Nhà phân tích dự đoán Dogecoin và XRP đều đang chuẩn bị bùng nổ

Diversify

Nhà phân tích tiền điện tử Alex Saunders đang theo dõi con đường phía trước của Dogecoin (DOGE) và XRP, dự đoán rằng cả hai đều đang hướng tới những động thái quyết liệt.

Nhà phân tích cho rằng sự sụt giảm trong tháng 2 của Bitcoin từ 58.000 đô la xuống dưới 45.000 đô la đang đưa ra cảnh báo cho tất cả những người nắm giữ DOGE.

Trong một cuộc trò chuyện với Ticker News, Saunders thảo luận về tác động mà Elon Musk tổ chức chương trình hài kịch nổi tiếng của Hoa Kỳ, Saturday Night Live, sẽ có đối với giá Dogecoin.

“Elon Musk là một trong những người tweet về Dogecoin rất nhiều. Anh ấy đang tham gia Saturday Night Live, một chương trình lớn ở Mỹ và vì vậy bây giờ có tất cả suy đoán rằng anh ấy sẽ nói về Dogecoin và có một chút xu hướng đó là ‘Dogecoin đạt một đô la.’

Điều đó thực sự bắt đầu khi Dogecoin chỉ ở mức một vài xu và bây giờ tôi nghĩ rằng nó đã đạt $ 0,60 hoặc $ 0,70, vì vậy thật khó tin. Nó đang ở trong một bong bóng vào lúc này. Nó sẽ xuất hiện, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu đó là một sự kiện ‘bán sự thật’, vì vậy có thể giá sẽ đạt được một đô la, nhưng tôi nghĩ nó sẽ bật lên trước Saturday Night Live mà mọi người đang mong đợi và thổi phồng lên.

Saunders tin rằng Doge đã đạt được một số tính hợp pháp trên các phương tiện truyền thông đại chúng khi ngôi sao Shark Tank và chủ sở hữu Mavericks Mark Cuban đã bắt đầu chấp nhận thanh toán DOGE tại các sự kiện và cửa hàng trực tuyến của nhóm anh ấy.

Mặc dù DOGE vẫn là một trò đùa giữa những người trong không gian tiền điện tử, Saunders lưu ý, có lẽ anh ta đã sai và nó sẽ có một số quyền lực duy trì trong xã hội.

Về việc cơn cuồng Dogecoin sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các tài sản tiền điện tử hàng đầu khác, Saunders nói rằng XRP sẽ tăng giá mạnh trong bối cảnh giao dịch bán lẻ dẫn đầu.

Gia XRP 2

Nguồn: Alex Saunders

“Và cần 100% để đi đến ATH trước đó…

Tiền bán lẻ đang theo đuổi DOGE sẽ sớm đuổi theo XRP. Đó là 1 lần cứ sau 4 năm, tôi tin rằng XRP có cơ hội tốt để bơm mạnh nhất.”

XRP đã tạm thời bị Dogecoin soán ngôi là tài sản tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường. XRP có vốn hóa thị trường 55 tỷ đô la, trong khi Dogecoin được định giá khoảng 89 tỷ đô la tại thời điểm viết bài.

Annie

Theo Dailyhodl

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply