Những chỉ báo này cho thấy LINK đã sẵn sàng giảm hơn nữa

Diversify

Chainlink (LINK) đang trượt xuống mức thấp hơn sau những nỗ lực đảo chiều tăng giá. Nó là một trong những đồng coin được cộng đồng yêu thích nhất. Nó đã giảm nhẹ trong 24 giờ qua, phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng 15 đô la nhưng sau đó quay trở lại với mức giá hiện tại 15,7 đô la.

LINK sẵn sàng giảm hơn nữa

Theo một kênh Telegram theo dõi các tín hiệu Tom Demark Sequential cho thấy rằng, LINK sẽ còn giảm nữa. Nó đã hình thành “Sell S-13” trên biểu đồ hàng tuần so với đồng đô la.

TD Sequential tạo thành các nến “9” và “13” khi một tài sản ở điểm uốn trong xu hướng của nó.

LINK có thể trải qua một đợt điều chỉnh kéo dài nhiều tuần nếu độ chính xác của chỉ báo đối với nó tiếp tục.

Những chỉ báo này cho thấy Chainlink đã sẵn sàng để giảm thêm

Như có thể thấy trong biểu đồ ở trên, TD Sequential đã có độ chính xác cao trong việc dự đoán hành động giá của LINK trên khung thời gian hàng tuần.

Nến “9” đã đánh dấu ba mức cao nhất riêng biệt về giá LINK trong 2 năm qua: một lần vào tháng 6 năm 2019, một lần vào tháng 2 năm 2020 và một lần khi LINK đạt đỉnh tạm thời vào giữa tháng 5.

Phân tích kỹ thuật đồng ý với TD Sequential

Các nhà phân tích kỹ thuật đồng ý với tâm lý giảm giá được ngụ ý bởi nến “Sell S-13” cho LINK.

Một nhà phân tích gần đây đã nhận xét rằng một đợt pullback xuống 13 đô la có thể sẽ sớm đến với LINK do sự phá vỡ trong xu hướng cục bộ:

“Đây là một quan điểm không thành kiến & không mang tính cá nhân đối với LINK. Tôi không tạo FUD cho dự án và tôi không cần phải hỗ trợ nó. Sự thật là chúng ta đã có một cuộc chạy đua LỚN và hiện đang thoái lui, điều đó thật tốt. Tôi thấy máu chảy ra nhiều hơn.

TA đơn giản cho thấy rằng chúng ta không có hỗ trợ nào được kiểm tra hàng ngày. “Hỗ trợ lớn hơn” đầu tiên là khoảng 8,5 đô la (Mức Fib 0,618). Mức thoái lui tối thiểu mà tôi mong đợi là 13 đô la. LINK cũng đã phá vỡ xu hướng hàng ngày”.

LINK 2

Nhà phân tích theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin Tony Spiltoro gần đây cũng nhận thấy rằng chỉ báo khối lượng cân bằng của LINK gần đây đã phá vỡ dưới xu hướng tăng nhiều tháng. Chỉ báo cố gắng quan sát hành động giá liên quan đến khối lượng giao dịch để xác định xu hướng.

Ông Giáo

Theo Bitcoinist

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply