LTC cho thấy dấu hiệu hồi sinh sau một thời gian dài bị vùi dập

Diversify

Cả LTC/ USD và LTC/ BTC đã breakout khỏi các ngưỡng kháng cự giảm dần và đang nhắm mục tiêu các mức kháng cự gần nhất.

Breakout khỏi đường kháng cự giảm dần hiện tại được ghi nhận bởi trader Cryptotoad. Anh dự đoán rằng giá có thể tăng lên đến vùng kháng cự tiếp theo ở mức 80 đô la.

“LTC đã breakout khỏi tam giác của và hiện tại nó trông khá vững chắc. Nếu nó tiếp tục mở rộng thì mục tiêu tiếp theo là $80”.

View image on Twitter

Thật vậy, LTC đã breakout từ một đường kháng cự giảm dần vào ngày 30/ 5 và đã tăng lên kể từ đó. Sau khi breakout, LTC quay trở lại để xác thực khu vực $ 45,3, hiện đã chuyển sang hỗ trợ. Mặc dù có thể giá sẽ giảm xuống khu vực hỗ trợ nhỏ $ 44, nhưng dường như nó đã sẵn sàng để đạt $ 50 – nơi tìm thấy một vùng kháng cự quan trọng.

Cho đến khi giá thành công trong việc biến khu vực $ 50 thành hỗ trợ, biến động giá cho LTC không thể được coi là tăng. Do đó, trong khi giá có thể tăng đến 80 đô la như đã nêu trong tweet, ban đầu nó phải biến khu vực 50 đô la thành hỗ trợ.

LTC hoi sinh 2

LTC/ BTC

Vào đầu tháng 5, LTC đã breakdown từ mức thấp năm 2020 là 0,0055 và đã giảm dần kể từ đó. Tuy nhiên, giá đã bật lên trên đường hỗ trợ giảm dần dài hạn vào ngày 16/ 5 – một động thái được đi trước bởi sự phân kỳ tăng. Litecoin đã tăng lên kể từ đó.

Hôm qua, giá LTC đã breakout từ nêm giảm dần mà nó đã giao dịch kể từ đầu tháng Ba. Nếu giá tiếp tục tăng, nó có thể di chuyển để xác nhận vùng 0,0055 mà trước đó nó đã breakdown.

LTC hoi sinh 3

Trong ngắn hạn, LTC đã breakout khỏi đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ, cùng với mức hỗ trợ ngang 0.0048. Điều này cho thấy Litecoin có khả năng tăng và tiến tới vùng kháng cự được đề cập trước đó.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply