LTC đang sẵn sàng thiết lập các mức thấp năm 2020 khi cấu trúc vĩ mô suy thoái

Diversify

Năm 2020 là một năm đặc biệt khó khăn đối với LTC. Nó đã theo dõi chặt chẽ hành động giá của Bitcoin và giao dịch ngay xung quanh mức bắt đầu năm.

Mặc dù LTC đã có thể tránh được sự suy giảm trong khoảng thời gian từ đầu năm đến nay, nhưng nó đã hoạt động kém hơn Bitcoin trong thời gian sau khi sụt giảm vốn từ mức cao giữa tháng Hai.

Trong khung thời gian vĩ mô, một trader hiện đang lưu ý rằng Litecoin đang đặc biệt yếu kém và có nhiều khả năng thiết lập mức thấp mới trong năm 2020.

Cấu trúc vĩ mô của LTC đang suy yếu

Tại thời điểm viết bài, LTC đang giao dịch giảm gần 5% với mức giá hiện tại là 40.9 đô la, đánh dấu mức giảm kha khá từ mức cao hàng ngày là 44,3 đô la đã được thiết lập ngày hôm qua. Giá chỉ cao hơn một chút so với mức thấp hàng tuần là 39 đô la và đã hình thành mối tương quan chặt chẽ với Bitcoin.

Xu hướng vĩ mô của altcoin dường như rất ủng hộ gấu, vì các nhà phân tích nhận thấy rằng phản ứng của LTC đối với mức nhu cầu chính của nó dường như là một dấu hiệu nghiệt ngã cho những gì sắp tới.

Trader ESCO₿EAR đã nói về điều này trong một tweet gần đây, giải thích rằng sự yếu kém của những lần bật lên gần đây của LTC cho thấy rằng có nhiều thua lỗ hơn xuất hiện trong những tháng tới.

“Hãy nhìn vào phản ứng hành động của giá đối với mức cầu này, ‘V đảo ngược’. Cá nhân tôi không nghĩ vậy, mỗi lần bật lên đều ngày càng yếu đi, nhiều thua lỗ hơn trong những tháng tới”.

View image on Twitter

Sự giảm giá này không phải là điều tồi tệ duy nhất, vì LTC cũng đang cho thấy những dấu hiệu yếu kém trong ngắn hạn.

ESCO₿EAR cũng đã nói về điều này trong một bài đăng sau đó, giải thích rằng mặc dù nó có thể tăng nhẹ trong thời gian tới, nhưng có khả năng LTC sẽ tạo ra mức thấp mới trong những tháng tới.

“Ý tưởng của phân tích 1M là cho bạn thấy các quan điểm HTF của tôi đối với LTC, mức thấp mới có vẻ không thể tránh khỏi vào năm 2020”.

Gia LTC 2

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply