LINK tăng vọt hơn 30% để đạt ATH tại $8,5, điều gì đang sảy ra ?

Diversify

ChainLink (LINK) đã chính thức đạt mốc cao nhất mọi thời đại mới ngày hôm nay. Nó đã phá vỡ vùng kháng cự quan trọng 6,57 đô la để chạm đến mốc cao nhất mọi thời đại là $8,5, tăng tới 35% chỉ trong 24h.

LINK đang là tâm điểm của thị trường crypto

Hoạt động mạng cao giúp LINK được đẩy cao hơn

Thành công của LINK không có gì đáng ngạc nhiên khi hoạt động trên mạng ChainLink tiếp tục phát triển kể từ đầu năm. Các địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng LINK đã đạt mức cao mới 9.335 vào ngày 8/7. Nhóm nghiên cứu tại Santiment đã nắm bắt thành tích này thông qua tweet sau đây.

“LINK đang tiếp tục thấy các địa chỉ hoạt động hàng ngày cao ngất trời, chỉ ra mức độ hoạt động của mạng. Bốn kết quả đầu ra cao nhất trong hoạt động mạng trong năm qua cho Chainlink đã xảy ra trong sáu ngày qua”.

Hoạt động mạng LINK cung cấp thông tin chi tiết về giá trong tương lai

Lần cuối cùng hoạt động trên LINK là mức cao này là vào tháng 6 năm 2019, vào khoảng thời gian LINK đạt mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 4,8 đô la. Do đó, có thể kết luận rằng hoạt động mạng trên mạng LINK có thể được sử dụng để dự đoán biến động giá như được giải thích bởi Timothy Peterson và nhóm nghiên cứu tại Cane Island.

Trong một phân tích gần đây về ChainLink, nhóm nghiên cứu tại Cane Island đã giải thích rằng người dùng LINK đã tăng 17% mỗi tháng và việc sử dụng mạng ChainLink trong tương lai sẽ thúc đẩy việc áp dụng token cũng như giá của nó. Phân tích LINK của nhóm nghiên cứu tại Cane Island cũng cung cấp biểu đồ và dự đoán LINK sẽ đạt 8 đô la vào tháng 12 năm 2020.

Một nhà phân tích cho biết: Chainlink sẽ lớn hơn Bitcoin

Biểu đồ giá Link

Tóm tắt phân tích kỹ thuật ChainLink (LINK)

Để cung cấp một bức tranh rõ ràng hơn về chuyển động giá của LINK kể từ tháng 9 năm 2017, chúng ta có thể thu nhỏ một chút trên biểu đồ LINK / USDT hàng ngày trên Tradingview. Biểu đồ (bên dưới) minh họa rõ ràng mức độ kháng cự của LINK đã vượt qua để trở thành các mức hỗ trợ chính trên chế độ xem vĩ mô.

Chuỗi hoạt động mạng của ChainLink cao sẽ đẩy giá LINK lên cao hơn

Biểu đồ giá Link

Nhìn vào lịch sử của biểu đồ LINK / USD hàng ngày, có thể kết luận như sau.

  • Mức cao nhất mọi thời đại của tháng 1 năm 2018 là 1,54 đô la cuối cùng đã chuyển thành hỗ trợ vững chắc như đã thấy vào tháng 9 năm 2019 và trong vụ tai nạn coronavirus vào giữa tháng 3 năm 2020.
  • Mức cao nhất mọi thời đại của tháng 4 năm 2019 là 4,80 đô la đã là một vùng kháng cự nghiêm trọng đã cố gắng trước sự sụp đổ của giữa tháng Ba và cuối cùng có thể trở thành vùng hỗ trợ mới trên quy mô vĩ mô.
  • Khối lượng giao dịch vẫn trong màu xanh lá cây và chỉ báo hàng ngày vẫn chưa cho thấy dấu hiệu dừng lại chỉ ra rằng LINK có thể phá vỡ mức cao mới mọi thời đại của nó là 6,85 đô la.
  • MFI chỉ ra một tình huống mua quá mức. Do đó, long trên LINK nên được thực hiện một cách thận trọng.

Như với tất cả các phân tích của ChainLink (LINK), nên đặt stop losses và sử dụng đòn bẩy thấp. Ngoài ra, theo dõi chuyển động giá Bitcoin sẽ cung cấp thước đo về số phận của thị trường tiền điện tử.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply