Phân tích giá top 3: BTC, ETH, XRP – Xu hướng sideways có chuyển sang giảm giá không ?

Diversify

Ngày cuối cùng của tuần kết thúc trong xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, các coin hàng đầu đang cố gắng để phục hồi trở lại. Trong đó, BSV đã chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với mức thua lỗ 6,32%. Tuy nhiên, đến sáng nay, hầu hết đã chuyển xanh với mức tăng nhẹ 1-4%.

Dưới đây là thông tin quan trọng về BTC, ETH và XRP.

BTC/USD 

BTC tiếp tục hợp nhất trong phạm vi 9.000 – 10.000 đô la mặc dù có thời điểm giảm xuống 8.900 đô la trong 2 ngày qua. Hiện tại, ít có khả năng giá sẽ giao dịch dưới 9.000 đô la vì khối lượng giao dịch thấp.

btc-eth-xrp

Biểu đồ BTC/USD | Nguồn: TradingView

Quan sát khung thời gian hàng ngày, tiền điện tử hàng đầu liên tục đưa ra các mốc cách khá xa 9.000 đô la. Áp dụng mức thoái lui Fibonacci vào biểu đồ từ đỉnh địa phương xuống đáy, BTC sắp trở về ngưỡng 38,2%, tương ứng với 9.445 đô la. Ở đây, thanh khoản khá cao, là điều kiện quyết định cho sự dịch chuyển đi lên.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin giao dịch tại 9.130 đô la.

ETH/USD 

ETH giảm nhiều hơn so với BTC, tuy nhiên, nó có vẻ sẽ quay lại ngưỡng kháng cự. Tính đến rạng sáng nay, altcoin lớn nhất đã giảm 3,16% so với tuần trước.

btc-eth-xrp

ETH/USD | Nguồn: TradingView

Khối lượng giao dịch thấp trong suốt ngày hôm qua. Điều này có nghĩa là gấu không có khả năng di chuyển về phía $210 và thấp hơn. Bò hiện đang cố gắng trở về mức trước đó khoảng $230. Hành động giá có khả năng hơn đối với ETH là retest MA 50 ngày ($232). Nếu người mua có thể hỗ trợ để phá vỡ mức này thì tiềm năng tăng hướng tới $250 vào tháng 7.

Vào thời điểm viết bài, ETH được giao dịch ở mức 226 đô la.

XRP/USD 

XRP cho thấy động lực giá tốt hơn ETH. Giá hiện tăng gần 1% trong 24 giờ.

btc-eth-xrp

XRP/USD | Nguồn: TradingView

XRP đã tìm thấy đáy địa phương ở mức $0,173, sau đó tăng lên. Như trường hợp của ETH, khó có thể giảm tiếp theo vì gấu đã hết nhiên liệu căn cứ trên khối lượng giao dịch. Tuy nhiên, có một lý do để duy trì đà đi lên là có phân kỳ tăng trong Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Theo đó, giá có thể leo đến gần mức kháng cự $0,187.

Tại thời điểm viết bài, XRP giao dịch ở mức $0,179.

Theo tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply