Mạng lưới Ethereum đạt mốc mới khi nhà phân tích nhắm mục tiêu 200% cho giá ETH

Diversify

Kể từ mức cao nhất mọi thời đại được nhìn thấy vào đầu năm 2018, giá Ethereum đã sụp giảm đáng kể. Từ mức cao $ 1.430, tài sản hiện đã giảm khoảng 85%, khi giao dịch ở mức $ 243 tại thời điểm viết bài.

Mặc dù sự sụp giảm được diễn ra trong thời gian dài, nhưng mạng lưới đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ. Dữ liệu hiện đang cho thấy số lượng tài khoản Ethereum đã vượt qua một cột mốc quan trọng: 100 triệu.

Yếu tố cơ bản mạnh mẽ

Theo Ryan Sean Adams của Mythos Capital, số lượng địa chỉ/tài khoản Ethereum đã đạt mốc 100 triệu vào tuần trước, chỉ 5 năm sau khi mạng lưới được phát hành. Mặc dù, sự tồn tại của 100 triệu địa chỉ không có nghĩa là 100 triệu người đang sử dụng tiền điện tử nhưng nó cho thấy mạng lưới đang dần được nhiều người chấp nhận hơn.

“Các thế lực trên thế giới sẽ bị buộc phải thích nghi, vì đây là làn sóng tiếp theo của internet. 100 triệu tài khoản ngân hàng không thuộc quyền kiểm soát của ngân hàng, Drake Adams đã viết với sự phấn khích về vấn đề này.”

Tweet của Adams, được đăng ngay sau khi Spencer Noon, người đứng đầu quỹ đầu tư tiền điện tử DTC Capital, xác định 10 xu hướng on-chain cho thấy Ethereum đang trên đà phát triển. Một số trong số đó là như sau:

  • Số lượng địa chỉ ETH hoạt động hàng ngày trong thời gian gần đây đã đạt mức cao nhất trong hai năm qua.
  • Các công ty khai thác Ethereum hiện đang thu được một lượng phí khổng lồ.
  • Các ứng dụng tài chính phi tập trung (DiFi) dựa trên Ethereum đang bắt đầu hấp thụ một lượng lớn giá trị.

Thành tựu đạt mức 100 triệu tài khoản của Ethereum được xuất phát từ sự hỗ trợ của một số công ty ngầm, khi họ thúc đẩy việc sử dụng mạng cao hơn, chẳng hạn như tăng trưởng trong tài chính phi tập trung và stablecoin.

Yếu tố kỹ thuật cũng tăng giá

Xu hướng kỹ thuật của Ethereum cũng rất lạc quan.

Như Tạp chi Bitcoin đã báo cáo, Josh Olszewicz của Brave New Coin đã chia sẻ biểu đồ được nhìn thấy bên dưới và cho thấy rằng, ETH đã chạm tới vùng kháng cự Ichimoku Cloud rộng, với ranh giới trên của vùng kháng cự này là $ 750.

Và ông cho rằng, điều này có thể mở ra cánh cổng cho ETH tăng lên tới $ 750 trong những tháng tới.

View image on Twitter
View image on Twitter

“Biểu đồ ETH một tuần. Có thể kết thúc  750 đô la trong vòng vài tháng tới”.

Tuy nhiên, ở khung thời gian thấp hơn, một nhà phân tích tin rằng tiền điện tử vẫn có thể giảm xuống mức thấp hơn nếu không thể vượt qua khu vực $ 250. 

eth-tang-gia

“ETH bắt đầu xác nhận [một xu hướng đảo ngược]. Có khả năng sẽ dẫn đến một sự bùng nổ giá trong thời gian tới. Tôi thực sự muốn thấy một higher low, để tiếp tục tăng giá trên alts. Xin vui lòng không đóng cửa dưới $ 217.”

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply