Một số tín hiệu cho thấy Bitcoin có thể điều chỉnh 15% trong vài ngày tới

Diversify

Sau khi giữ được khu vực thấp của vùng $ 9.000, cuối cùng Bitcoin đã thấy một đột phá gần đây.

Cú đột phá này đã giúp Bitcoin đạt mức cao nhất là $ 9.800 vào ngày 22 tháng 6 và thanh lý hơn 15 triệu đô la hợp đồng short trên sàn BitMEX. Đây là mức cao nhất của BTC trong 10 ngày qua.

Sức mạnh Bitcoin xuất hiện khi một loạt các tin tức tích cực được tung ra.

Đầu tiên, trong khi S&P 500 có mức tăng nhẹ, thì Nasdaq đã tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại với sự bứt phá của Microsoft và Netflix. Sức mạnh trên thị trường chứng khoán xuất hiện sau khi Cục Dự trữ Liên bang tuyên bố sẽ mua trái phiếu của các doanh nghiệp cá nhân.

Thứ hai, PayPal đã tiết lộ rằng, họ đang tìm cách cho phép người dùng Paypal và Venmo mua và bán trực tiếp tiền điện tử trên nền tảng của họ.

Bất chấp những sự kiện này, một nhà phân tích nói rằng Bitcoin sẽ điều chỉnh gần 15% trong những ngày và tuần tới.

Nhà phân tích dự kiến ​​Bitcoin sẽ điều chỉnh về mức $ 8.500

Sau một loạt các động thái bất ổn gần đây, phe gấu đã có cơ hội khiến tiền điện tử giảm mạnh, nhưng họ đã không thành công. Điều này đã giúp Bitcoin tăng mạnh lên khu vực trên của vùng $ 9.000.

Tuy nhiên, nhà phân tích nổi tiếng il Capo cho rằng, Bitcoin vẫn có thể điều chỉnh về mức $ 8.500. Việc giảm xuống mức đó sẽ đánh dấu mức giảm gần 13% so với mức giá hiện tại là $ 9.650 và gần 15% so với mức cao nhất của ngày hôm qua khoảng $ 9.800.

Ông đã giải thích lý do này trong một tweet gần đây.

“Phe bò đang rất tham lam ở đây, và tất cả các thanh khoản tăng đã được thực hiện. Funding rate đã đạt mức cao trên một số sàn giao dịch. Bắt đầu thấy một số người gọi 33k vào tháng Bảy và một số fractals tăng giá không có ý nghĩa ở đây. Đến lúc rồi, $ 8.500 sớm.”

bitcoin-dieu-chinh

Nguồn: Twitter il Capo

Nhà phân tích đã chia sẻ biểu đồ Bitcoin và cảm nghĩ ở trên là người dự đoán thành công việc Bitcoin sẽ xem xét lại mức $ 3.000 trong tháng 3 vừa qua.

Các miner đang di chuyển Bitcoin

Một trong những lý do khiến Bitcoin giảm xuống trong ngắn hạn là sự di chuyển Bitcoin từ các thợ đào. Theo một dự liệu mới nhất gần đây từ nhà phân tích Cole Garne, các thợ đào đang dich chuyển một lượng lớn BTC ra khỏi ví của họ, và đây không phải là một tín hiệu tốt cho Bitcoin.

View image on Twitter

“Các thợ mỏ đã chuyển một lượng lớn BTC ra khỏi ví của họ. Lần lớn thứ 2 kể từ khi BTC đạt $ 10k. Tôi đang mong đợi một đợt bán, bắt đầu thực sự sớm.”

Tầm quan trọng của mức $ 10.500

Rõ ràng mức $ 10.500 vẫn đang cho thấy sức mạnh của nó. Việc Bitcoin vẫn chưa đóng cửa trên mức này trong khung thời gian cao cho thấy xu hướng gấu vẫn còn nguyên vẹn.

Do đó, nếu Bitcoin thất bại trong việc phá vỡ lên trên mức này một lần nữa thì việc điều chỉnh về mức $ 8.500 sẽ được dự kiến.

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply