LINK đang cho thấy dấu hiệu suy yếu, có khả năng lao dốc thảm khốc về $1

Diversify

Mặc dù là một trong những loại tiền điện tử tăng giá nhất từ ​​góc độ vĩ mô, LINK đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh mẽ ngày hôm nay.

Suy thoái này đánh dấu một phần mở rộng của lần đầu tiên phát sinh một vài ngày trước đây khi LINK chạm mức cao gần $ 4,00. Kháng cự mạnh ở cấp độ này đã chứng tỏ là không thể vượt qua và có thể giúp thúc đẩy sự suy giảm hơn nữa trong những ngày tới.

Một nhà phân tích thậm chí đã đặt mục tiêu cực kỳ thấp cho LINK, cho thấy rằng nó có thể giảm tới 1 đô la do mô hình nêm tăng mạnh đã đưa nó đến vùng kháng cự khung thời gian cao.

LINK cho thấy dấu hiệu suy yếu 

Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch giảm hơn 2% với mức giá hiện tại là 3,63 đô la, đánh dấu mức giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày là 3,80 đô la đã được thiết lập ngày hôm qua.

Trên khung hàng tuần, tiền điện tử đang có dấu hiệu giảm giá mạnh hơn nữa, vì nó đã giảm từ mức cao gần $ 4,00 đã được thiết lập chỉ hai ngày trước.

Sự sụt giảm từ các mức cao này đã khiến nó hoạt động kém hiệu quả hơn Bitcoin, vì BTC đang giao dịch ngay dưới mức cao hàng tuần của nó là 7.800 đô la.

Nhà phân tích Crypto Michaël giải thích rằng nó có thể sớm giảm đáng kể khi nó bắt đầu bị đẩy xuống dưới mức hỗ trợ ngắn hạn.

Xu hướng giảm này có thể khiến nó xuống thấp tới 2,90 đô la so với cặp giao dịch USD của nó và thấp nhất là 40k sts so với cặp giao dịch BTC, đánh dấu mức thoái lui từ mức hiện tại là 46k sts.

“LINK: Trên cặp BTC -> đã phá vỡ phía nam, không tệ sau một động thái như vậy. Cấp độ cần giữ: 46K sts, có khả năng giữ và kiểm tra 49K. Mất mức này -> giá sẽ trượt về 43-40K sts. Trên cặp USDT -> cần giữ 3,45-3,50 đô la, nếu mất giá sẽ về 2,90 đô la”.

View image on Twitter
View image on Twitter

Sẵn sàng lao dốc về $ 1?

Nhà phân tích phổ biến khác “il Capo Of Crypto” gần đây đã đưa ra một biểu đồ cho thấy một xu hướng giảm giá mạnh đối với LINK, đặt mục tiêu trung hạn ở mức 1 đô la.

$LINK

View image on Twitter

Như đã thấy trên biểu đồ trên, có vẻ như LINK hiện đang giao dịch trong một nêm tăng dẫn nó vào vùng kháng cự khung thời gian cao. Một sự từ chối ở đây có thể rất thảm khốc, có khả năng gây ra một xu hướng giảm trong trung hạn.

Xu hướng này có thể được xác nhận nếu LINK không vượt qua ngưỡng kháng cự trong khu vực thấp hơn $ 4,00.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply