Long ETH đang thống trị thị trường tiền điện tử, các trader đang khao khát Ethereum

Diversify

Lệnh long ETH trên Bitfinex đã tăng 170% kể từ khi phá vỡ mức cao kỷ lục trong cuối tháng Hai, sau đó đã tiếp tục tăng sau khi vượt qua mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng Ba.

Mặc dù toàn bộ thị trường tăng giá cùng với Bitcoin trong những tuần gần đây, số lượng long vẫn còn thấp đối với hầu hết các tài sản tiền điện tử sau vụ sụp đổ thị trường giữa tháng 3.

Long ETH thống trị thị trường tiền điện tử

Kể từ khi phá vỡ mức cao kỷ lục vào ngày 26/2, long ETH / USD trên Bitfinex đã tăng 170%, với sự sụp đổ dữ dội vào Thứ Năm Đen Tối giữa tháng Ba đã không thể dẫn đến sự thoái lui giữa những con bò của Bitfinex.

Các trader đang khao khát Ethereum

Long ETH/USD trên Bitfinex. Biểu đồ tuần từ tháng 9/2017 đến tháng 5/2020. Nguồn TradingView

Long ETH / BTC cũng đã tăng đáng kể trong những tuần gần đây, tuy nhiên, đã tăng đều đặn kể từ đầu năm 2019.

Các trader đang khao khát Ethereum

Long ETH/BTC trên Bitfinex. Biểu đồ ngày từ tháng 5/2019 đến tháng 5/2020. Nguồn TradingView

Sau khi tăng khoảng 50% từ tháng 3 năm 2019 cho đến đầu năm 2020, long ETH / BTC đã tăng vọt thêm 83%.

Số lệnh long Altcoin cạn kiệt

Hoạt động giao dịch xung quanh các tài sản tiền mã hóa hàng đầu khác, bao gồm một số kẻ được cho là đối thủ chính của ETH, đã cạn kiệt đáng kể khi các nhà đầu cơ đặt cược vào halving của Bitcoin và bản nâng cấp ETH 2.0 của Ethereum sắp xảy ra.

Trước thềm hoạt động giá cả yếu kém từ đầu năm đến nay so với các loại tiền điện tử hàng đầu khác, XRP, tài sản tiền điện tử đứng thứ ba theo vốn hóa thị trường, chứng kiến lệnh long giảm 40% trong hai ngày ngay sau ngày Thứ Năm Đen Tối.

Các trader đang khao khát Ethereum

Long XRP/USD trên Bitfinex. Biểu đồ ngày từ tháng 8/2019 đến tháng 5/2020. Nguồn TradingView

EOS, một trong những đồng altcoin tự nhận là đối thủ của ETH cũng đã chứng kiến số lượng long giảm 20% vào ngày 12/3, trong khi đó, long EOS / USD đã không thấy một sự phục hồi có ý nghĩa kể từ đó.

Các trader đang khao khát Ethereum

Long EOS/USD trên Bitfinex. Biểu đồ ngày từ tháng 9/2019 đến tháng 5/2020. Nguồn TradingView

Sau khi long XTZ tăng hơn 450% từ giữa tháng Hai đến giữa tháng Ba, Thứ Năm Đen Tối đã gây ra một sự cố làm giảm 70% trong long XTZ.

Các trader đang khao khát Ethereum

Long XTZ/USD trên Bitfinex. Biểu đồ ngày từ tháng 9/2019 đến tháng 5/2020. Nguồn TradingView

Long Bitcoin tăng mạnh sau khi halving

Long Bitcoin đã chứng kiến sự biến động cực độ trong những tháng gần đây, đã tăng gấp đôi sau bốn tuần vào cuối năm 2019, trước khi bắt đầu một vụ tai nạn kéo dài một tháng 40% từ Giáng sinh.

Các trader đang khao khát Ethereum

Long BTC/USD trên Bitfinex. Biểu đồ ngày từ tháng 9/2019 đến tháng 5/2020. Nguồn TradingView

Lệnh long đã tạo ra sự phục hồi ngay lập tức và một sự thoái lui hoàn toàn khác thông qua giữa tháng Một cho đến giữa tháng Ba, với Thứ Năm Đen Tối giảm thêm 20% trong hai ngày.

Long Bitcoin trên Bitfinex sau đó tăng 50% trong tuần cuối cùng của tháng Tư trước khi hoàn thành mức thoái lui hoàn toàn vào ngày 13 /5.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply