LINK phá vỡ $12 với mức tăng hơn 11%, có thể đạt ATH mới khi chỉ báo này lật xanh

Diversify

LINK là một trong những altcoin lớn hoạt động tốt nhất trong suốt 24 giờ qua, khi sự hoạt động kém hiệu quả của BTC trong vài ngày qua đã bị xóa bỏ bởi một đợt tăng dữ dội qua đêm.

Điều này đã cho phép nó có được chỗ đứng vững chắc trong khu vực $ 11 và hiện đang nhắm mục tiêu lật $ 12 thành hỗ trợ khi bò bắt đầu xoay chuyển lợi nhuận của họ khỏi Bitcoin và chuyển sang các altcoin.

Sự thăng tiến của LINK cũng có thể là biểu tượng của cảm giác tăng giá mới trong toàn bộ không gian DeFi, vì nhiều token trong lĩnh vực này đang bắt đầu có xu hướng tăng nhẹ.

Miễn là Bitcoin và Ethereum vẫn tăng giá trong thời gian tới, các trader có thể sẽ tiếp tục chuyển vốn vào các tài sản có rủi ro cao hơn với hy vọng vượt trội hơn BTC.

Vượt qua $12

Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch tăng gần 12% với mức giá hiện tại là $ 12.19. Đây từ lâu đã là mức kháng cự đối với tiền điện tử và hiện đang cố gắng chuyển nó thành mức hỗ trợ.

Gia LINK 2

Chỉ vài ngày trước, áp lực bán mạnh đã đẩy giá LINK xuống 9,8 đô la.

Kể từ đó, nó đã chứng kiến một sự phục hồi lớn từ những mức thấp này và không có bất kỳ dấu hiệu quay trở lại.

Miễn là Bitcoin và Ether vẫn nằm trong sự kiểm soát của phe bò, các altcoin lớn như LINK cũng có thể sẽ chứng kiến ​​sức mạnh tăng cao.

LINK sắp chứng kiến mức tăng khổng lồ

Một nhà phân tích gần đây đã chỉ ra biểu đồ Renko của LINK, lưu ý rằng việc phá vỡ trên $ 11,5 có thể sẽ đủ để lật chỉ báo guppy của nó sang màu xanh.

Điều này có thể đánh dấu sự bắt đầu của xu hướng tăng lớn tiếp theo của nó và chỉ ra rằng mức cao nhất mọi thời đại mới sắp xảy ra.

“LINK trên đỉnh vinh quang một lần nữa. > $ 11,5 và đó là một cú lật màu đầy đủ khác. Lần cuối cùng khá đặc biệt. 

LINK đã xuất hiện từ đám mây màu đỏ. Trên đồng cỏ mới và xanh hơn. Tôi không tìm kiếm các mục tiêu cụ thể (ngoài việc kiểm tra lại ngắn hạn là $ 11,5 và mức kháng cự trên cao $ 13). Làn sóng xanh là thứ tôi sẽ cưỡi”.

Nếu LINK tiếp tục đẩy cao hơn trong thời gian tới, điều đó có thể cho thấy rằng toàn bộ thị trường altcoin đang ở vị trí tốt để chứng kiến ​​sự tăng giá hơn nữa.

Các altcoin DeFi, vốn đã bị ảnh hưởng đặc biệt bởi cuộc suy thoái gần đây trên toàn thị trường, có thể dẫn đầu đợt tăng giá tiếp theo này.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply