Mục tiêu toán học cho XRP đạt 26 đô la, sẽ phục hồi các đỉnh cao cũ hoặc đi xa hơn?

Diversify

XRP thường là nguồn cảm hứng của nhiều trò đùa trong không gian tiền điện tử do đám đông không mấy thiện cảm đối với altcoin này và nhiều năm hoạt động kém hiệu quả. Nhưng một trong những trò đùa lớn nhất đang diễn ra là lệnh thực hiện với giá 589 đô la cho mỗi token, được coi là không thể về mặt toán học.

Tuy nhiên, liệu XRP cuối cùng có thể đạt được các mục tiêu khác hợp lý hơn dựa trên toán học thường được sử dụng để tìm ra bước ngoặt trong tài sản tài chính không?

XRP sẽ phục hồi các đỉnh cao cũ hoặc đi xa hơn?

Lệnh trị giá 589 đô la cho mỗi token XRP đã biến thành một meme từ lâu. XRP là coin bị ghét trong bong bóng cường điệu tiền điện tử do những cáo buộc tập trung so với Bitcoin và ETH.

Nhưng sự cường điệu quá lớn xung quanh toàn bộ loại tài sản này đã đẩy giá lên mức cao hơn 3.5 đô la từ chưa đến 1 xu vào năm trước đó. Quá trình tăng trưởng đáng kinh ngạc đã thúc đẩy truyền thông chính thống và các trang báo như CNBC dạy trader cách buy the top.

Sau đó, XRP lao dốc hơn 90% và mỗi đợt giá lên rồi lại xuống được giám đốc điều hành của Ripple xúc tác chỉ tô đậm thêm sự kém hiệu quả và mất lòng tin vào tài sản.

Nhưng tất cả các thị trường đều theo chu kỳ và XRP đang cho thấy nhiều dấu hiệu phục hồi gần kề sau gần 900 ngày lặn ngụp trong downtrend. Tất cả động lực dồn nén sau thời gian dài có thể dẫn đến breakout mạnh mẽ và tăng đột biến.

Trong quá khứ, tài sản tăng hàng ngàn phần trăm so với USD và BTC, và rất có thể sẽ xảy ra một lần nữa. Nhưng lần này, XRP có thể đi cao đến mức nào? Theo các nhà phân tích về toán học, có khả năng là từ 5 đến 26 đô la.

Phần mở rộng Fib của XRP đặt mục tiêu cao nhất tiếp theo từ 5 đến 26 đô la

589 đô la cho mỗi token XRP là không thể, ngay cả khi vốn hóa thị trường hấp thụ tất cả tài sản và sự giàu có trên thế giới. Toán học không cộng dồn. Tuy nhiên, các dự đoán khác thực tế hơn về mặt toán học.

Fibonacci và tỷ lệ của chúng thường được sử dụng trong giao dịch để vẽ các khu vực quan tâm tiềm năng. Những khu vực như vậy bao gồm hỗ trợ và kháng cự, nơi có thể xảy ra đảo ngược và các mục tiêu mà hiện tại kháng cự không tồn tại.

Theo một nhà phân tích, XRP có khả năng đạt tới 26 đô la nếu tiếp cận mức mở rộng Fibonacci 1.618.

xrp

Fractal mở rộng Fibonacci của XRP/USD | Nguồn: Trading View

Phần mở rộng Fibonacci hình thành từ đỉnh 2018 đến đáy thị trường gấu gần đây, cụ thể: 1.618, 2.618, 3.618 và 4.326, tương ứng 5.6, 9.1, 12.5 và 14.6 đô la.

Áp dụng fractal breakout lớn cuối cùng, XRP sẽ lên đến mức cao nhất của các phần mở rộng Fibonacci một cách hoàn hảo.

Vì chưa biết quá trình thúc đẩy đó mạnh đến mức nào nên không chắc lần này sẽ rất mạnh mẽ, khiến các mục tiêu thấp hơn trông có khả năng hơn. Về mặt vốn hóa thị trường – một yếu tố quan trọng tại sao lệnh 589 đô la bị cười nhạo, các mục tiêu thấp hơn về mặt lý thuyết thực tế hơn nhiều.

Bất kỳ ở đâu trong số đó đều sẽ tạo ra mức cao mới mọi thời đại cho XRP và làm cho các nhà đầu tư Ripple trở nên giàu có một lần nữa.

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply