LINK và KNC có thể là lựa chọn tốt cho các trader trong đợt uptrend tới

Diversify

Chainlink và Kyber Network đã chứng minh sự tăng trưởng đáng kinh ngạc trong tháng qua. Hoạt động phát triển phần mềm từ hai dự án này là một chỉ số quan trọng trong việc dự đoán nơi LINK và KNC sẽ di chuyển tiếp theo.

Chainlink đang mở rộng tiện ích 

Chainlink đang đi đúng với lộ trình dài hạn của nó, và tốc độ phát triển mạnh mẽ trong tháng qua, theo Santiment.

Thật vậy, Chainlink đã khởi động tháng 4 bằng cách tuyên bố hợp tác với Cypherium, một nền tảng blockchain tập trung vào doanh nghiệp, với mục đích cung cấp cho họ quyền truy cập vào các hợp đồng thông minh được tích hợp đầy đủ, an toàn từ đầu đến cuối.

Sau đó, Acala Network tiết lộ rằng, họ sẽ sử dụng mạng lưới blockchain của Chainlink để cung cấp các mức giá thiết thực và đáng tin cậy cho các ứng dụng DeFi chạy trên Polkadot. Một công ty khác, IRISnet đã tích hợp với Chainlink để hỗ trợ khả năng tương tác giữa các chuỗi với nhau.

link-knc

Hoạt động phát triển của mạng lưới Chainlink / Nguồn: Santiment

Sự liện tục mở rộng này có thể là một trong những lý do tại sao nhiều nhà đầu tư đã trao cho LINK niềm tin của họ, và sự tăng giá gần đây của nó đã chứng minh cho điều này.

LINK đã tăng gần 90% trong tháng Tư, từ mức thấp $ 2,1 lên mức cao $ 4 vào cuối tháng. Mặc dù đà tăng là rất mạnh, nhưng có vẻ như LINK đang bị ràng buộc cho một sự điều chỉnh trong ngắn hạn.

Chỉ báo TD sequential đã đưa ra tín hiệu bán TD9 trên biểu đồ 3 ngày của LINK. Sự hình thành giảm giá này sẽ khiến giá LINK đăng từ 1 đến 4 cây nến điều chỉnh trước khi xu hướng tăng được tiếp diễn trở lại.

Sự gia tăng áp lực bán có thể sẽ khiến giá phá vỡ xuống dưới mức Fib thoái lui 78,6%. Nếu điều này xảy ra, mức hỗ trợ đáng kể tiếp theo cần chú ý được tìm thấy ở các mức Fib thoái lui 61,8% và 50%, tương ứng với mức $ 3 và $ 2,75.

link-knc

Biểu đồ LINK / USD khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Do tình cảm trung của thị trường tiền điện tử đang tăng, nên việc phá vỡ lên mức cao nhất gần đây là $ 4 sẽ giúp xu hướng tăng của LINK được tiếp tục.

Trong những trường hợp như vậy, mức kháng cự quan trọng tiếp theo mà LINK có thể kiểm tra lại là mức Fib thoái lui 127,2% ($ 4,7).

Mạng Kyber đang chuẩn bị để fork

Giống như Chainlink, Kyber Network cũng chứng kiến ​​sự tăng đột biến trong hoạt động phát triển của mình vào tháng trước. Những điều này chủ yếu liên quan đến việc ra mắt Katalyst và KyberDAO trong thời gian tới, Santiment nói.

Một trong những cập nhật quan trọng nhất được chia sẻ vào tháng 4 là tổng quan về staking, bỏ phiếu và ủy quyền hoạt động. Khi hợp tác với StakeWith.US, nhóm Kyber sẽ cho phép tất cả KyberDAO Pool Masters hoạt động mà không cần phải triển khai thêm hợp đồng thông minh.

“Staking của Kyber không yêu cầu số tiền tối thiểu, khóa, hoặc bất kỳ quy tắc nghiêm khắc nào. KyberDAO và quy trình quản trị được thiết kế để trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi, trong khi vẫn đảm bảo tính bảo mật và ổn định của mạng. Giờ đây với StakeWith.Us, những người nắm giữ KNC sẽ sở hữu sự linh hoạt cao hơn nữa trong việc tham gia vào quản trị mạng, ông Lợi Lưu, CEO của Kyber Network cho biết.”

Ngoài ra, Kyber Network đã tích hợp một số công ty khởi nghiệp tiền điện tử vào hệ sinh thái của mình, bao gồm Rarible, Unstoppable Domains, Bullionix, Furucombo, và SNX.Link.

link-knc

Hoạt động phát triển của mạng lưới Kyber | Nguồn: Santiment

Khi tình cảm đang tăng lên trước fork Katalyst, giá KNC đã tăng hơn 80% trong tháng qua. Mặc dù một số trong những phát triển này đã được định giá, nhưng có vẻ như Kyber vẫn còn nhiều khoảng trống để đi lên.

Từ góc độ kỹ thuật, KNC đã tạo ra một xu hướng tăng trong biểu đồ 12 giờ. Cuộc biểu tình 70% diễn ra trong khoảng thời gian từ 20 đến 26 tháng Tư đã tạo ra một cột cờ. Bây giờ, sự phát triển của tam giác giảm dần trông giống như nó sẽ hoàn thành mô hình cờ.

Mô hình tiếp tục này ước tính rằng giá KNC có thể tăng tới 41,5% từ điểm phá vỡ, với mục tiêu là 0,93 đô la.

link-knc

Biểu đồ KNC / USD khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, mức hỗ trợ $ 0,63 sẽ là chìa khóa để xác định xem KNC có khả năng đạt được tiềm năng tăng giá hay không. Một cú breakdown xuống dưới mức này sẽ làm vô hiệu mô hình cờ này, và một sự điều chỉnh sâu sẽ được dự kiến.

Nhìn về tường lai

Mặc dù sự phát triển của mạng lưới không phải là chỉ báo tốt nhất cho sự tăng trưởng của giá cả trong ngắn hạn, nhưng nó bổ sung niềm tin cho các dự án trong lĩnh vực blockchain. Việc tiếp tục phát triển của cộng đồng Chainlink và Kyber Network trong thời kỳ khủng hoảng tài chính là một dấu hiệu của sức mạnh.

Bây giờ, Bitcoin hiện đang giao dịch ngay dưới mức kháng cự tâm lý $ 10.000, việc nó phá vỡ lên trên mức này có thể kích hoạt xu hướng tăng cho thị trường tiền điện tử. Và khi ấy, với sức mạnh tiềm ẩn của mình, LINK và KNC có thể là lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư khi toàn bộ thị trường tăng giá.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Cryptobriefing

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply