LINK hình thành nền tảng hỗ trợ mạnh mẽ, các nhà phân tích hướng tới mức cao nhất

Diversify

LINK đã và đang hình thành cơ sở hỗ trợ vững chắc trong khu vực giữa $13, vì mỗi lần giảm ở đây đều dẫn đến phục hồi mạnh mẽ.

Điều này khiến các nhà phân tích lưu ý xu hướng tăng giá có thể sắp xảy ra, vì nhiều phản ứng mạnh mẽ ở mức này trong suốt vài ngày qua là diễn biến tích cực cho sức mạnh kỹ thuật ngắn hạn.

Bên cạnh đó, một trader cảnh báo LINK vẫn phải đối mặt với kháng cự khó khăn xung quanh mốc $16, có thể hình thành phạm vi giao dịch trong khoảng từ $14 đến $16 trong những ngày và tuần tới.

Tuy vậy, trader khác đưa ra triển vọng lạc quan hơn, giải thích mặc dù phải đối mặt với một số kháng cự, nhưng anh hy vọng hỗ trợ mạnh mẽ ngay dưới mức giá hiện tại sẽ hoạt động như một bệ phóng đưa LINK lên tới $19. Theo đó, đà tăng mạnh như vậy sẽ xóa bỏ gần như tất cả những tổn thất xảy ra do quá trình suy yếu gần đây.

Để khả năng này trở thành hiện thực, LINK phải tiếp tục giữ trên $13,5.

LINK bắt đầu hình thành phạm vi giao dịch khi bò bảo vệ khu vực giữa $13

Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch tăng hơn 3% với mức giá hiện tại là $15,12. Đây là mức mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Giá đã giảm xuống mức thấp nhất là $13,5 một vài lần trong tuần qua, nhưng mỗi lần phá vỡ dưới $14 đều được chứng minh là rất nhanh chóng và theo sau là phục hồi ngay lập tức.

Điều này khiến nhà phân tích Crypto Michaël lưu ý phạm vi giao dịch có thể đang hình thành, với hỗ trợ là ranh giới dưới và kháng cự ngắn hạn tại $16 là ranh giới trên.

“16 đô la là vùng kháng cự rõ ràng như đã thảo luận vài ngày trước. Tìm kiếm kịch bản như thế này khi chúng tôi đang xây dựng phạm vi ở đây”.

LINK có thể tăng cao đến mức nào nếu bò kiên quyết bảo vệ $13,5?

Một nhà phân tích khác giải thích LINK có thể tăng lên tới $19 trong ngắn hạn, nhưng sức mạnh này sẽ bị vô hiệu nếu phá vỡ dưới $13,5.

“Nếu chúng ta đánh mất mức thấp nhất tại $13,5 trước khi thực hiện swing high đầu tiên được ký hiệu bằng chữ ‘X’, thì có khả năng sẽ chứng kiến giá giảm mạnh lần nữa trước khi tăng lên như tôi đã dự đoán. Hãy coi $13,5 là điểm vô hiệu cho ý tưởng này (trong ngắn hạn)”.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, mục tiêu tăng giá mà nhà phân tích này đang theo dõi tồn tại trong khu vực $19, nếu đạt được sẽ xóa bỏ gần như hoàn toàn các khoản lỗ gần đây của LINK.

Minh Anh

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply