LINK sẽ bước vào đợt tăng trưởng nóng sau khi breakout lên trên vùng $ 4

Diversify

Giống như Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác, Chainlink (LINK) đã có một đợt tăng đáng chú ý kể từ mức thấp. Nó đã đạt được mức cao nhất trong tuần này ở 4,20 đô la, đánh dấu mức tăng 170% so với mức thấp của ngày 12 tháng 3.

Mặc dù LINK chỉ giao dịch trên $ 4 trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng một nhà phân tích nổi tiếng đã đề xuất rằng, khi khu vực này được lật thành hỗ trợ, Chainlink có thể đi sâu vào đợt tăng trưởng nóng.

Mức giá quan trọng

Nhà phân tích Cantering Clark đã đăng một biểu đồ giá LINK trong một tweet gần đây và giải thích rằng, nếu Chainlink có thể xây dựng một số cấu trúc tăng trên $ 3,84, thì tiền điện tử có thể sớm bắt đầu giai đoạn tăng trưởng nóng.

link-tang-gia

“Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta có thể xây dựng một số cấu trúc bên trên mức này thì bạn có thể gửi LINK vào giai đoạn tăng trưởng nóng/ORBIT. Tại thời điểm đó, điểm mua tốt nhất của bạn là một số phương pháp theo xu hướng cơ bản, đối với tôi là đường MA 10,14 hoặc 20.”

Khi quan sát vào biểu đồ thì anh ấy đã chỉ ra rằng, mức $ 3,84 là mức cực kỳ quan trọng trong vài tháng qua, nó đóng vai trò là hỗ trợ và kháng cự trong nhiều trường hợp.

Tại thời điểm viết bài, LINK đang được giao dịch ở mức $ 3,74, một sự hồi phục mạnh mẽ sau khi giảm xuống mức thấp $ 3,52 vào sáng nay.

Các yếu tố cơ bản mạnh mẽ có thể hỗ trợ cho LINK

Các nguyên tắc cơ bản của Chainlink có thể hỗ trợ việc giữ giá ở các mức hiện tại.

Chainlink vừa được thêm vào Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại New York được điều hành bởi anh em sinh đôi nhà Winklevoss, một trong những người nắm giữ nhiều Bitcoin nhất ở thời điểm hiện tại. CEO Tyler Winklevoss của Gemini đã bình luận rằng:

“Tôi thực sự đánh giá cao niềm đam mê của LINK Marines. Sự nhiệt thành và cống hiến của họ khiến tôi nhớ đến cộng đồng ETH thời kỳ đầu. Không giống như nhiều đội nhóm tiền điện tử khác, họ cống hiến cho một dự án có triển vọng và giá trị kỹ thuật thực sự”.

Đồng thời, quỹ tiền điện tử ParaFi Capital đã đề xuất rằng LINK nên được nền tảng DeFi MakerDAO trên Ethereum hỗ trợ, bởi vì LINK là tiền điện tử lớn thứ 11 và dự án được ủng hộ trong cộng đồng DeFi.

Cuộc thảo luận về việc thêm LINK vào Maker càng sôi nổi khi người sáng lập MakerDAO Rune Christensen đã viết:

“Các tài sản thậm chí có tương quan với ETH như LINK sẽ giúp tạo ra nhiều thế hệ Dai hơn và giúp khôi phục lại chốt, DSR”.

Hơn nữa, Chainlink đang đi đúng với lộ trình dài hạn của nó, và tốc độ phát triển mạnh mẽ trong tháng qua, theo Santiment.

Chainlink đã khởi động tháng 4 bằng cách tuyên bố hợp tác với Cypherium, một nền tảng blockchain tập trung vào doanh nghiệp, với mục đích cung cấp cho họ quyền truy cập vào các hợp đồng thông minh được tích hợp đầy đủ, an toàn từ đầu đến cuối.

Sau đó, Acala Network tiết lộ rằng, họ sẽ sử dụng mạng lưới blockchain của Chainlink để cung cấp các mức giá thiết thực và đáng tin cậy cho các ứng dụng DeFi chạy trên Polkadot. Một công ty khác, IRISnet đã tích hợp với Chainlink để hỗ trợ khả năng tương tác giữa các chuỗi với nhau.

link-knc

Hoạt động phát triển của mạng lưới Chainlink / Nguồn: Santiment

Kêu gọi mùa altcoin

Trader ‘Benjamin Blunts’ đã quan sát thấy rằng nhiều altcoin cuối cùng đã breakout sau khi bị giới hạn phạm vi quá lâu.

View image on Twitter

“Tôi không có ý định gây ra FOMO nhưng một loạt các alts đang breakout khỏi các kênh nhiều tuần. Lần cuối cùng tôi thấy điều này xảy ra là trên BNB vào năm 2018 trước khi nó thực hiện một cuộc chạy đua điên cuồng”.

Nếu mua altcoin thực sự đến, thì với nội lực từ các yếu tố cơ bản, LINK có thể trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư và một đợt tăng trưởng nóng sẽ quay lại với đồng tiền này.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply