LTC có thể dẫn dắt thị trường trở lại thời kỳ tăm tối năm 2015 ?

Diversify

LTC thường được biết đến là một trong số các altcoin đầu tiên bắt đầu tăng trưởng hoặc suy giảm sau một thời gian giao dịch đi ngang.

Sau vụ sụp đổ gần đây đã gây sốc cho thị trường tiền điện tử, LTC đã bắt đầu di chuyển một lần nữa và có thể dẫn thị trường hướng đến một sự sụp đổ tàn khốc khi giá trở lại mức không được giao dịch kể từ năm 2015 – rất lâu trước khi đợt bull run hoành tráng bắt đầu.

LTC có thể dẫn dắt thị trường trở lại thời kỳ tăm tối

LTC thường đi đầu. Bằng cách nào thì phụ thuộc vào cấu trúc thị trường hiện tại, tâm lý và một số yếu tố khác.

Đầu năm 2019, LTC đã dẫn dắt thị trường hướng tới sự phục hồi, được thúc đẩy bởi sự kiện halving của nó. Vào năm 2020, một lần nữa, LTC là một trong những altcoin đầu tiên tăng trở lại từ mức thấp và tiếp tục thiết lập mức cao cục bộ mới.

Tuy nhiên, sau khi các mức cao đó được khai thác, LTC và phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã trải qua một cuộc tắm máu cùng với thị trường chứng khoán, kim loại quý, và nhiều hơn nữa, khi các nhà đầu tư rút tiền từ tài sản lỏng để chuẩn bị vượt qua cơn bão kinh tế sắp tới.

LTC hiện có thể đang dẫn dắt phần còn lại của thị trường tiền điện tử hướng tớicác mức giá chưa được giao dịch kể từ trước đợt tăng giá tiền điện tử 2017 và bong bóng cường điệu.

Trước bong bóng tiền điện tử, LTC đã giao dịch ở mức giá dưới 10 đô la. Mức này có thể là mục tiêu cuối cùng của sự sụt giảm LTC sắp tới, theo một nhà phân tích tiền điện tử.

Nhà phân tích sử dụng Lý thuyết sóng Elliott cho biểu đồ giá LTC / USD, cho thấy coin hiện đang ở giữa sóng B theo mô hình điều chỉnh ABC.

View image on Twitter

Mục tiêu cho sóng B đưa LTC trở lại dưới 10 đô la, hoặc giá mà tài sản được giao dịch trở lại vào năm 2015.

LTC thường dẫn đường cho thị trường tiền điện tử, điều này cho thấy Bitcoin và phần còn lại của thị trường altcoin rất có khả năng sẽ quay trở lại mức giá năm 2015.

Tuy nhiên, sau khi đạt được mục tiêu, tiền điện tử sẽ bắt đầu làn sóng C của mô hình điều chỉnh ABC, đưa giá LTC lên hơn 3.000 đô la.

Lý thuyết sóng Elliott dựa trên những thôi thúc cảm xúc của các nhà đầu tư, thường thúc đẩy hành động giá trong tài sản đầu cơ. Rất ít lớp nhà đầu tư có cảm xúc hoặc bốc đồng như các nhà đầu tư tiền điện tử, khiến cho thực tiễn đặc biệt chính xác trong việc dự đoán biến động giá trong tương lai.

Hầu hết các tài sản tài chính khác đã giảm trở lại mức giá từ nhiều năm trước. Liệu lý thuyết sóng Elliott có chính xác và LTC cũng như phần còn lại của thị trường tiền điện tử có giảm xuống và quay trở lại mức giá từ năm 2015?

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply