Nơi dừng chân tiếp theo của Bitcoin là $23K khi halving đến gần

Diversify

Nhiều dữ liệu hiện gợi ý sự kiện halving vào tháng 5 sẽ làm tăng giá Bitcoin đáng kể. Phân tích mới nhất cho thấy tiền điện tử hàng đầu sẽ dần dần tăng lên trong phần còn lại của năm và cuối cùng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại.

Giá Bitcoin đang theo một mô hình rõ ràng

Nhà phân tích Bitcoin Jack đã đăng biểu đồ trên Twitter và chỉ ra một loạt các chỉ số về giá đóng hàng tuần. Đáng ngạc nhiên là tất cả đều báo hiệu BTC sắp đón đợt tăng giá mới.

View image on Twitter
View image on Twitter

“Cập nhật phân tích giá hợp lý của BTC

40% thời gian ước tính giá của chúng tôi dưới 0,5 trên toàn bộ phạm vi hợp nhất kể từ 20K đô la

Hợp nhất từ năm 2013-2017: 41,57%

Dù sao chăng nữa, toán học cho thấy đã có đủ mức thấp dưới giá hợp lý để bùng nổ trong phần còn lại của năm”

Biểu đồ này kiểm tra các đường MA, chuỗi Fib của thị trường hiện tại và so sánh chúng với dữ liệu tương tự từ bull run 2013-2017. Có sự tương xứng song song rõ ràng giữa các dữ liệu. Do đó, nếu mô hình tiếp tục, giá Bitcoin sẽ tăng lên trong ít nhất 12 tháng tới.

Điều đáng chú ý là Bitcoin Jack không dự đoán giá tăng nhanh, ít nhất là không theo tiêu chuẩn của thị trường tiền điện tử. Thay vào đó, anh cho rằng Bitcoin sẽ di chuyển đều đều, giống như bull run cuối cùng kéo dài đến đầu năm 2018. Tuy nhiên, tiền điện tử vẫn có thể thấy mức cao mới mọi thời đại trong vài tháng.

Nhiều yếu tố bên ngoài sẽ tác động đến biến động giá

Halving Bitcoin tiếp tục chiếm ưu thế trong các cuộc thảo luận về động thái giá tiềm năng. Nó sẽ làm giảm số lượng coin mới vào thị trường chỉ còn 900 coin mỗi ngày. Nếu nhu cầu không đổi, chắc chắn giá sẽ tăng. Do đó, không thiếu dữ liệu phân tích chứng minh động thái này có thể thay đổi động lực chấp nhận Bitcoin như thế nào.

Trong bối cảnh lớn hơn, nhiều hành động khác trong không gian blockchain cũng có tác động đáng chú ý đến thị trường. Chẳng hạn, sau nhiều tuần sụt giảm, hoạt động mạng Bitcoin lại một lần nữa tiến lên. Mức tăng này trùng với phục hồi giá, cho thấy các trader đang trở nên tích cực hơn. Môi trường đầu tư cũng ngày càng thuận tiện, vì các máy ATM Bitcoin và onramp fiat đang được phổ biến rộng rãi với tốc độ đáng kinh ngạc.

Sự gia tăng của hoạt động blockchain tổng thể là dấu hiệu đầy hứa hẹn khác, vì hơn bao giờ hết, có hàng loạt tổ chức khám phá áp dụng công nghệ. Cho rằng việc sử dụng trong thế giới thực cuối cùng sẽ xác định giá trị của tất cả các tài sản tiền điện tử, yếu tố này là yếu tố dự đoán tuyệt vời về giá trị trong tương lai. Trên thực tế, sự quan tâm đến Bitcoin và các loại crypto khác chưa bao giờ mạnh hơn lúc này.

Mặc dù thị trường giảm trong vài tuần qua nhưng không gian blockchain tổng thể vẫn mạnh mẽ. Những yếu tố ảnh hưởng bên ngoài cho chúng ta một lý do thuyết phục để lạc quan về giá trị tương lai.

Sức mạnh tương đối của BTC có thể củng cố xu hướng tăng

Theo tin tức trước đây, Bitcoin vượt trội so với nhiều thị trường lớn trong suốt năm 2020 và thập kỷ qua đã chứng minh được mức độ phát triển của tiền điện tử từ góc độ cơ bản.

bitcoin

Tăng trưởng giá trị Bitcoin và các tài sản khác | Nguồn: Willy Woo

Sức mạnh này có thể củng cố Bitcoin trong năm tới, vì tốc độ tăng chậm nhưng ổn định trong bối cảnh bất ổn toàn cầu có thể thúc đẩy câu chuyện về thiên đường an toàn của nó, thuyết phục số lượng lớn các nhà đầu tư tham gia vào thị trường.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo AZCoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply