LTC đang chuẩn bị cho một đợt bức phá mạnh khi hoạt động on-chain tăng cao

Diversify

Hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã vượt trội so với Litecoin kể từ đợt sụt giảm mạnh vào giữa tháng Ba.

Kể từ đó, Bitcoin và Ethereum tăng hơn 130%. Thậm chí XRP, đồng coin được cho là có hiệu suất kém trong thị trường tiền điện tử cũng đã tăng gần 88%. Trong khi đó, LTC chỉ tăng 84%.

Mặc dù, một đợt dịch chuyển như vây là khá lớn, nhưng khi so sánh với mặt bằng chung của thị trường thì nó có vẻ rất nhỏ.Tuy nhiên số liệu on-chain đang tiết lộ rằng Litecoin có thể đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá mạnh.

Số liệu hoạt động xã hội của Litecoin bùng nổ

Dữ liệu từ Santiment tiết lộ rằng từ giữa tháng 4, hoạt động xã hội của Litecoin đã tăng đột biến so với đầu năm.

Trong suốt quý đầu tiên của năm 2020, số lượng thông tin về LTC được đề cập trên 1.000 kênh truyền thông xã hội tiền điện tử đã lơ lửng ở quanh mức 70. Nhưng khi quý 2 khởi động, số lượng hoạt động xã hội Litecoin đã bùng nổ, đạt số điểm 722 vào cuối tháng Tư.

Trong lịch sử, altcoin này thường bắt đầu một xu hướng tăng khi các số liệu hoạt động xã hội tăng lên, điều này cũng có thể xảy ra ở hiện tại.

LTC-tang-gia

Nguồn: Santiment

Ngoài hoạt động xã hội, biểu đồ về độ tuổi của token cũng thêm uy tín cho triển vọng tăng giá. Chỉ số này được dùng để đo lượng token được chuyển từ địa chỉ này qua địa chỉ khác trong một ngày nhất định và thời gian kể từ khi chúng được di chuyển lần cuối, theo Santiment.

Mặc dù chuyển động này không nhất thiết có nghĩa là giá LTC sẽ tăng lên, nhưng sự tương quan giữa giá và tín hiệu này đã được phát triển trong ba tháng qua.

LTC-tang-gia

Nguồn: Santiment

Chẳng hạn, khi giá Litecoin giảm tới 50% trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 13 tháng 3, hơn 200 triệu token LTC không hoạt động đã được chuyển đến các địa chỉ khác nhau. Sau đó, tiền điện tử này đã tăng hơn 76%.

Một sự kiện tương tự đã diễn ra vào ngày 16 tháng Tư. Sau khi thoái lui 20%, một số lượng lớn token đã đổi chủ, và dẫn đến mức tăng 17%.

Bây giờ, gần 107 triệu token LTC đã được chuyển đến các địa chỉ khác nhau vào ngày 18 tháng 5, lịch sử có thể sắp lặp lại.

Kháng cự mạnh mẽ

Mô hình “In/Out of the Money Around Price” của IntoTheBlock (IOMAP) cho thấy rằng, Litecoin đang đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ ở phía trước. Khoảng 75.000 địa chỉ đang bán hơn 1,24 triệu LTC trong khoảng từ 47 đến 48,4 đô la. Một bức tường cung lớn như vậy có thể đặt dấu chấm hết cho đà tăng.

Nhưng nếu mức này được chinh phục thì giá LTC có thể tăng lên mức $ 70. IOMAP cho thấy rằng không có bất kỳ rào cản đáng kể nào giữa các mức giá này.

LTC-tang-gia

Do sự khó đoán của thị trường tiền điện tử, việc xem xét mặt khác của xu hướng là điều cần thiết. Nếu áp lực bán phía sau Litecoin bắt đầu tăng, thì mức hỗ trợ gần nhất cần chú ý là mức $ 43, thấp hơn là mức $ 39.

Sn_Nour

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply