Phân tích kỹ thuật ngày 11/04: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, EOS, BNB, XTZ, LINK

Diversify

Theo báo cáo của Glassnode, số lượng cá voi nắm giữ ít nhất 1.000 BTC đã tăng lên trong vài tháng qua. Báo cáo cũng nhấn mạnh rằng sự tích lũy đã được thúc đẩy nhanh hơn trong đợt sụt giảm vào ngày 12 và 13 tháng 3 khi giá Bitcoin giảm xuống dưới mức 4.000 đô la. Điều này cho thấy rằng cá voi đang tăng giá Bitcoin vì sự kiện halving Bitcoin sắp diễn ra vào tháng Năm.

Công ty quản lý tài sản Canada 3iQ đã trở thành công ty đầu tiên ra mắt quỹ gắn liền với Bitcoin trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX), sau ba năm tranh cãi pháp lý. Tyler Winklevoss nói rằng đây là một thời khắc lịch sử vì đây là quỹ Bitcoin công khai đầu tiên được niêm yết trên một sàn giao dịch chứng khoán lớn. Quỹ sẽ cung cấp cơ hội cho các nhà đầu tư thêm Bitcoin vào danh mục đầu tư của mình mà không phải lo lắng về bảo mật hoặc lưu ký tiền điện tử.

Khi sự hoảng loạn trên thị trường toàn cầu lắng xuống, Bitcoin ngày càng trở nên không tương quan với các loại tài sản khác. Trong mười ngày qua, mối tương quan của Bitcoin với vàng và S & P 500 đã chuyển sang đối nghịch nhau. Mặt khác, mối tương quan của Bitcoin với các loại tiền điện tử lớn đã tăng mạnh.

ngay-11-4-phan-tich-ky-thuat

Tổng quan thị trường crypto ngày 11/4 | Nguồn: Coin360

Mặc dù Bitcoin đã không tăng trong cuộc khủng hoảng hiện tại, nhưng chúng tôi thích rằng nó đã hoạt động như một tài sản trưởng thành và làm chủ được nó. Điều này có khả năng thu hút các nhà đầu tư tổ chức, những người muốn tiếp xúc với một tài sản không tương thích như Bitcoin, đã chứng minh bản thân trong cuộc khủng hoảng được cho là tồi tệ nhất.

Hôm nay, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm xuống dưới 200 tỷ USD, điều này thể hiện sức ép của gấu. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu các biểu đồ của các đồng tiền điện tử chính để tìm ra các mức hỗ trợ quan trọng cần chú ý.

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin đã không thể breakout lên trên đường MA 50 ngày trong ba ngày qua. Điều này đã thu hút việc đặt lợi nhuận của các trader ngắn hạn, những người đã tham gia ở cấp thấp hơn. Nó cũng tạo cơ hội short cho phe gấu đang cố gắng tiếp tục xu hướng giảm.

ngay-11-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày ($ 6,834) có thể đóng vai trò là hỗ trợ mạnh mẽ cho Bitcoin. Nếu cặp BTC / USD tăng trở lại từ gần mức này, nó sẽ báo hiệu sức mạnh và tăng khả năng phá vỡ lên trên đường SMA 50 ngày. Trên 7.500 đô la, một cuộc biểu tình lên tới 8.000 đô la và trên 9.000 đô la là có thể.

Trái ngược với giả định của chúng tôi, nếu phe gấu nhấn chìm và duy trì cặp dưới đường EMA 20 ngày, thì việc giảm xuống còn 6.500 đô la và thấp hơn tới 5.660 đô la là có thể.

Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã giảm xuống dưới điểm giữa, điều này cho thấy sự hợp nhất trong vài ngày tới. Hiện tại, các trader có thể giữ stop loss trên các vị trí long của mình ở mức 5.600 đô la.

Phân tích kỹ thuật ETH

Mặc dù Ether đã tăng mạnh vào ngày 6 tháng 4, nhưng phe bò đã không thể sao chép động thái tương tự để đẩy nó lên trên đường SMA 50 ngày. Điều này cho thấy rằng phe gấu đang tích cực bảo vệ cấp độ.

ngay-11-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Hiện tại, cặp ETH / USD đã giảm xuống đường EMA 20 ngày ($ 152), có khả năng đóng vai trò là hỗ trợ mạnh mẽ. Nếu cặp tăng trở lại mức này, thì phe bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để mang nó lên trên SMA 50 ngày ($ 174).

Nếu thành công, một xu hướng tăng mới với mục tiêu là $ 250 sẽ bắt đầu. Có một mức kháng cự nhỏ ở mức $ 208,5 nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ bị vượt qua.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp tiền này giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày thì nó có khả năng sẽ giảm xuống mức $ 117. Do đó, các trader có thể giữ stop loss trên các vị trí long của mình ở mức $ 135.

Phân tích kỹ thuật XRP

Mặc dù giá XRP đã đóng cửa (thời gian UTC) trên đường SMA 50 ngày vào ngày 08 tháng 4, nhưng phe bò đã không thể xây dựng dựa trên lợi thế này. Điều này cho thấy phe gấu đang tích cực bảo vệ đường SMA 50 ngày. Hiện tại, phe gấu đang cố gắng nhấn chìm altcoin này dưới đường EMA 20 ngày ($ 0,183).

ngay-11-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ XRP / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu thành công, cặp XRP / USD có thể giảm xuống mức hỗ trợ mạnh mẽ là $ 0,159. Một sự phá vỡ dưới mức này sẽ chỉ ra một lợi thế cho phe gấu.

Ngược lại, nếu cặp tiền này tăng trở lại từ đường EMA 20 ngày, thì phe bò sẽ lại cố gắng bắt đầu một xu hướng tăng mới về phía 0,25 đô la. Hiện tại, ccác trader có thể giữ stop loss trên các vị trí long của mình ở mức $ 0,155.

Phân tích kỹ thuật BCH

Bitcoin Cash đã mở rộng lên trên đường SMA 50 ngày vào ngày 8 và 9 tháng 4 nhưng phe bò không thể duy trì được sự bứt phá. Điều này cho thấy thiếu người mua ở mức cao hơn. Bây giờ phe gấu sẽ cố gắng giành lấy lợi thế bằng cách nhấn chìm và giữ altcoin dưới đường EMA 20 ngày (238 đô la).

ngay-11-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BCH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe gấu duy trì cặp BCH / USD dưới đường EMA 20 ngày, thì có khả năng giá sẽ giảm xuống còn 200 đô la và thấp hơn là mức 166 đô la. Do đó, các trader có thể giữ stop loss trên các vị trí long của mình ở mức $ 197.

Mặt khác, nếu cặp này tăng trơ lại từ mức giá hiện tại hoặc từ mức 200 đô la, thì phe bò sẽ lại cố gắng đẩy nó lên trên 281 đô la.

Phân tích kỹ thuật BSV

Bitcoin SV đã tăng lên $ 227 vào ngày 9 tháng 4, thấp hơn mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là $ 233,3. Tuy nhiên, phe bò không thể duy trì mức cao hơn nên altcoin đã giảm mạnh cùng với thị trường.

ngay-11-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BSV / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự thất bại của phe bò để giữ mức cao hơn là một tiêu cực rất lớn. Nó cho thấy việc chốt lời của các trader ngắn hạn, và áp lực short của phe gấu. Cặp BSV / USD đã giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày ở mức $ 181,7.

Nếu phe gấu duy trì mức giá dưới đường EMA 20 ngày, thì việc giảm xuống còn $ 146,96 là có thể. Mặt khác, nếu cặp tiền này tăng trở lại từ mức hiện tại, thì nó sẽ tăng khả năng tăng giá lên $ 268,8. Do đó, các trader có thể giữ stop loss trên các vị trí long của mình ở mức 165 đô la.

Phân tích kỹ thuật LTC

Mặc dù Litecoin vẫn ở trên mức quan trọng là 43,67 đô la trong ba ngày, nhưng phe bò đã không thể đẩy nó lên trên đường SMA 50 ngày. Điều này đã thu hút việc bán, với phe gấu đang cố gắng chìm altcoin dưới đường EMA 20 ngày ($ 42,25).

ngay-11-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ LTC  / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá duy trì dưới đường EMA 20 ngày, thì có khả năng giá sẽ giảm xuống còn $ 35,85. Đây là một mức hỗ trợ quan trọng cần theo dõi vì nếu nó bị phá vỡ thì mức giảm có thể kéo dài đến $ 30.

Tuy nhiên, nếu cặp LTC / USD bật lại từ mức hiện tại hoặc từ $ 35,85, thì phe bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để mở rộng nó trên đường SMA 50 ngày ($ 48,15). Nếu thành công, một cuộc biểu tình đến $ 63 là có thể. Các trader có thể giữ stop loss trên các vị trí long của mình ở mức 35 đô la.

Phân tích kỹ thuật EOS

EOS đã từ chối đường SMA 50 ngày ($ 2,82), điều này cho thấy phe gấu đang bảo vệ mạnh mẽ mức kháng cự này. Nếu altcoin giảm xuống dưới mức đột phá gần đây là $ 2,4, thì việc giảm xuống còn $ 2,06 là có thể.

ngay-11-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ EOS / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cả hai đường trung bình động đã bị san phẳng và chỉ số RSI đã giảm xuống dưới điểm giữa, điều này cho thấy một vài ngày hợp nhất sẽ diễn ra.

Xu hướng sẽ chuyển sang có lợi cho phe bò nếu chúng có thể điều khiển cặp EOS / USD lên trên SMA 50 ngày. Trong trường hợp như vậy, một cuộc biểu tình lên $ 3.18 và sau đó đến $ 3,86 là có thể. Các các trader có thể giữ stop loss trên các vị trí long của mình ở mức 2 đô la.

Phân tích kỹ thuật BNB

Phe bò không thể lái Binance Coin lên trên đường SMA 50 ngày trong bốn ngày qua. Điều này đã dẫn đến việc chốt lời của các trader ngắn hạn và việc short của phe gấu. Nếu giá phá vỡ xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 13,70) thì lợi thế sẽ được cho phe gấu.

ngay-11-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BNB / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu cặp BNB / USD duy trì dưới đường EMA 20 ngày, thì có khả năng giá sẽ giảm xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 11,25. Nếu mức này cũng bị pha vỡ thì cặp tiền này sẽ trở nên rất tiêu cực.

Mặt khác, nếu giá bật trở lại từ đường EMA 20 ngày, thì nó sẽ cho thấy việc mua dip bởi phe bò. Và sau đó, chúng sẽ cố gắng đẩy giá lên mức 17,5 đô la và cao hơn là 21,50 đô la. Do đó, các trader có thể giữ stop loss trên các vị trí long của mình ở mức 11 đô la.

Phân tích kỹ thuật XTZ

Tezos đã phá vỡ lên trên đường xu hướng giảm vào ngày 8 tháng 4, điều này đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi trong phân tích gần đây. Tuy nhiên, altcoin này đã bị từ chối bởi đường SMA 50 ngày, đây là một dấu hiệu tiêu cực.

ngay-11-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ XTZ / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phe gấu sẽ cố gắng nhấn chìm cặp XTZ / USD xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 1,84). Nếu thành công, việc giảm xuống còn $ 1,65 và thấp hơn tới $ 1,44 là có thể. Do đó, các trader có thể giữ stop loss trên các vị trí long của mình ở mức $ 1,40.

Ngược lại, nếu cặp tiền này bật lại từ đường EMA 20 ngày, thì nó sẽ báo hiệu sự mua dip của phe bò. Nếu chúng có thể mở rộng xu hướng tăng lên trên $ 2,18, thì cặp tiền này có khả năng sẽ tăng lên $ 2,75 và sau đó là đến $ 3,33.

Phân tích kỹ thuật LINK

Sự phục hồi mạnh mẽ từ mức thấp gần đây đã giúp Chainlink có vị trí trong mười đồng tiền điện tử có vốn hóa lớn nhất thị trường. Đường EMA 20 ngày (2,61 đô la) đang tăng lên, và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

ngay-11-4-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ LINK / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu cặp LINK / USD bật trở lại từ đường SMA 50 ngày ($ 3.04) hoặc từ đường EMA 20 ngày, thì phe bò sẽ cố gắng tiếp tục di chuyển lên. Một sự bứt phá trên ngưỡng kháng cự ở mức 3,59 đô la( mức Fib thoái lui 61,8% của đợt giảm giá gần đây), sẽ là một tích cực rất lớn.

Trên mức này, một cuộc biểu tình đến $ 4.97 là có thể. Mặc dù phe gấu có thể cung cấp kháng cự ở mức $ 4,2, nhưng chúng tôi hy vọng mức này sẽ được vượt qua.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp giảm xuống dưới cả hai đường trung bình động. Một động thái như vậy có thể kéo giá trở lại mức 2 đô la. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng xác suất xảy ra điều này là rất thấp.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Cointelegraph

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply