LINK đã sẵn sàng cho một động thái tăng lớn bất chấp dấu hiệu suy yếu hiện tại

Diversify

Sự không chắc chắn vĩ mô trong thị trường toàn cầu đã có tác động giảm nhỏ giọt, khiến Bitcoin chứng kiến ​​sự hợp nhất và suy yếu, điều này khiến LINK và các altcoin khác có hành động giá tương tự.

Hành động giá của LINK gần đây bị kìm hãm trong phạm vi giao dịch từ $ 11,20 đến $ 13,20, với hai mức này được truy cập và tôn trọng nhiều lần trong vài ngày qua.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng toàn bộ xu hướng thị trường trong ngắn hạn có thể sẽ phụ thuộc vào phản ứng của Bitcoin với các ranh giới phạm vi của nó ở mức 10.000 đô la và 10.500 đô la.

Điều này có thể ảnh hưởng đến LINK, giúp nó vượt qua ngưỡng kháng cự $ 13,2 hoặc giảm xuống dưới $ 11,2.

LINK cho thấy dấu hiệu suy yếu

Tại thời điểm viết bài, LINk tăng nhẹ gần 1% ở mức giá hiện tại là 12,3 đô la. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Gia LINK 12.9 (2)

Hành động giá hàng ngày của tiền điện tử này rất giống với hành động giá của cả Bitcoin và Ethereum, mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là sự phục hồi của nó từ mức thấp nhất đêm qua là 12 đô la mạnh hơn so với mức phục hồi của BTC và ETH.

Xu hướng tiếp theo của nó trong vài ngày và vài tuần tới có thể sẽ phụ thuộc phần lớn vào nơi thị trường tiền điện tử tổng hợp hướng đến.

LINK phần lớn đã bị bắt trong giai đoạn hợp nhất trong suốt vài tuần qua, với động lực của nó bị vùi dập sau sự từ chối ở mức $ 20,00 chỉ vài tuần trước.

Sẵn sàng cho động thái tăng lớn

Trong khi nói về triển vọng ngắn hạn của LINK, nhà phân tích nổi tiếng “Cantering Clark” đã giải thích rằng anh đang chú ý đến một động thái tăng giá lớn.

Anh đặc biệt chỉ ra các mô hình hợp nhất trước đó được LINK nhìn thấy rất giống với mô hình này, với mỗi mô hình được theo sau bởi sự mở rộng xu hướng tăng.

“LINK rất rõ ràng về cách tô vẽ các xung lực và hiệu chỉnh. Nó vẫn khá nhất quán cho đến nay, tôi không mong đợi nhiều thay đổi. Có vẻ như nó chỉ đang thiết lập cho một động thái tăng khác”.

Cách Bitcoin và ETH giải quyết các đợt giao dịch đi ngang hiện tại của chúng sẽ cung cấp hướng dẫn quan trọng cho các altcoin nhỏ hơn như LINK.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply