Phân tích kỹ thuật giá Bitcoin (BTC) ngày 16 tháng 10

Diversify

Vào ngày 15 tháng 10, giá Bitcoin (BTC) đã bứt phá lên trên mô hình cái nêm giảm dần ngắn hạn, nhưng đã không thể duy trì mức giá cao hơn. Một động thái tăng lên các mục tiêu đưa ra dưới đây vẫn là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Đột phá từ mô hình cái nêm

Kể từ khi đạt mức cao vào ngày 12 tháng 10, giá BTC đã được giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần, được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá. Giá đã bứt phá lên trên mô hình này vào ngày 15 tháng 10, đạt mức cao $ 11.623, cao hơn một chút so với mức Fib 0,618 của mức giảm trước đó và trên vùng kháng cự nhỏ $ 11.550.

Tuy nhiên, giá cao hơn không thể được duy trì và BTC đã để lại một bấc dài phía trên trước khi giảm xuống. Khu vực $ 11.550 hiện dự kiến ​​sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

phan-tich-bitcoin

BTC nghỉ ngơi tại hỗ trợ

Giá BTC đã tăng kể từ khi bứt phá lên trên mô hình tam giác đối xứng vào ngày 9 tháng 10, đạt mức cao nhất là $ 11.731 vào ngày 12 tháng 10.

Hiện tại, giá đã quay trở lại để xác thực khu vực $ 11.150 dưới dạng hỗ trợ. Khu vực trước đây đã hoạt động như ngưỡng kháng cự và gần mức Fib 0,5 của toàn bộ động thái đi lên do sự bứt phá lên trên tam giác.

phan-tich-bitcoin

Mặc dù giá đã kiểm tra lại nhưng không có dấu hiệu đảo chiều rõ ràng. Mặc dù ban đầu MACD bắt đầu đi lên nhưng nó đã không thể tăng lên vùng dương và đã giảm kể từ đó.

Chỉ báo RSI cũng đang giảm và đã giảm xuống dưới mức 50. Do đó, trong khi hành động giá giống như sự tiếp tục tăng lên, nhưng các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

phan-tich-bitcoin

Đếm sóng

Trong phân tích BTC ngày hôm qua, chúng tôi đã nói rằng:

“Nếu số lượng là chính xác, giá có thể tăng lên $ 11.918 và cao hơn tới $ 12.231 để hoàn thành sóng 5”.

Giá dường như đang nằm trong sóng 4, dự kiến ​​sẽ kết thúc gần khu vực $ 11.150, trước khi sóng 5 bắt đầu (được hiển thị bằng màu đỏ bên dưới). Sóng 5 dự kiến ​​sẽ kết thúc gần $ 11.920.

phan-tich-bitcoin

Tuy nhiên, việc không thể kết hợp số lượng sóng ngắn hạn vào dài hạn cho thấy khả năng giá đang điều chỉnh. Mặc dù điều này sẽ không làm thay đổi số lượng sóng ngắn hạn, trong đó mức tăng lên $ 11.900 vẫn sẽ được dự kiến, nhưng số lượng sóng dài hạn sẽ khác, vì dự kiến ​​sẽ giảm đáng kể sau đó.

Phản ứng khi giá lên tới $ 11.900 sẽ giúp xác định đâu là số lượng sóng chính xác.

phan-tich-bitcoin

Kết luận

Mặc dù dự kiến ​​sẽ có một động thái tăng lên tới $ 11.900, nhưng vẫn chưa rõ liệu giá sẽ tiếp tục tăng trên khu vực này hay sẽ bị từ chối.

Dislaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply