LINK vượt qua $10 khi biểu đồ hàng tuần hình thành 2 tín hiệu tăng giá quan trọng

Diversify

LINK đã là một trong những tài sản hoạt động hàng đầu sau sự cố vào đầu tuần trước. Nó đã tăng hơn 5% chỉ trong 24 giờ qua, vượt xa hiệu suất 1% của Bitcoin và Ethereum.

LINK có thể có khả năng tăng cao hơn nữa trong những ngày tới vì các chỉ số kỹ thuật vẫn ở trạng thái tăng giá.

LINK chuẩn bị tăng cao hơn

Nhà phân tích “JJCycles” đã chia sẻ biểu đồ cho thấy rằng trên quy mô hàng tuần, LINK vẫn ở vị trí tích cực vì nó hình thành hai dấu hiệu quan trọng của xu hướng tăng giá: một cây nến búa trên biểu đồ hàng tuần và chỉ báo RSI hàng tuần lật đường giữa thành hỗ trợ:

“Điều này chắc chắn không được thực hiện ở đây. Trên thực tế, tôi nghĩ chúng ta chỉ mới bắt đầu lại. 1. Nến hàng tuần cho thấy một cây nến búa khổng lồ (biểu thị sự đảo chiều). 2. RSI hàng tuần đã lật đường giữa thành hỗ trợ”.

Một nhà phân tích khác lặp lại điều này nhưng thu hút sự chú ý đến triển vọng ngắn hạn của tài sản.

Các biểu đồ mà anh ấy chia sẻ chỉ ra rằng LINK vừa làm vô hiệu một mô hình gấu ngắn hạn. Sự vô hiệu này xảy ra khi LINK tiếp tục đi lên, gần đây đang giữ $ 10 và tiếp tục cao hơn.

Dẫn dắt cuộc đua DeFi

Các nhà phân tích nói rằng sức mạnh về giá trị của LINK có thể dẫn đến một cuộc biểu tình rộng hơn của các altcoin tài chính phi tập trung (Defi).

Kelvin Koh, một đối tác tại The Spartan Group, cho biết vào cuối tháng 8 rằng có thể LINK và BAND thực sự đi trước hành động giá trong phần còn lại của thị trường DeFi. Đây là trường hợp vào đầu năm nay khi LINK và BAND chứng kiến ​​những động thái mạnh lên cao hơn mặc dù phần còn lại của thị trường yếu đi.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply