LTC có thể đi theo bước chân ETH với mức tăng mạnh

Diversify

Vào ngày 25 tháng 7, giá Litecoin (LTC) đã phá vỡ lên trên một đường kháng cự giảm dần và đã tăng với tốc độ tăng tốc kể từ đó.

Đây là một dấu hiệu cho thấy giá đã bắt đầu một xu hướng tăng và có thể tiếp tục tăng lên các khu vực kháng cự được nêu dưới đây.

Đột phá của Litecoin

Giá Litecoin đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 30 tháng 4, khi nó đạt mức cao là $ 50,73. Vào ngày 25 tháng 7, giá đã bứt phá lên trên đường này và đã tăng mạnh kể từ đó.

Bên cạnh đường kháng cự giảm dần, LTC cũng đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 49, được tạo ra bởi mức cao ngày 30 tháng Tư. Khu vực này sẽ hoạt động như một hỗ trợ mạnh trong tương lai. Hơn nữa, đây cũng là nơi mà đường trung bình động 200 ngày (MA) đang lưu trú, và lần đầu tiên giá giao dịch trên đường này kể từ cú sụt giảm mạnh vào ngày 13 tháng 3.

Các chỉ số kỹ thuật khác cũng cho thấy giá sẽ tiếp tục tăng lên. Trong khi chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, nhưng vẫn chưa hình thành bất kỳ phân kỳ giảm giá nào và vẫn đang tiếp tục tăng lên. Histogram của chỉ báo MACD cũng đang tăng lên.

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức $ 64.

LTC-tang-manh

Biểu đồ LTC/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đỉnh đôi

Biểu đồ ngắn hạn đang cho thấy điểm yếu. LTC đã tạo ra một đỉnh đôi ở mức 55 đô la, được gọi là mô hình đảo chiều giảm giá. Đỉnh đầu tiên đã tạo ra mô hình bearish engulfing, với khối lượng giao dịch lớn.

Hơn nữa, khối lượng đã giảm và có sự phân kỳ giảm giá xuất hiện trong cả hai chỉ báo RSI và MACD, sau đó gần với việc thực hiện một giao dịch giảm giá.

Do đó, một mức thoái lui về vùng $ 50 – $ 51 là có thể.

LTC-tang-manh

Biểu đồ LTC/USD hàng giờ | Nguồn: TradingView

Litecoin/Bitcoin

Chuyển động cho cặp LTC/BTC là không rõ ràng. Giá đang giao dịch trong vùng ₿0,0050, trước đây đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Trong khi giá đã di chuyển lên trên vùng này khoảng ba ngày trước, nó đã rơi trở lại vào bên trong và hiện đang thực hiện một nỗ lực khác để phá vỡ lên trên.

Các chỉ số kỹ thuật đang tăng giá. Chỉ số MACD đang dần tăng lên và chỉ số RSI đang nằm trong vùng quá mua nhưng chưa hình thành bất kỳ loại phân kỳ giảm giá nào. Hơn nữa, giá đã di chuyển lên trên đường MA 50 ngày và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

Nếu thành công trong việc phá vỡ lên trên, thì vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở ₿0,00590.

LTC-tang-manh

Biểu đồ LTC/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply