Mạng của các token ERC-20 này tăng trưởng cho thấy triển vọng tăng giá

Diversify

Nhiều dự án crypto vẫn đang bị suy thoái đáng kể do tàn tích của vụ sụp đổ ngày 12/3. Bất chấp trạng thái hỗn loạn trong lĩnh vực tiền điện tử, các số liệu on-chain cho thấy một số token ERC-20 hàng đầu vẫn đang phát triển.

Tăng trưởng mạng  chỉ báo giá

Trong một báo cáo gần đây, Santiment đã khẳng định tăng trưởng mạng là một trong những thước đo quan trọng nhất để hiểu về tình trạng của dự án tiền điện tử cụ thể. Theo công ty phân tích hành vi, số liệu cho thấy số lượng địa chỉ mới tạo hàng ngày và sau đó được sử dụng để phân tích quá trình tăng trưởng hoặc suy giảm tỷ lệ chấp nhận của người dùng theo thời gian.

Giám đốc truyền thông xã hội và thị trường Brian Quinlivan tại Santiment cho biết:

“Nói chung, quá trình phát triển mạng tăng khiến giá của mọi dự án tăng theo thời gian trong hầu hết các trường hợp. Mặt khác, tình hình phát triển mạng giảm trong khoảng thời gian đủ dài thường có thể đẩy giá lao dốc trong tương lai do thiếu địa chỉ mới cung cấp dòng tiền vào coin hoặc token”.

Theo tiền đề này, Quinlivan tin rằng việc xem xét mức tăng trưởng mạng mà các token ERC-20 đã thực hiện sau sự cố giữa tháng 3 có thể giúp xác định khả năng giá của chúng tiếp tục phục hồi.

ETH

Chẳng hạn, gã khổng lồ hợp đồng thông minh có số lượng địa chỉ mới tăng ổn định trên mạng mỗi ngày. Trên thực tế, trong 3 tháng qua, tốc độ tăng trưởng của ETH tiếp tục đạt đỉnh cao hơn.

Xu hướng tăng này chắc chắn rất đáng khích lệ vì nó chỉ ra giá ETH có thể tăng cao hơn nữa theo nhận định của Quinlivan.

Tăng trưởng mạng Ethereum | Nguồn: Santiment

LINK

Ngoài ra, mạng oracle phi tập trung có tốc độ tăng trưởng đáng kể khi thị trường sụp đổ vào ngày 12/3. Gần 2,500 địa chỉ Chainlink mới được tạo ra vào ngày kế tiếp, sau đó là một vài đột biến khác. Đây là dấu hiệu chứng tỏ LINK có khả năng phục hồi hoàn toàn từ lần suy thoái gần đây.

Quinlivan giải thích:

“Phát triển mạng hàng ngày của Chainlink vẫn đang diễn ra với tốc độ cao hơn so với khi giá bắt đầu tăng vào tháng 1. Tuy nhiên, giá vẫn thấp hơn giá tháng 1 vì tỷ lệ phát triển mạng thấp hơn. Vì vậy, từ quan điểm khác, rõ ràng Chainlink vẫn còn khả năng tăng trưởng và LINK sẽ được giao dịch cao hơn”.

Tăng trưởng mạng Chainlink | Nguồn: Santiment

BAT

Cuối cùng, BAT là token có mô hình tăng trưởng mạng hứa hẹn nhất so với các altcoin đã phân tích. Thật vậy, mạng đã thấy hơn 2,600 địa chỉ được tạo ra ngày hôm qua sau khi Gemini tuyên bố niêm yết BAT vào nền tảng bán lẻ của mình.

Mặc dù dữ liệu từ IntoTheBlock thể hiện khoảng 89% tất cả các địa chỉ có BAT đang thua lỗ, nhưng số lượng lớn địa chỉ được tạo trên mạng cho thấy holder sẽ sớm được đền đáp.

bat-token

Tăng trưởng mạng BAT | Nguồn: Santiment

Quinlivan khẳng định gia tăng số lượng địa chỉ được tạo ra là “một trong những điềm báo chính xác nhất”. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới có thể giải thích liệu mối tương quan nói trên.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Cryptoslate

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply