Nhà phân tích tin rằng LINK có thể đạt $20 khi giá vừa thiết lập ATH mới tại $8.7

Diversify

Xu hướng tăng trưởng kéo dài nhiều năm của LINK không có dấu hiệu chùn bước khi nó tiếp tục chạy đua cao hơn.

Mặc dù phải đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ trong khu vực giữa $ 8 vào đầu tuần này, LINk đã tăng điểm vượt qua mức này và thiết lập mức ATH mới tại $8.7.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng động lượng này có thể kéo dài hơn đáng kể trong những ngày và tuần tới.

LINK thiết lập ATH mới

Đầu tuần này, khi LINK tăng mạnh lên mức cao 8,5 đô la, nhiều nhà phân tích nghi ngờ rằng nó sẽ bắt đầu mất đà.

Trong một thời gian ngắn, họ đã đúng. Tiền điện tử sau đó đã lùi về mức thấp $ 6,8 trước khi xuất hiện một luồng áp lực mua lớn cho phép nó mở rộng đà phát triển hơn nữa.

Trong thời gian kể từ khi đạt các mức thấp này, LINK đã dần dần tăng cao hơn. Đầu ngày hôm nay, động lượng này đã đạt đến điểm sôi khi phe bò đẩy nó vượt qua mức cao trước đó.

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch tăng hơn 8% với mức giá hiện tại là $ 8,6.

LINK 2

Mặc dù nó dường như đang đối mặt với một số kháng cự ở mức giá hiện tại, điều quan trọng cần lưu ý là xu hướng mạnh mẽ đang đẩy nó lên cao hơn không cho thấy bất kỳ dấu hiệu dao động nào.

Nhà phân tích “Jonny Moe” gần đây đã chỉ ra sự hình thành của mô hình “cốc và tay cầm” là yếu tố có thể thúc đẩy LINK cao hơn.

Để mô hình này tạo ra bất kỳ ảnh hưởng thực sự đến hành động giá của LINK, phe bò phải giữ giá trên 8,5 đô la trước khi đóng cửa hàng ngày.

Nhà phân tích nhắm mục tiêu $20

Trong khi nói về sức mạnh cơ bản của LINK, một nhà phân tích đáng kính khác giải thích rằng miễn là Bitcoin vẫn ổn định hoặc tăng cao hơn, không có lý do nào ngăn cản LINK tiến vào khu vực giá hai chữ số.

“Nếu Bitcoin không hủy hoại bữa tiệc, không có lý do gì mà LINK không tiếp tục tiến đến khu vực hai chữ số. Xem xét chúng ta vừa thoát ra khỏi một phạm vi lớn. $20 cho LINK hoàn toàn không làm tôi ngạc nhiên”.

Nếu LINK tiếp tục đẩy cao hơn và vượt qua mức 20 đô la, nó có thể sẽ giúp tạo ra một cơn gió cho phép các altcoin khác cũng tăng mạnh.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply