Phân tích chuyển động dài hạn của Giá Ethereum

Diversify

Giá Ethereum đã đạt đến một đường kháng cự quan trọng, được áp dụng kể từ ngày 25 tháng 6 năm 2019. Trong khi một đột phá lên trên mức này có thể kích hoạt sự gia tăng nhanh chóng, nhưng dường như ETH đang gặp rất nhiều trở ngại để làm việc này.

Tuy nhiên, triển vọng giá vẫn có một chút lạc quan. Trader Glowto đã phác thảo biểu đồ Ethereum trong một tweet gần đây và giải thích rằng việc giá hoàn thành sóng điều chỉnh A-B-C, sẽ đưa nó lên mức cao $ 370 – $ 470, trước khi giảm mạnh xuống mức thấp là $ 50.

ETH-dai-han

Nguồn: Twitter

Giá Ethereum sẽ tăng lên $ 370 – $ 470 trước khi giảm xuống $ 50? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Kháng cự dài hạn

Giá Ethereum đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 25 tháng 6 năm 2019, khi nó đạt mức cao là $ 363. Tại thời điểm viết bài, giá đang giao dịch ngay tại đường kháng cự này, sau đợt tăng giá gần đây.

Ngoài ra, ETH cũng đang giao dịch ngay dưới vùng kháng cự $ 250, khiến giá đang gặp khó khăn trong việc phá vỡ lên trên. Cuối cùng, khối lượng giao dịch đã giảm dần kể từ khi giá bắt đầu động thái tăng vào ngày 12 tháng 3, đây là một dấu hiệu giảm giá trong một xu hướng tăng.

Nếu giá có thể phá vỡ lên trên vùng này, thì ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là các mức cao nhất vào tháng 6 năm 2019 và tháng 2 năm 2020, ở mức $ 270 và $ 300. Do đó, mục tiêu $ 370 – $ 470 được đưa ra trong tweet có vẻ hơi quá tham vọng.

ETH-dai-han

Biểu đồ ETH / USD khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đã di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần kể từ đáy trước đó vào ngày 12 tháng 3. Đường hỗ trợ được củng cố bởi sự hiện diện của đường trung bình động 50 ngày (MA).

Nếu giá phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ này thì nó có thể sẽ giảm xuống còn $ 190 – $ 200, khu vực hỗ trợ gần nhất được củng cố bởi đường MA 200 ngày.

ETH-dai-han

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cặp ETH / BTC

Biểu đồ ETH/BTC cho thấy một động thái tương tự. Giá hiện đang nằm ngay dưới vùng kháng cự ฿0,0255. Hơn nữa, giá đã thực hiện một nỗ lực để phá vỡ trong ngày hôm qua nhưng đã bị từ chối và tạo ra một cây nến có bấc dài bên trên. Đây là một dấu hiệu giảm cho thấy có áp lực bán ở quanh mức giá hiện tại.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đã hình thành phân kỳ giảm giá, một dấu hiệu khác cho thấy ETH / BTC có thể sẽ giảm xuống.

ETH-dai-han

Biểu đồ ETH / BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView


  • Dislaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply