Nhà phân tích cho rằng sự phục hồi của ETH đang ‘mệt mỏi’ và nó sẽ về 520 đô la

Diversify
  • Ethereum đã thực sự tăng lên ngày hôm nay cùng với Bitcoin và phần còn lại của thị trường.
  • Sức mạnh được nhìn thấy vào cuối năm xuất hiện khi Bitcoin đặt một số phạm vi nghiêm trọng giữa mức thấp gần đây và mức giá hiện tại của nó.
  • Điều này cho thấy phe bò đang kiểm soát hoàn toàn và đang tìm cách hình thành một sự phục hồi “hình chữ V”, có thể cho phép tăng đáng kể trong những ngày và tuần tới.
  • Nơi mà toàn bộ xu hướng thị trường tiếp theo sẽ phụ thuộc chủ yếu vào Bitcoin, nhưng hành động giá của ETH có thể ảnh hưởng đến giá của các altcoin khác.
  • Một trader lưu ý rằng cuộc biểu tình của ETH dường như đang “mệt mỏi”, điều này có thể cho thấy rằng nó sẽ giảm xuống thấp hơn trước khi chứng kiến ​​bất kỳ đợt phục hồi lớn nào.

Bitcoin thực sự đã hỗ trợ toàn bộ thị trường lớn hơn trong vài ngày qua, ETH đang tăng lên về phía khu vực 600 đô la. Điều này xảy ra sau một đợt điều chỉnh dữ dội khiến toàn bộ thị trường lao dốc.

Sự phục hồi từ mức thấp gần đây đã ủng hộ phe bò, vì nó cho thấy thị trường vẫn đang nằm trong một thị trường tăng giá rõ ràng và sự tăng giá tiếp theo có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Trong một tweet gần đây, một trader đã nói rằng cuộc biểu tình gần đây của ETH có thể trở nên mệt mỏi và có thể giảm về mức 520 đô la trước khi tăng cao hơn nữa.

Ethereum thấy đà giảm khi phe bò đầu tranh để phá vỡ mức kháng cự chính

Tại thời điểm viết bài, ETH tăng hơn 8% trong 24 giờ qua, với mức giá lên tới 585 đô la. Đây là nơi mà nó đã được giao dịch trong suốt vài ngày và tuần qua, với áp lực bán xung quanh vùng giá là đáng kể.

Phần còn lại của xu hướng thị trường trong những ngày, tuần và tháng tới sẽ phụ thuộc phần lớn vào Bitcoin.

Mặc dù ETH có thể hỗ trợ các thị trường altcoin, nhưng ETH đã lấy dấu hiệu của nó từ tiền điện tử chuẩn.

Vào lúc này, sức mạnh của Bitcoin đang tạo nên sự ủng hộ của phe bò và có cơ hội để họ sẽ xóa bỏ tất cả những khoản lỗ gần đây của thị trường trong những ngày và tuần tới.

Tuyên bố của trader cho thấy Ethereum đang mệt mỏi

Một trader không lạc quan cho rằng cuộc biểu tình ETH đang diễn ra này sẽ không kéo dài lâu nữa.

Ông cho rằng nó sẽ chứng kiến ​​sự sụt giảm về mức 520 đô la trước khi nó có thể lấy lại đà tăng và vượt qua ngưỡng kháng cự trong vùng 500 đô la.

“Hãy nghĩ rằng hiện tại ETH đang trở nên khá mệt mỏi, xem liệu tôi có thể rút ra từ 550 đô la đến 555 đô la hay không, hài lòng với mức tăng 10% so với giao ngay và 6% so với lev hôm nay.

Sẽ tìm kiếm phản ứng xung quanh 520 đô la cho manh mối về động thái mạnh mẽ tiếp theo”.

Phản ứng tiếp tục của Bitcoin đối với việc phá vỡ trên 18,000 đô la sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về việc liệu ETH có tăng cao hơn hay không.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply