Phân tích kỹ thuật giá Bitcoin (BTC) ngày 15 tháng 10

Diversify

Giá Bitcoin đã phục hồi không thành công khi nó đạt đến ngưỡng hỗ trợ nhỏ ở mức $ 11.266. Tuy nhiên, sau một đợt giảm ngắn hạn có thể xảy ra khác, giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục xu hướng tăng.

Hỗ trợ hiện tại

Vào ngày 12 tháng 10, giá BTC đã đạt mức cao là $ 11.731. Mức cao kết hợp với sự phân kỳ giảm đáng kể trong chỉ báo RSI khung hai giờ và báo trước sự yếu kém của phong trào.Thật vậy, giá đã giảm xuống kể từ đó và đạt đến vùng hỗ trợ nhỏ $ 11.266, trùng với mức Fib 0,382 của toàn bộ động thái đi lên. Các mức hỗ trợ tiếp theo được tìm thấy trong khoảng từ $ 10.981 – $ 11.124.

Ngày hôm qua, giá BTC đã bắt đầu tăng nhưng ngay lập tức tạo ra một hình nến nhấn chìm suy giảm, gây ra một đợt giảm nữa về phía vùng hỗ trợ.

Tuy nhiên, MACD đã bắt đầu tăng, có thể báo hiệu rằng giá đang sẵn sàng cho một động thái tăng khác.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ ngắn hạn 30 phút cho thấy giá có thể đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần, mặc dù các đường kháng cự và hỗ trợ chưa được xác nhận đủ lần.

Tuy nhiên, sự hiện diện của cái nêm và sự đột phá có thể xảy ra sẽ phù hợp với sự phục hồi từ vùng hỗ trợ và sự gia tăng tiềm năng do chuyển động trong MACD.

Nếu giá bứt phá thành công, các mức kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy trong khoảng từ $ 11.509 đến $ 11.602.

phan-tich-bitcoin

Đếm sóng

Trong phân tích BTC ngày hôm qua, chúng tôi đã nói rằng

“Giá hiện đang ở sóng phụ 4, đang điều chỉnh (màu đỏ). Sóng phụ 2 là một sự thoái lui nhanh và sâu, và do có sự xen kẽ, nên sóng phụ 4 được dự đoán sẽ chậm và nông, có thể kết thúc gần mức Fib 0,382 ở mức $ 12.261 ”.

Có vẻ như giá vẫn đang ở bên trong sóng 4 (được đánh dấu bằng màu đỏ bên dưới), và sẽ tiếp cận mức Fib 0,382 một lần nữa.

Nếu số lượng là chính xác, giá có thể tăng lên tới $ 11.918 và cao hơn tới $ 12.231 để hoàn thành sóng 5.

Việc giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng phụ 1 ở mức $ 10.745 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

phan-tich-bitcoin

Kết luận

Bitcoin được kỳ vọng sẽ thực hiện một động thái giảm khác về phía vùng hỗ trợ gần nhất trước khi tiếp tục chuyển động đi lên của nó.

Dislaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply