Phác thảo lộ trình phía trước Bitcoin, ETH và XRP sau đợt điều chỉnh dữ dội gần đây

Diversify

Trader và nhà phân tích Michaël van de Poppe đang đưa ra các kịch bản có thể xảy ra cho Bitcoin, ETH và XRP sau đợt điều chỉnh thị trường tiền điện tử lớn.

Anh nói với 75.000 người theo dõi của mình rằng anh hy vọng BTC sẽ ở trên mức hỗ trợ quan trọng 10.000 đô la.

“Bitcoin – thanh khoản ở mức thấp. Lấy lại 10.000 đô la sẽ có nghĩa là lật S/R và một cơ hội tiềm năng là chúng ta sẽ tìm kiếm thanh khoản trên mức cao trong phạm vi. Điều đó sẽ phù hợp với mức tăng lên tới $ 10,750-10,900 và phần lớn các thị trường tăng từ 25-40%.”

Du doan gia Bitcoin ETH XRP 2

Nguồn: Van de Poppe / Twitter

Đối với ETH, Van de Poppe vẫn tin tưởng vào tiềm năng tăng giá dài hạn của nó ngay cả trong bối cảnh điều chỉnh nặng nề.

“ETH là một trong những coin bạn muốn nắm giữ trong những năm tới. Càng thấp càng tốt”.

Du doan gia Bitcoin ETH XRP 3

Nguồn: Van de Poppe / Twitter

Mặc dù vẫn lạc quan rằng ETH cuối cùng sẽ lấy lại giai đoạn tăng giá, nhưng trader không loại trừ khả năng altcoin có thể xuống dưới 300 đô la.

“Cấp độ giữ đối với Ethereum là gì? Rõ ràng, đó là khu vực $ 245. Nếu chúng ta bước vào khu vực này, đó có thể là cơ hội long cả đời, nếu chúng ta tiến gần đến mức hàng tuần khoảng 245 đô la.”

Nếu Ethereum chạm 245 đô la, Van de Poppe nói rằng đợt pullback có thể thiết lập cho một đợt tăng giá lớn lên 800 đô la.

Trong khi đó, van de Poppe đang mong muốn mua XRP.

Tiền điện tử lớn thứ tư đã đạt mục tiêu mua đầu tiên của anh ấy ở mức 0,245 đô la trong thời gian thoái lui và Van de Poppe đang để mắt đến mức hỗ trợ 0,212 đô la.

“XRP mất nhiều thời gian, nhưng chúng ta sẽ đạt được điều đó.”

Nguồn: Van de Poppe / Twitter

Tuy nhiên, nhà sáng lập DataDash và nhà phân tích Nicholas Merten cảnh báo về một động thái giảm giá lớn hơn BTC và ETH.

Trong một tập DataDash mới, Merten nói rằng anh muốn thấy bò Bitcoin tăng giá và giữ mức hỗ trợ tâm lý 10.000 USD sau khi không bảo vệ được 11.500 USD. Anh cho biết một động thái tiếp theo xuống 9.000 đô la sẽ phù hợp với lịch sử giá trước đây của Bitcoin.

Trong khi đó, theo sau sự dẫn đầu của Bitcoin, ETH đã tham gia vào đợt điều chỉnh trên thị trường tiền điện tử sau khi in mức cao nhất năm 2020 là 487,21 đô la.

Thừa nhận về dài hạn, Merten cho biết việc bán tháo Ethereum không quá tàn bạo như người ta tưởng, và có vẻ như tài sản tiền điện tử đang trên đường đạt mức cao nhất mọi thời đại trong trung và dài hạn. Tuy nhiên, trước đó, nó sẽ giảm về $300, phù hợp với quan điểm của Van de Poppe.

“ETH đang xây dựng một mức cao hơn rất nhiều so với những gì nó đã thiết lập trở lại đây vào tháng Sáu. Đây chính xác là những gì chúng tôi muốn thấy. Bây giờ, nó sẽ đi xuống, có thể tạo ra hỗ trợ mới? Đó có lẽ là trường hợp xấu nhất, giảm ở mức 300 đô la. Cá nhân tôi tận dụng cơ hội đó để thực hiện đòn bẩy.”

Annie

Theo Dailyhodl

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply