Nhà phân tích mong đợi XRP sẽ thấy một sự phục hồi đáng kể khi chạm mức hỗ trợ lớn

Diversify

XRP đã chứng kiến ​​một số hành động giảm giá mạnh mẽ trong suốt nhiều ngày và tuần qua. Điều đó được thấy một cách rõ ràng hơn khi chúng ta xem xét trên cặp giao dịch XRP/BTC, khi token hoạt động kém hơn so với BTC trong thời gian gần đây.

Xu hướng giảm giá lớn xuất hiện do sự yếu kém này dường như đã đưa XRP đến một mức hỗ trợ nền tảng có ý nghĩa lịch sử.

Trong những năm qua, những lần quay trở lại mức này đã gặp phải áp lực mua lớn cho phép XRP hình thành một số chuyển động tăng giá đáng chú ý, mặc dù vẫn chưa rõ liệu thiếu áp lực mua có thể đẩy giá xuống thấp hay không.

Điều này xảy ra khi các nhà phân tích lưu ý rằng triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của XRP đang ngày càng phát triển hơn.

XRP giảm xuống dưới 0,20 đô la nhưng bắt đầu có dấu hiệu sức mạnh

Hiện tại, giá XRP đang giao dịch ở mức $0.195, giảm hơn 1% trong 24 giờ qua.

Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao trong nhiều ngày của nó là gần 0,23 đô la đã được thiết lập ngay trước khi bán tháo.

Trong thời gian sau sự sụt giảm mạnh vào thứ Bảy, XRP đã xuất hiện một số dấu hiệu tăng giá khi 3 lần chạm vào ngưỡng hỗ trợ mà nó đã thiết lập ở mức 0,19 đô la.

Sự hình thành đáy ba tiềm năng này là một mô hình tăng giá có thể giúp nó tăng cao hơn trong những ngày và tuần tới.

Trên biểu đồ hàng tuần của XRP, nó cũng đang lóe lên một số dấu hiệu sức mạnh.

Trader Smokey đã nói về điều này trong một tweet gần đây, giải thích rằng cặp XRP/USD có vẻ như “khá lạc quan” do sự phục hồi mạnh mẽ mà nó đã hiển thị dưới dạng hỗ trợ trong đợt giảm giá mới nhất của nó.

View image on Twitter

Mức hỗ trợ mạnh 

Ngoài việc hình thành mô hình đáy ba tiềm năng và bảo vệ mạnh mẽ sự hỗ trợ hàng tuần của nó, XRP cũng đang nhanh chóng tiếp cận mức hỗ trợ nền tảng vĩ mô đã được bảo vệ mạnh mẽ trong nhiều năm.

Hiện tại, nó đang mạo hiểm vào khu vực hỗ trợ này, điều đó có nghĩa là nó có thể đang trên đà tạo ra một phong trào lớn trong những ngày và tuần tới.

View image on Twitter

“Tôi mong đợi một sự phục hồi đáng kể ở đâu đó trong khu vực màu xanh lá cây.

Tôi cho rằng XRP có lẽ không quá khủng khiếp nhưng với thực tế là nó đang chạm đến ranh giới dưới của hỗ trợ, rất có thể tôi sẽ phòng thủ vào lúc này”.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply