Nhà phân tích: ETH hỗ trợ mạnh tại $150, mục tiêu hướng tới $250

Diversify

ETH đã bước vào một đợt giao dịch đi ngang khác trong thời gian này sau khi bị từ chối gần đây ở mức 175 đô la, hiện đang thiết lập một số hỗ trợ quan trọng xung quanh khu vực giữa 150 đô la, nơi mà nó đã giữ vững trong vài ngày qua.

Giá ETH/USDT | Nguồn: Traddingview

ETH hợp nhất sẽ dẫn đến sự bứt phá tăng 60%

Trong thời gian sau khi từ chối ETH ở mức 175 đô la, tiền điện tử đã quay vòng ở mức thấp nhất là 153 đô la trước khi nảy nhẹ và bước vào giai đoạn hợp nhất khác.

Có vẻ như khu vực $ 150 thấp hơn là mức hỗ trợ chính cho Ethereum, vì đây là điểm mà ETH bắt đầu giảm mạnh khi bị phá vỡ và cũng là dấu chấm hết cho xu hướng tăng lần này.

Một nhà phân tích tập trung vào ETH nổi tiếng đã nói về tầm quan trọng của đường xu hướng này trong một tweet gần đây, nói với những người theo dõi anh ta rằng nó hiện đang giao dịch trong một khu vực chiến trường trên đường băng sẽ xác định xu hướng khung thời gian cao của nó.

View image on Twitter

ETH tại chiến trường của hành trình HTF – kiểm tra lại khu vực này từ phía trước. Tìm kiếm nó để giữ như là hỗ trợ cho việc tiếp tục đẩy lên $ 200. Mất mốc đó sẽ là một kích hoạt short, anh ấy lưu ý.

Nhà phân tích: ETH đã sẵn sàng để tăng giá lên $ 250

Mặc dù tiền điện tử dường như sập sềnh ngay trên mức hỗ trợ quan trọng, nhà giao dịch Galaxy không nghĩ rằng nó sẽ bị phá vỡ dưới đây và việc hợp nhất này sẽ dẫn đến một đợt tăng đáng chú ý.

Galaxy đã nhấn mạnh khả năng này trong một tweet gần đây, lưu ý rằng ông tin ETH đạt 250 đô la là một trong số ít những điều chắc chắn trong cuộc sống và rằng một phong trào đến khu vực này có thể xảy ra sau một đợt hợp nhất kéo dài từ 150 đến 180 đô la.

Chỉ có ba điều chắc chắn trong cuộc sống: 1. Cái chết 2. Thuế 3. ETH lên $ 250 sau khi hợp nhất khoảng $ 180 – $ 150. 

Những ngày và tuần tới sẽ làm sáng tỏ tính hợp lệ của khả năng này, vì việc ETH tiếp tục giữ trên mức hỗ trợ quan trọng này có thể xúc tác cho một phong trào tăng giá cao.

Dữ liệu cho thấy ETH tăng giá

Nhà quản lý Su Zhu của quỹ đầu tư crypto và forex Three Arbow Capital quan sát thấy rằng vào ngày 10 tháng 4, đã có một bức tường mua ETH lớn trên Bitfinex, với những người mua đưa ra giá thầu 250.000 ETH giảm từ $ 159 đến $ 162, với chi phí là khoảng 40 triệu đô la.

Theo quan sát của Su Zhu, việc mua nhanh đã được chứng thực bằng dữ liệu thị trường ký quỹ của Bitfinex. Như một nhà giao dịch tiền điện tử đã chia sẻ, 1,8% tổng nguồn cung lưu thông của toàn bộ cơ sở tiền tệ ETH hiện đang có biên độ Long trên Bitfinex, có thêm 250.000 ETH vào các vị trí này trong bốn giờ qua.

View image on Twitter

Nó không chỉ là áp lực từ phía mua mạnh từ Bitfinex mà nhấn mạnh rằng Ethereum đang có dấu hiệu tiếp tục tăng giá.

Các số liệu từ IntoTheBlock, ví dụ như In the Money, theo dõi khả năng sinh lời của những người nắm giữ tiền điện tử và sự “Mất cân bằng khối lượng giữ Bid-Ask”, chỉ báo xác định theo hướng thị trường chung của tiền điện tử đang nghiêng về phía nào thì cho thấy Ethereum chủ yếu “tăng giá”.

Đặc biệt, trong chỉ số “In the Money” đã thấy thước đo của nó lật sang bên phải.

Tất cả các dữ liệu này tổng hợp cho thấy nhu cầu về Ethereum đang tăng lên, điều này cho thấy giá ETH, sẽ sớm tiếp tục cao hơn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Quan Vũ

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply