Nhà quản lý quỹ vừa đả kích XRP, BCH và các altcoin khác

Diversify

XRP, LTC, BCH và những coin khác đứng vững tại top 10 tiền điện tử trong nhiều năm qua. Kể từ vụ sụp đổ năm 2018, các altcoin hàng đầu phần lớn không còn bị nghi ngờ.

Nhưng một nhà nghiên cứu và quản lý quỹ nổi tiếng đang thách thức hiện trạng này. Anh ấy đã viết trong một tweet gần đây rằng 5 trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu “không xứng đáng” với vị trí mà chúng có được vào hôm nay.

Nhà nghiên cứu và nhà đầu tư hàng đầu phản đối XRP, BCH, các altcoin khác

Simon Dedic là đồng sáng lập công ty nghiên cứu tiền điện tử và đối tác quản lý tại Moonrock Capital đang thách thức hiện trạng tiền điện tử.

Nhà đầu tư đã viết vào ngày 21/6 rằng 5 trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu được định giá quá cao:

“Tôi biết là mình sẽ bị ghét khi đưa ra quan điểm nhưng tôi đồng ý rằng: XRP, BCH, BSV, LTC và EOS hoàn toàn không xứng đáng thuộc top 10 tiền điện tử hàng đầu.

Trên thực tế, không thể đợi cho đến khi chúng biến mất và dọn đường cho các ứng cử viên vững chắc như VET, LINK, XTZ hoặc ATOM”.

Không phải là người duy nhất dự đoán về khả năng ‘soán ngôi’

Dedic không phải là nhà điều hành công nghiệp duy nhất dự đoán top 10 loại tiền điện tử hàng đầu sẽ thay đổi.

CEO Ryan Selkis của công ty nghiên cứu tiền điện tử Messari chia sẻ tweet dưới đây vào ngày 21/6. Anh viết:

“Đánh giá quá cao là một chuyện. Ngu ngốc lại là chuyện khác. Hy vọng sẽ dọn sạch rác.
Top 10 trong năm tiếp theo: BTC, ETH, DOT, BNB, ADA, XTZ, LEO, COMP, XMR, ZEC”.

Anh cũng đưa danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu dự kiến vào năm 2021, về cơ bản đã loại bỏ phần lớn các altcoin đương nhiệm. Danh sách của Selkis thậm chí còn gợi ý rằng XRP và USDT sẽ rớt khỏi top 10, đây là sự thay đổi mạnh mẽ từ vị trí thứ tư và thứ ba hiện tại.

XRP có thể là coin đầu tiên giảm

Trong khi Dedic và những người khác nhìn thấy điểm yếu của nhiều altcoin nổi bật thì XRP có thể là domino đầu tiên lao dốc.

Một nhà phân tích hàng hóa nổi bật đề xuất XRP có thể giảm 90% trong những tháng tới.

Theo trader và nhà phân tích kỹ thuật trong nhiều thập kỷ Peter Brandt, XRP gần đây đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng so với Bitcoin. Hỗ trợ này được duy trì nhiều lần trong vài tháng qua và cũng hoạt động như một bệ phóng vào năm 2017.

Nếu XRP không thể lấy lại ngưỡng hỗ trợ đó trong tương lai gần, Brandt dự đoán tài sản sẽ giảm xuống còn 200 sats, tương đương với khoảng 0.02 đô la mỗi coin, giả sử với giá Bitcoin là 9,700 đô la.

xrp

Biểu đồ XRP/BTC | NguồnTradingView.com

Những người khác cũng đồng ý như vậy nhưng vẫn phần nào hoài nghi.

Theo một trader ẩn danh, rất có khả năng XRP giao dịch trên 3 đô la hoặc thậm chí 1 đô la lần nữa, dự đoán XRP được định giá cao.

Và một người khác nói rằng trong khi tăng trưởng của XRP trong năm 2017 dựa trên công nghệ đầy hứa hẹn thì không có gì đảm bảo rằng nó sẽ tăng.

Disclaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply