá giảm xuống sau đó, xác nhận khu vực $ 10,80 là hỗ trợ và tạo ra một bấc dài phía dưới.

Nếu giá giữ được trên mức này, thì nó có thể tăng lên tới $ 13,20, trong khi nếu không làm vậy giá có thể giảm về vùng hỗ trợ gần nhất ở mức $ 10,12.

Nếu giá giảm xuống dưới khu vực $ 10,8 và không phục hồi sau đó, thì đó sẽ là một sự phát triển giảm giá lớn vì sự bứt phá trước đó sẽ được coi là độ lệch trên phạm vi cao. Điều đó có nghĩa là giá có khả năng tiếp tục giảm.

link-tang-len

Đếm sóng

Trader TheEWguy đã phác thảo một biểu đồ LINK, trong đó ông cho thấy một xung động tăng giá đã được hoàn thành và kỳ vọng một đợt giảm về mức $ 9,50.

link-tang-len

Kể từ mức cao nhất vào ngày 17 tháng 8, giá LINK có thể đã hoàn thành một xung động giảm giá (được hiển thị bằng màu đen bên dưới), và đang trong quá trình hoàn thành sự điều chỉnh A-B-C (màu cam), giá hiện đang ở trong sóng B.

Sóng B cũng đang diễn ra bên trong cấu trúc A-B-C nhỏ (màu đen) và giá hiện đang ở trong sóng C nhỏ.

Các mục tiêu có khả năng xảy ra nhất cho đỉnh của sóng C là gần $ 12,20 và $ 13,30 – $ 13,70, được tìm thấy bởi các mức Fib của sóng A lớn và nhỏ.

link-tang-len

Xem xét kỹ hơn sóng C nhỏ thì thấy rằng giá đã hoàn thành sóng phụ 1 – 4 (hiển thị bằng màu xanh lam bên dưới) và hiện đang bắt đầu sóng 5.

Do đó, trừ khi sóng 5 cực kỳ ngắn, nếu không khu vực $ 13,30 – $ 13,70 có nhiều khả năng sẽ đóng vai trò là đỉnh.

link-tang-len

Kết luận

Giá LINK có thể giảm xuống trong ngắn hạn trước khi tiếp tục di chuyển về các vùng kháng cự được nêu ở trên.

Dislaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply