Messari: Những token được tung ra thông qua IEO Binance đang bùng nổ

Diversify

Một số token đã được khởi động thông qua các dịch vụ sàn giao dịch ban đầu (IEO) trên Binance Launchpad đang chứng kiến sự gia tăng đáng kể về giá, lên đến 455% trong 30 ngày qua, theo nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Messari.

Cho đến nay, Binance Launchpad, một nền tảng khởi chạy token cho các dự án chuyển đổi, đã tiến hành thành công 18 IEO cho 14 token như Band Protocol (BAND), Perlin (PERL), BitTorrent (BTT), Bread (BRD) và các loại khác.

Ví dụ: Oracle dữ liệu chuỗi chéo (Cross-chain) Band Protocol đã ra mắt phiên bản 2.0 trên mạng Cosmos vào giữa tháng 6. Trước đó, nó đã được Binance sử dụng để cung cấp dữ liệu giá cho hơn 600 cặp giao dịch. Hiện tại, nó đã tăng 370% trong 30 ngày qua.

Perlin, dự án lớn thứ hai của Binance Launchpad về khả năng tăng giá, là một nền tảng hợp đồng thông minh Proof of Stake (POS) không có lãnh đạo đang phát triển các công cụ blockchain cấp doanh nghiệp và hệ sinh thái DeFi. Trong số các đối tác của nó có Viện Quốc gia về Chuyển đổi Ấn Độ, Phòng Thương mại Quốc tế, chính phủ Singapore, Phòng Thương mại Dubai và các tổ chức khác. Nó tăng 311% trong cùng một khung thời gian.

Các dự án còn lại đều tăng từ 1% đến 200%, ngoại trừ duy nhất là WazirX – giảm 9%.

IEO Binacne

Một số token “tốt nghiệp” từ Binance Launchpad đã tăng giá mạnh trong 30 ngày qua. Nguồn: Messari

Sự tạm lắng trước cơn bão?

Bobby Ong, đồng sáng lập nền tảng số liệu tiền điện tử CoinGecko lưu ý rằng, mặc dù giá đã tăng đáng kể, nhưng IEO dường như cũng đang bị chậm lại so với năm 2019.

“Vào năm 2019, đã có 11 IEO được thực hiện trên Binance. Tuy nhiên, chúng ta hiện đang ở nửa cuối năm 2020 và chỉ có 2 IEO […] cho đến nay trong năm nay”.

Hai công ty đó là WazirX, huy động được 2 triệu đô la vào ngày 4/4 và Cartesi với 1,5 triệu đô la vào ngày 22/4.

Binance Launchpad hiện đang lên kế hoạch tung ra đợt chào bán thứ ba trong năm nay cho Sandbox, “một thế giới ảo được xây dựng trên Ethereum”, dự kiến vào ngày 13/8 với mục tiêu 3 triệu đô la.

Nhưng các sàn giao dịch khác cũng đang tiếp tục thực hiện nhiều IEO hơn.

“Mặc dù IEO đã chậm lại trong nửa đầu năm 2020, nhưng có vẻ như nó sẽ trở lại vào nửa cuối năm với một số sàn giao dịch tung ra IEO. Kucoin đã tiến hành thành công IEO cho token BitBNS vào ngày 31/7, huy động được gần 500 nghìn đô la. FTX đang có một IEO cho Serum cùng với BitMax”, Ong nói thêm.

Hiện tại, mô hình gây quỹ vẫn chưa kết thúc.

Ông Giáo

Theo Decrypt

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply