Phân tích kỹ thuật giá Bitcoin (BTC) ngày 24 tháng 11

Diversify

Bitcoin đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng trong tuần qua.

Các chỉ báo kỹ thuật và triển vọng dài hạn hỗ trợ sự bứt phá lên trên tam giác này, cuối cùng sẽ đưa giá lên mức cao nhất mọi thời đại.

Bitcoin trong một tam giác đối xứng

Giá BTC đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 18.977 vào ngày 21 tháng 11. Hôm nay, giá đã giảm xuống đường hỗ trợ của tam giác và tạo ra một bấc dài phía dưới và một nến búa, một dấu hiệu của áp lực mua.

Điểm hội tụ giữa đường hỗ trợ và kháng cự xảy ra vào ngày 27 tháng 11, tại thời điểm đó sẽ xảy ra một động thái quyết định ra khỏi mô hình.

phan-tich-bitcoin

MACD đang tăng dần trong hai ngày qua, hỗ trợ khả năng bứt phá lên trên tam giác.

Một sự đột phá vượt qua toàn bộ chiều cao của mô hình sẽ đưa BTC lên tới $ 19.900.

phan-tich-bitcoin

Cuộc đua của BTC sắp kết thúc?

Giá BTC đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần theo hình parabol kể từ khi xu hướng tăng bắt đầu vào tháng 9. Giá vẫn đang giao dịch trên đường này, tiếp cận mức kháng cự cao nhất mọi thời đại gần $ 19.500.

Sự phục hồi đang bị thổi phồng quá mức, khi cả RSI và MACD đều ở gần mức cao nhất từ ​​trước đến nay. Hơn nữa, chỉ báo Stochastic RSI gần tạo ra một bearish cross.

Vì vậy, trong khi một đợt tăng giá khác dường như có thể xảy ra do các chỉ số ngắn hạn, thì một đợt thoái lui cuối cùng sẽ được dự kiến.

phan-tich-bitcoin

Đếm sóng

Giá BTC có thể nằm trong làn sóng thứ năm và cuối cùng của một xung động tăng giá (được hiển thị bằng màu cam bên dưới).

Sự hiện diện của tam giác cho thấy rằng đây là sóng phụ 4 (màu đỏ), sau đó giá sẽ bứt phá.

Mục tiêu có khả năng cho đỉnh của đợt di chuyển sẽ là từ $ 20.855- $ 21.000, phần Fib mở rộng 3,61 của sóng phụ 1 và hình chiếu của sóng phụ 1-3 xuống đáy của sóng phụ 4.

phan-tich-bitcoin

Kết luận

BTC đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng, từ đó một sự đột phá được mong đợi có thể đưa giá lên trên mức cao nhất mọi thời đại.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply