Nến đóng hàng tuần của XRP có thể mang đến sự chết chóc bất chấp giá đang tăng

Diversify

XRP đã chứng kiến một cuộc biểu tình đáng chú ý sau khi giảm mạnh xuống gần $ 0,1 vào ngày 12 tháng 3, một mức chưa từng thấy kể từ trước cuộc biểu tình điên rồ lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,50 trong năm 2017.

Tuy nhiên, sự phục hồi mạnh mẽ này đã không giúp XRP lấy lại được mức quan trọng trong khung thời gian dài hạn và nó vẫn cực kỳ suy yếu từ góc độ kỹ thuật.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng sau 850 ngày thiết lập các đỉnh và đáy thấp hơn, XRP vẫn chưa đủ khả năng để thoát ra khỏi xu hướng giảm mạnh này, và dự kiến XRP sẽ giảm giá hơn nữa trong thời gian tới.

Việc đóng cửa nến tuần của XRP hôm Chủ nhật đã khiến một số nhà phân tích tin rằng nó đang trong giai đoạn đầu của một đợt điều chỉnh giảm nghiêm trọng khác.

XRP nhấp nháy dấu hiệu sụt giảm mạnh sau khi đóng nến tuần

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức giá hiện tại là $ 0,219, đánh dấu mức tăng nhẹ từ mức thấp hàng tuần là $ 0,195 và mức giảm đáng chú ý từ mức cao trên $ 0,24.

Mặc dù nó vẫn đang được giữ ở mức khá cao so với mức thấp trong nhiều tuần là $ 0,10, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nó đã hoạt động kém hơn Bitcoin và nhiều đồng nghiệp khác trong thời gian gần đây.

Điều này đã khiến sức mạnh kỹ thuật của cặp XRP / BTC xuống cấp nhanh chóng, thậm chí khiến nó phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ mạnh lịch sử.

Từ đáy Thứ Năm Đen tối đến đỉnh cao gần đây nhất, XRP đã tăng hơn 100% – nhiều hơn gấp đôi giá trị. Chỉ trong mười ngày qua, tiền điện tử số ba đã tăng 20%, khôi phục niềm tin cho các nhà đầu tư.

Một số tín hiệu mua đã kích hoạt cả trên cặp giao dịch USD và BTC. Và trong khi có khả năng XRP có thể tiếp tục tăng do sự tăng giá của Bitcoin kéo theo phần còn lại của thị trường, thì việc đóng cửa hàng tuần hôm Chủ Nhật có thể là thảm họa đối với cặp giao dịch XRPBTC.

gia-xrp-giam

Biểu đồ XRP/ BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

XRP đã đóng nến hàng tuần dưới mức hỗ trợ quan trọng là 2500 sts, một điều chưa từng thấy kể từ năm 2017. Lần cuối đóng cửa dưới mức này, nó đã chứng kiến một đợt giảm mạnh xuống mức thấp là 1500 sats – giảm 40% trong vòng hai tuần.

Sự suy giảm này đã được theo sau bởi động lực tăng rất mạnh, bùng nổ hơn 1000% và đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 3,50 đô la và hơn 22.000 sats. Tuy nhiên, việc thiếu dòng tiền fiat và sự thiếu quan tâm của nhà đầu tư có thể khiến đợt giảm giá tiếp theo này không được theo sau bởi đà tăng tương tự.

Không có khả năng kết thúc xu hướng giảm sớm

Nhà phân tích Pentoshi giải thích rằng sau 850 ngày thiết lập các đỉnh và đáy thấp hơn trong cặp XRP/USD, một tín hiệu giảm giá vừa xuất hiện trên cặp XRP/BTC sẽ khiến nó giảm sâu hơn nữa trong thời gian tới.

View image on Twitter
View image on Twitter
View image on Twitter

“Lần đầu tiên cặp XRP/BTC đóng cửa bên dưới mức hỗ trợ hàng tuần sau 274 ngày giao dịch. Tôi đang hy vọng XRP sẽ đòi lại mức này trong thời điểm hiện tại. Nếu thất bại, giá sẽ nhanh chóng giảm xuống mức 1500 sats. Cặp XRP/USD đánh dấu 850 ngày trong xu hướng giảm.”

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo AZcoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply