Phân tích kỹ thuật ngày 06/05: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, BNB, EOS, XTZ, LINK

Diversify

Giá Bitcoin đã giao dịch trong một mô hình giảm giá kể từ ngày 30 tháng Tư. Tại thời điểm viết bài, giá đang được giao dịch ở mức $ 8.960.

Với việc halving BTC lần thứ ba được dự kiến ​​diễn ra vào ngày 12 tháng 5, thì lượt tìm kiếm trên Google cho sự kiện này đang ở mức cao nhất mọi thời đại, giá trị cao hơn bốn lần so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Trong một tin tức tích cực hơn, sự ra mắt của Ethereum 2.0 có thể diễn ra sớm hơn dự kiến, với một báo cáo mới cho biết nó có thể được ra mắt vào tháng Bảy năm nay.

Phân tích kỹ thuật BTC

Giá Bitcoin đã được giao dịch trong một tam giác giảm dần kể từ khi nó đạt mức cao $ 9.460 vào ngày 30 tháng Tư. Cho đến thời điểm hiện tại, giá đã tao ra hai đỉnh thấp hơn và đang trong quá trình di chuyển về phía đường hỗ trợ ở mức $ 8.550.

ngay-06-05-phan-tich-ky-thuat

Tam giác giảm dần là một mô hình giảm giá, do đó, một sự phá vỡ xuống dưới tam giác này thường có xác suất diễn ra cao hơn. Điều này được củng cố bởi thực tế là giá đang giao dịch rất gần với một vùng kháng cự dài hạn. Nếu giá mất đi sự hỗ trợ của đường MA 200 giờ (màu trắng) và đường hỗ trợ của tam giác, thì tốc độ giảm có thể sẽ tăng tốc.

Mục tiêu cho sự cố sẽ là khu vực hỗ trợ gần nhất ở mức $ 7.750.

Phân tích kỹ thuật ETH

Vào ngày 30 tháng 4, giá Ethereum đã breakdown xuống dưới một tam giác đối xứng và đã giảm kể từ đó. Tại thời điểm viết bài, nó giao dịch ngay sát vùng hỗ trợ ₿0.023. Khu vực này cũng được củng cố bởi sự hiện diện của MA 50 ngày, trước đây đóng vai trò là kháng cự và giờ đã chuyển thành hỗ trợ.

ngay-06-05-phan-tich-ky-thuat

Mặc dù giá có thể bắt đầu một động thái tăng từ mức hiện tại, nhưng không có sự phân kỳ tăng giá trong chỉ báo RSI để xác nhận sự dịch chuyển này – ngay cả khi chỉ số RSI đã rơi sâu vào vùng quá bán. Do đó, giá có thể tiến hành một động thái tăng ngắn hạn nhưng không có gì chắc chắn rằng giá sẽ bắt đầu đảo chiều ở mức hiện tại.

Nếu giá tiếp tục giảm, thì nó có khả năng tìm thấy hỗ trợ tại ₿0.021 và xác nhận đường kháng cự giảm dần dài hạn trước đó mà nó đã bị phá vỡ.

Phân tích kỹ thuật XRP

Giá XRP đang giao dịch trong phạm vi rất ngắn là 2.430-2.490 satoshi. Trong đó, giá đã có hai lần thất bại trong việc phá vỡ lên trên phạm vi và đường hỗ trợ vẫn còn được giữ nguyên vẹn.

ngay-06-05-phan-tich-ky-thuat

Chỉ số RSI hàng giờ đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể, điều này cho thấy giá có thể sẽ di chuyển lên đường kháng cự của phạm vi ở mức 2.490 satoshi. Khả năng này cũng được củng cố bởi thực tế là XRP đang giao dịch trên ngưỡng hỗ trợ dài hạn.

Phân tích kỹ thuật BCH

Vào ngày 30 tháng 4, giá BCH đã phá vỡ xuống dưới một khu vực hỗ trợ quan trọng được tìm thấy tại ₿02929. Giá đã xác nhận nó là kháng cự vào ngày hôm sau và đã giảm kể từ đó. Sự mất mát của khu vực hỗ trợ này là một sự phát triển giảm giá, vì giá đã không giao dịch dưới phạm vi này kể từ tháng Giêng năm nay.

ngay-06-05-phan-tich-ky-thuat

Vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở mức ₿0.0265, một vùng hỗ trợ dài hạn được hình thành kể từ tháng 8 năm 2019, ngoại trừ khoảng thời gian hai tuần vào tháng 12 năm 2019. Trong khi chỉ báo RSI nằm sâu trong vùng quá bán, nó vẫn chưa tạo ra bất kỳ dấu vết nào của phân kỳ tăng. Do đó, giá dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm cho đến khi chạm đến khu vực hỗ trợ này.

Phân tích kỹ thuật BSV

Vào ngày 30 tháng 4, giá BSV đã breakout xuống dưới vùng hỗ trợ ₿0.025 và đã đẩy nhanh tốc độ giảm của nó. Nó đã đạt đến khu vực hỗ trợ tiếp theo tại ₿0,0227 sau ba ngày và đã giao dịch gần với mức này kể từ đó.

ngay-06-05-phan-tich-ky-thuat

Giá dự kiến ​​sẽ bật lên ở mức hỗ trợ này và hướng tới khu vực hỗ trợ trước đó tại ₿0.025. Chuyển động này có khả năng là một sự xác nhận khu vực này thành vùng kháng cự, và được theo sau là một động thái đi xuống.

Phân tích kỹ thuật LTC

Giá Litecoin đạt mức cao ₿0,0081 vào ngày 14 tháng 2 và đã giảm kể từ đó. Tốc độ giảm đã tăng tốc kể từ đầu tháng ba. Ngoài ra, LTC đã di chuyển theo đường hỗ trợ giảm dần kể từ tháng 9 năm 2019, đã chạm vào nó bốn lần cho đến nay.

ngay-06-05-phan-tich-ky-thuat

Giá dự kiến ​​sẽ giảm cho đến khi nó đạt đến dòng hỗ trợ này một lần nữa. Điều này được hỗ trợ bởi sự hình thành một bearish cross giữa đường MA 50 và 200 ngày, trước đây từng cung cấp ngưỡng kháng cự mạnh cho giá.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể, một dấu hiệu cho thấy giá có thể bật lên khi nó chạm đến đường hỗ trợ này.

Phân tích kỹ thuật BNB

Binance Coin đã giảm kể từ ngày 19 tháng 4, khi nó đạt mức cao ₿0,00230. Vào ngày 29 tháng 4, tốc độ giảm tăng tốc và giá đã giảm xuống dưới vùng hỗ trợ ₿0,0020, và xác nhận vùng này thành kháng cự trong ba ngày sau đó.

ngay-06-05-phan-tich-ky-thuat

Vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy tại ₿0,00185. Giá dự kiến ​​sẽ đạt đến nó và bắt đầu di chuyển lên khu vực hỗ trợ mà nó đã phá vỡ trước đó. Điều này được hỗ trợ bởi sự phân kỳ tăng trong chỉ số RSI.

Tuy nhiên, các đường MA 50 và 200 kỳ rất gần với việc tạo ra một bearish cross và có thể cung cấp ngưỡng kháng cự mạnh mẽ đối với giá trong tương lai. Do đó, cơ hội để di chuyển lên trên vùng ₿0.0020 dường như là khá thấp.

Phân tích kỹ thuật EOS

Vào ngày 30 tháng 4, giá của EOS đã breakdown xuống dưới vùng hỗ trợ 33.000 satoshi, nơi đã cung cấp hỗ trợ cho nó kể từ tháng 9 năm 2019. Giá xác nhận khu vực này thành kháng cự và đã giảm kể từ đó.

ngay-06-05-phan-tich-ky-thuat

Giá của EOS hiện đang giao dịch trong khu vực hỗ trợ 30.000 satoshi, một mức mà nó chưa từng giao dịch kể từ năm 2017.

Chỉ số RSI hàng ngày đang nằm trong vùng quá bán nhưng chưa tạo ra bất kỳ loại phân kỳ tăng nào. Tuy nhiên, lần cuối cùng chỉ báo RSI nằm trong vùng quá bán này thì giá đã bắt đầu một động thái tăng lên nhanh chóng. Do đó, một động thái đi lên sẽ được dự kiến ​​và tăng ít nhất là đến khu vực 33.000 satoshi.

Phân tích kỹ thuật XTZ

Giá XTZ đã giảm kể từ ngày 1 tháng 5, khi nó đạt mức cao 33.380 satoshi. Sự giảm đã hình thành nên một kênh giảm dần. Tại thời điểm viết bài, giá đã từ chối đường kháng cự và đang chuyển đến đường hỗ trợ của kênh này.

ngay-06-05-phan-tich-ky-thuat

Vì đường hỗ trợ đang giảm dần, nên nó sẽ sớm trùng với vùng hỗ trợ chính được tìm thấy ở mức 27.500 satoshi. Khi kết hợp điều này với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI thì có khả năng giá sẽ bật trở lại từ vùng hỗ trợ và breakout lên trên kênh này.

Nếu thành công, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức 33.000 satoshi, nơi mà kênh giảm dần bắt đầu.

Phân tích kỹ thuật LINK

Vào ngày 27 tháng 4, giá LINK đã bật lên từ khu vực hỗ trợ 46.000 satoshi. Tuy nhiên, độ nảy là yếu và giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ này trong hai ngày sau đó. Kể từ đó, giá đã được giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần, và đây được gọi là mô hình đảo chiều tăng.

ngay-06-05-phan-tich-ky-thuat

Ngoài ra, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể, một dấu hiệu cho thấy giá có thể sẽ phá vỡ lên trên mô hình này. Nếu điều đó xảy ra, thì giá dự kiến ​​sẽ tăng lên khu vực 46.000 satoshi để xác nhận vùng này thành kháng cự.

Sau đó, nó có khả năng giảm xuống vùng 37.000 satoshi, một khu vực hỗ trợ chính được củng cố bởi sự hiện diện của đường MA 200 ngày.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply