Nhà phân tích: Sự sụt giảm hiện tại là cơ hội tốt để mua ETH

Diversify
  • Ethereum và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh, với Bitcoin giảm hơn 10% trong khi ETH giảm xuống còn $ 500.
  • Áp lực bán này là khá dữ dội và có thể tiếp tục cản trở tiền điện tử trong ngắn hạn
  • Xu hướng của nó trong ngắn hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu phe bò có thể ngăn nó phá vỡ xuống dưới $ 500 hay không
  • Sự sụt giảm dưới mức này sẽ giáng một đòn mạnh vào triển vọng kỹ thuật của tiền điện tử
  • Vài ngày và vài tuần tới có thể sẽ quyết định số phận của thị trường tiền điện tử trong những tháng và thậm chí nhiều năm tới

Ethereum đang trong quá trình quay cuồng với mức hỗ trợ quan trọng $ 500, với áp lực bán được thấy ở mức cao nhất $ 620 gần đây được chứng minh là khá dữ dội.

Sự từ chối ở đây chắc chắn đã khơi mào cho phong trào này, nhưng nó chủ yếu được duy trì bởi những bình luận gần đây từ Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ về các quy định có khả năng sắp xảy ra đối với không gian tiền điện tử.

Các quy định này sẽ nhắm mục tiêu đến các ví cá nhân và yêu cầu các công ty buộc người dùng của họ sử dụng KYC để sử dụng chúng. Điều này sẽ giáng một đòn mạnh vào hệ sinh thái DeFi, đồng thời gây tổn hại đến thị trường rộng lớn hơn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là lý do tại sao thị trường tiền điện tử đang quay cuồng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu các quy định này có được thông qua trước khi ban lãnh đạo của bộ hành pháp thay đổi vào tháng Giêng hay không.

ETH lao dốc khi các nhà phân tích chú ý đến mức hỗ trợ chính

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 520, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây là $ 620 được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Xu hướng của ETH trong trung hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào phản ứng tiếp tục của nó đối với sự hỗ trợ tồn tại xung quanh mức giá hiện tại.

Bất kỳ sự sụt giảm mạnh nào ở đây đều có thể khiến ETH chứng kiến ​​một số nhược điểm lớn trong những ngày và tuần tới.

Cơ hội mua dip

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng sự sụt giảm đang diễn ra trong ETH có thể mang đến cho người mua cơ hội lý tưởng để tích lũy thêm tiền điện tử.

Ông đưa ra triển vọng trên biểu đồ hàng tháng, quang cảnh vĩ mô của thị trường và một số yếu tố kỹ thuật cho thấy nó có thể sẵn sàng để chứng kiến ​​một sự phục hồi mạnh mẽ.

“Tôi đã không giao dịch ETH kể từ khi tôi dừng lại việc bắt dao nhưng sự sụt giảm này có vẻ như là cơ hội mua tốt nhất mà chúng ta hiện có thể có. Xem xét biểu đồ hàng tháng, khung 12 giờ và các điều kiện chu kỳ thị trường.”

mua-dip-rth
mua-dip-eth

Nguồn: Twitter Livercoin

Vài ngày tới sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về nơi Ethereum và toàn bộ thị trường sẽ có xu hướng trong những tuần và tháng tới.

SN_Nour

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply