LINK tạo mức cao mới mọi thời đại, liệu giá có tiếp tục tăng lên ?

Diversify

Vào ngày 6 tháng 7, giá Chainlink đã phá vỡ lên trên vùng kháng cự 4,9 đô la đã có từ tháng 7 năm 2019. Kể từ đó, giá đã tăng gần 70%.

Mức cao nhất mọi thời đại

Nhìn vào biểu đồ hàng tuần cho thấy LINK đã có xu hướng tăng kể từ khi được thành lập. Giá đạt mức cao 4,94 đô la vào tháng 7 năm 2019 và sau đó giảm mạnh. Kể từ đó, giá đã thực hiện một số nỗ lực để di chuyển trên khu vực này, nhưng tất cả chúng đều không thành công.

Cuối cùng, vào ngày 6 tháng 7, giá đã phá vỡ thành công và tạo ra một vành đai tăng giá khổng lồ và đóng cửa nến hàng tuần trên mức này. Kể từ đó, giá đã tăng 66%.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch là khá yếu và chỉ số RSI nằm sâu trong vùng quá mua. Trong khi phân kỳ giảm giá vẫn chưa được xác nhận, nhưng nó đang được phát triển và có khả năng sẽ được xác nhận vào cuối tuần.

LINK-tang-gia

Biểu đô LINK / USD hàng tuần | Nguồn: Tradingview

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy sự phân kỳ giảm giá trên chỉ báo RSI. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch của cây nến tăng gần đây là rất cao, nên giá có thể tiếp tục mở rộng mức tăng của nó.

Vì giá đang ở mức cao nhất mọi thời đại, nên chúng tôi cần sử dụng các mức Fibonacci để xác định các vùng kháng cự tiếp theo cho giá. Bằng cách làm điều đó ở đợt giảm giá gần đây nhất, chúng ta có thể thấy rằng giá đã đạt đến ngưỡng kháng cự đầu tiên ở mức $ 8,11 và đã bị từ chối.

Nếu thành công trong việc phá vỡ lên trên mức này, thì các mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 9,05 và $ 10, tương ứng.

LINK-tang-gia

Biểu đô LINK / USD khung 6 giờ | Nguồn: Tradingview

Đếm sóng

Kể từ ngày 13 tháng 3, có vẻ như LINK đang trong quá trình hoàn thành mô hình Elliott năm sóng, và hiện đang nằm trong sóng thứ 5.

Cả hai sóng ba và năm đều được mở rộng, một đặc điểm tương đối hiếm gặp nhưng không phải là chưa từng thấy. Tuy nhiên, sóng thứ năm đã mở rộng gần 1,61 lần chiều cao của sóng 3, và đây có thể là điểm kết thúc cho sóng 5 mở rộng.

Do đó, giá LINK có thể đã đạt đến đỉnh và sẽ sớm bắt đầu một giai đoạn điều chỉnh.

LINK-tang-gia

Biểu đô LINK / USD hàng ngày | Nguồn: Tradingview

Kết luận

Giá LINK đã gần hoặc đã đạt đến cuối của đợt tăng giá cuối cùng. Mặc dù giá có thể tăng lên tới10 đô la, nhưng một giai đoạn điều chỉnh có thể sẽ sớm bắt đầu.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply