Nhà phân tích: Xu hướng tăng của ETH chỉ mới bắt đầu

Diversify

Áp lực mua mạnh xung quanh Bitcoin đã giúp nó tăng lên trên $ 12.000. Tuy nhiên, việc tăng giá của BTC không mang lại điềm báo tốt cho ETH và nhiều altcoin khác.

Toàn bộ thị trường tiền điện tử – ngoại trừ Bitcoin – hiện đang giảm xuống, thường chỉ được thấy trong các đợt bán tháo trên toàn thị trường, nơi Bitcoin cũng giảm.

Động thái này cho thấy rằng các nhà đầu tư đang bỏ chạy khỏi các altcoin để ủng hộ BTC và vẫn chưa rõ liệu nó sẽ tồn tại trong bao lâu.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng xu hướng tăng của Ethereum vẫn “chỉ mới bắt đầu”, ông đã đưa ra một chỉ báo để bảo vệ quan điểm của mình.

ETH giảm nhẹ khi Bitcoin tăng giá

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 378. Đây là nơi mà giá đã giao dịch trong vài ngày qua nhưng đánh dấu sự sụt giảm nhẹ so với mức cao gần đây là $ 384.

Hành động giá này là khá bất thường khi xem xét mức độ tương quan chặt chẽ giữa Bitcoin và các altcoin trong vài tuần qua.

Vẫn chưa rõ liệu đây có phải là sự xuất hiện trong một ngày hay là sự khởi đầu của một mối tương quan nghịch đảo giữa BTC và altcoin.

Triển vọng ETH vẫn rất lạc quan

Trong khi chia sẻ suy nghĩ của mình về triển vọng hiện tại của Ethereum, một nhà phân tích đã nói rằng xu hướng tăng giá của ETH chỉ mới bắt đầu.

Ông chỉ vào mô hình guppy trên biểu đồ tiền điện tử, cho thấy rằng mức tăng cao hơn sắp xảy ra.

“ETH vẫn đang đứng vững trong lãnh thổ tăng giá, và dường như xu hướng tăng chỉ mới bắt đầu.” ông nói trong khi chỉ vào biểu đồ bên dưới.

xu-huong-tang-eth

Nguồn: Twitter Cold Blooded Shiller

Gia tăng tích lũy ETH

Santiment, một công ty phân tích blockchain, gần đây đã báo cáo rằng tâm lý tích lũy đã xuất hiện giữa các nhà đầu tư và holder Ethereum. Họ cho biết số lượng ETH được giữ trên các sàn giao dịch đã giảm khá mạnh trong hai tháng qua, cho thấy sự tích lũy:

trien-vong-eth

“10 địa chỉ cá voi ETH trên sàn giao dịch đã tiếp tục hoán đổi tiền của họ sang các ví không thuộc sàn giao dịch. Trong 2 tháng qua, số token được giữ trên các sàn giao dịch đã giảm xuống 20,5%, điều này cho thấy niềm tin của các holder về triển vọng dài hạn của ETH.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply