Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 18 tháng 6, dấu hiệu tăng giá có khả năng sẽ phá vỡ

Diversify

Giá Bitcoin đã trải qua một ngày giao dịch tương đối biến động vào ngày 17 tháng 6, ban đầu giá đã giảm mạnh để đạt mức thấp $ 9.236. Tuy nhiên, giá đã gặp áp lực mua mạnh ở mức thấp hơn và tạo ra một cây nến có bấc dưới dài trong quá trình này.

Đây là một dấu hiệu tăng giá cho thấy Bitcoin có khả năng sẽ phá vỡ lên trên cả hai mô hình giao dịch ngắn hạn và dài hạn.

Đường kháng cự giảm dần

Kể từ khi đạt mức cao cục bộ là 9.589 đô la vào ngày 16 tháng 6, giá Bitcoin đã giảm dần theo một đường kháng cự. Điều này đặc biệt có thể nhìn thấy vào cuối ngày 17 tháng 6, khi giá thực hiện một nỗ lực bùng phát, nhưng đã bị đường kháng cự từ chối và tạo ra cây nến có bấc trên dài.

Sự sụt giảm tiếp tục cho đến mức $ 9.236 gần với mức Fibonacci 0,5 ($ 9.250) của toàn bộ động thái tăng gần đây, và tạo ra một mô hình nến đẩy mạnh với khối lượng giao dịch trên trung bình. Động thái này đã đưa giá đến đường kháng cự giảm dần này một lần nữa.

Tuy nhiên, giá đang đối mặt với ngưỡng kháng cự từ cả hai đường MA 50 và 200 kỳ. Một đột phá lên trên $ 9.460 sẽ giúp giá phá vỡ lên trên cả hai đường MA này và đường kháng cự giảm dần, xác nhận rằng một xu hướng tăng đã bắt đầu.

phan-tich-ky-thuat-bitcoin

Biểu đồ BTC / USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Triển vọng hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày tiết lộ rằng Bitcoin có thể đang giao dịch bên trong một mô hình cái nêm giảm dần kể từ ngày 1 tháng Sáu, hiện giá đang ở ngay dưới đường kháng cự của mô hình. Do đó, một đột phá trên đường kháng cự ngắn hạn được nêu ở trên cũng có thể tạo ra một đột phá từ mô hình dài hạn này.

Biểu đồ hàng ngày cũng chỉ ra rằng BTC có khả năng sẽ phá vỡ lên trên mô hình. Một sự đảo ngược xu hướng có thể đã xảy ra vào ngày 15 tháng 6, khi giá tạo ra một cây nến pin bar tăng với khối lượng giao dịch lớn và giúp nó giữ được đường MA 50 ngày. Ngoài ra, chỉ báo RSI đã tìm thấy hỗ trợ trên đường 50 và đang được định vị để di chuyển lên trên.

phan-tich-ky-thuat-bitcoin

Biểu đồ BTC / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Giá Bitcoin đang theo một đường kháng cự giảm dần, trong đó dự kiến ​​sẽ có một đột phá. Điều này cũng có thể gây ra một đột phá lên trên mô hình cái nêm giảm dần dài hạn để đưa giá trở lại vùng $ 10.000.

Dislaimer: Đây là thông tin cung cấp dưới dạng blog cá nhân, không phải thông tin tổng hợp hay lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply