Mô hình kỹ thuật này có thể đẩy ETH lên mức cao nhất hàng năm mới

Diversify

ETH đã theo dõi chặt chẽ hành động giá Bitcoin trong suốt nhiều ngày và tuần qua.

Điều này đã khiến nó bị phơi bày trước một số nhược điểm trong ngắn hạn, vì Bitcoin hiện chỉ giao dịch trong phạm vi dài hạn của nó từ 9.000 đến 10.000 đô la.

Có vẻ như ETH đã và đang hình thành một đội hình kỹ thuật tăng giá trong suốt nhiều tuần qua, điều này có thể thúc đẩy triển vọng trung hạn của nó.

Mô hình tương tự đã được hình thành vào đầu tháng 5 khi nó được giao dịch trong khu vực thấp hơn 200 đô la. Nếu mô hình này dẫn đến một đợt tăng tương tự, nó có thể đẩy ETH vượt qua mức cao nhất được thiết lập trước đó vào năm 2020 ở mức 290 đô la.

Xu hướng tăng tiếp theo cũng có thể được duy trì nhờ lượng ETH bị khóa ngày càng tăng trong các giao thức DeFi. Điều này có thể làm giảm bớt áp lực bán lên tài sản.

Triển vọng kỹ thuật ETH đang phát triển hơn

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là 233 đô la. Đây là mức độ mà nó đã giao dịch trong nhiều ngày qua.

ETH đã theo dõi chặt chẽ hành động giá Bitcoin, đó là lý do chính tại sao nó hiện đang giao dịch ở mức thấp hơn trong phạm vi giao dịch của nó trong khoảng từ 230 đến 250 đô la.

Người bán đã cố gắng buộc ETH dưới mức hỗ trợ ngắn hạn của mình, nhưng áp lực mua được thiết lập ở đây đã được chứng minh là khá đáng kể.

Xu hướng tiếp theo của nó có thể phụ thuộc phần lớn vào việc người mua có thể bắt đầu đẩy nó trở lại về phía trên của phạm vi của nó hay không.

Bởi vì nó đã hình thành một mối tương quan nổi bật với Bitcoin trong vài tuần qua, hành động giá Bitcoin cũng sẽ ảnh hưởng đến nó.

Một nhà phân tích gần đây đã giải thích rằng ETH đang trên đà xác nhận một mô hình kỹ thuật tăng giá, và cũng có thể cho phép nó nhìn thấy một số mặt trái nghiêm trọng trong những tuần tới.

Trong một tweet, nhà phân tích Wolf lưu ý rằng mô hình vai và đầu nghịch đảo nhìn thấy trong khi nhìn về biểu đồ hàng tuần của nó đang hình thành.

Ông nói thêm rằng một xác nhận rõ ràng về mô hình này có thể đủ để đưa ETH tăng lên mức cao mới hàng năm.

“Một mô hình mà chúng ta đã thấy gần đây đang phát triển cho ETH có thể đẩy nó lên một tầm cao mới”.

Tăng trưởng liên tục của Defi tăng cường cho ETH

Sự tăng trưởng mà ngành DeFi nhìn thấy cũng có thể bắt đầu có những tác động hữu hình đối với hành động giá ETH.

Một nhà phân tích khác đã nói về điều này trong một tweet gần đây, ông giải thích rằng lượng ETH bị khóa trong các giao thức đang tăng lên.

Visualization: ETH Locked in DeFi Platforms

“Hình dung: ETH Bị khóa trong nền tảng DeFi.

Hiện tại, một số suy đoán bên ngoài đang nói DeFi là một bong bóng, nhưng thành thật mà nói, người dùng và token bị khóa đã tăng lên đều đặn trong hai năm qua trên ETH…

Có khả năng DeFi là kênh áp dụng chính thống đầu tiên”.

Điều này sẽ giảm bớt áp lực bán đặt lên ETH và giảm nguồn cung lưu thông của nó – cả hai đều là tín hiệu tốt cho phe bò.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply