Phân tích kỹ thuật ngày 11/07: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, ADA, LTC, BNB, CRO, EOS

Diversify

Nhà phân tích nổi tiếng Peter Brandt tin rằng một mùa altcoin mới có thể sẽ bắt đầu trong tương lai gần và ông dự đoán rằng các altcoin có khả năng vượt trội hơn Bitcoin trong lần tăng giá tiếp theo này. Trong ngắn hạn, các altcoin có thể bắt đầu một cuộc biểu tình mà không cần sự hỗ trợ của Bitcoin nhưng về lâu dài, các altcoin sẽ không có khả năng tăng giá nếu Bitcoin phải vật lộn để di chuyển.

Vào ngày 9 tháng 7, S&P 500 đã điều chỉnh và dẫn đến sự sụt giảm của Bitcoin, điều này cho thấy mối tương quan giữa hai tài sản vẫn còn nguyên. Khi Bitcoin phá vỡ xuống dưới mức $ 9.200, nó đã thu hút việc chốt lời của các altcoin và kéo giá của chúng xuống thấp hơn.

phan-tich-ky-thuat

Tổng quan thị trường crypto ngày 11/07 | Nguồn: Coin360

Trong nguồn tin từ Reuters, Coinbase đang chuẩn bị niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Nếu điều đó xảy ra, nó có thể là một cú hích lớn cho lĩnh vực tiền điện tử vì việc niêm yết có khả năng thu hút sự chú ý của một số nhà đầu tư truyền thống.

Phân tích kỹ thuật BTC

Tài sản được xếp hạng hàng đầu trên CoinMarketCap đã đóng cửa (thời gian UTC) trên đường MA 50 ngày (9.373 đô la) vào ngày 8 tháng 7, đây là một dấu hiệu tích cực nhưng phe bò đã không thể xây dựng khi phá vỡ và giá giảm xuống dưới đường MA này vào ngày 9 tháng 7.

phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cả hai đường trung bình động vẫn không thay đổi và chỉ số sức mạnh tương đối nằm ngay dưới điểm giữa, điều này cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Nếu phe gấu nhấn chìm giá xuống dưới đường hỗ trợ của tam giác tăng dần, thì lợi thế sẽ thay đổi theo hướng có lợi cho gấu và giá sẽ giảm xuống còn $ 8.638.

Ngược lại, nếu cặp BTC / USD tăng lên từ mức hiện tại hoặc đường xu hướng, thì phe bò sẽ lại cố gắng tiếp tục di chuyển lên. Nếu giá duy trì trên 9.500 đô la, thì một cuộc biểu tình lên $ 10.000 là có thể.

Phân tích kỹ thuật ETH

Ether đã bị ngưỡng kháng cự nhỏ $ 249,1 từ chối vào ngày 9 tháng 7, điều này cho thấy rằng phe gấu đang bảo vệ mạnh mẽ vùng kháng cự $ 249,1 – $ 255,5.

phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phe bò hiện đang cố gắng bảo vệ đường EMA 20 ngày ($ 234). Nếu tiền điện tử được xếp hạng thứ hai trên CoinMarketCap bật lại từ hỗ trợ này, thì phe bò sẽ cố gắng phá vỡ lên trên vùng kháng cự trên cao một lần nữa.

Mức đóng cửa (thời gian UTC) trên $ 253,5 sẽ làm tăng khả năng tăng giá lên mục tiêu tiếp theo ở mức $ 288,5.

Ngược lại, nếu phe gấu giảm giá xuống dưới các đường MA thì nó có thể giữ cặp ETH / USD bị giới hạn phạm vi trong vài ngày nữa.

Phân tích kỹ thuật XRP

XRP đã từ chối mức kháng cự đầu tiên là $ 0,2146 vào ngày 7 tháng 7, điều này cho thấy các trader ngắn hạn đã đặt lợi nhuận ở mức này. Hiện tại, phe bò đang cố gắng giữ altcoin bên trên đường SMA 50 ngày ($ 0,198).

phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ XRP / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu tiền điện tử được xếp hạng thứ tư trên CoinMarketCap bật lên từ mức hiện tại, thì phe bò sẽ cố gắng đẩy giá lên trên $ 0,2146 một lần nữa. Nếu họ thành công, nó có thể mở đường cho một cuộc biểu tình lên $ 0,2356.

Thay vào đó, nếu phe gấu nhấn chìm cặp XRP / USD xuống dưới các đường trung bình di động, thì nó có thể báo hiệu sự thiếu lực mua ở mức cao hơn. Một động thái như vậy có thể kéo giá lên mức 0,17 đô la một lần nữa.

Phân tích kỹ thuật BCH

Phe bò đã không thể đẩy Bitcoin Cash lên trên ngưỡng kháng cự gần nhất ở mức $ 245,49 trong bốn ngày qua. Điều này cho thấy phe gấu đang tích cực bảo vệ cấp độ này.

phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BCH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe gấu có thể giữ áp lực bán và giảm giá tiền điện tử xếp hạng thứ năm trên CoinMarketCap xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 233), thì việc giảm xuống còn $ 217,55 là có thể. Một sự phá vỡ dưới mức hỗ trợ này có thể kéo giá xuống 200 đô la.

Trái với giả định này, nếu cặp BCH / USD tăng lên từ mức hiện tại, thì phe bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để mở rộng mức giá trên $ 245,49. Nếu họ thành công, một cuộc biểu tình lên $ 260 và sau đó đến $ 280,47 là có thể.

Phân tích kỹ thuật BSV

Cuộc biểu tình ngày 6 tháng 7 trong Bitcoin SV đã không được bổ xung thêm lực mua, điều này đã dẫn đến việc đặt lợi nhuận của các trader ngắn hạn.

phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BSV / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Thông thường, trong một động thái tăng mạnh, sự điều chỉnh kéo dài đến bất cứ nơi nào từ một đến ba ngày. Trong trường hợp này, pullback đã bước sang ngày thứ tư, cho thấy đà đã suy yếu.

Nếu phe gấu nhấn chìm tiền điện tử xếp hạng thứ sáu trên CoinMarketCap xuống dưới $ 170, thì đó sẽ là một tiêu cực rất lớn có thể kéo giá lên $ 146,2 một lần nữa.

Đường EMA 20 ngày ($ 174) đang dần dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy phe bò có lợi thế hơn một chút.

Nếu cặp BSV / USD bật lên từ đường EMA 20 ngày và tăng lên trên 200 đô la, thì giá có thể tăng lên 227 đô la. Động thái xu hướng tiếp theo có khả năng được bắt đầu khi giá phá vỡ lên trên $ 227 hoặc nghỉ bên dưới $ 146,20.

Phân tích kỹ thuật ADA

Như đã đề xuất trong phân tích trước đó, Cardano đã điều chỉnh về mức phá vỡ là $ 0,11. Nếu altcoin bật lên từ vùng $ 0,10 – $ 0,11, thì nó sẽ chỉ ra rằng phe bò rất muốn bảo vệ khu vực này và nó sẽ hoạt động như một mức sàn mới cho giá.

phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ADA / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự phục hồi mạnh mẽ từ vùng hỗ trợ có thể mang đến cơ hội mua cho các trader với mức dừng lỗ gần. Xu hướng tăng có thể sẽ tiếp tục sau khi người mua đẩy tiền điện tử được xếp hạng thứ bảy trên CoinMarketCap lên trên mức cao nhất trong ngày là $ 0,138 được thực hiện vào ngày 8 tháng 7. Trên mức này, mục tiêu tiếp theo là $ 0,173 và sau đó là $ 0,20.

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy lợi thế đối với phe bò. Quan điểm tích cực này sẽ bị phủ nhận nếu cặp ADA / USD phá vỡ xuống dưới $ 0,10.

Phân tích kỹ thuật LTC

Phe bò không thể duy trì Litecoin trên mức kháng cự gần nhất là 45,35 đô la vào ngày 9 tháng 7, dẫn đến việc đặt lợi nhuận của các trader ngắn hạn. Điều này đã kéo giá xuống đường EMA 20 ngày ($ 43).

phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ LTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu tiền điện tử được xếp hạng thứ tám trên CoinMarketCap bật lên từ mức hiện tại, thì phe bò sẽ cố gắng đẩy giá lên trên $ 45,35 một lần nữa. Nếu họ thành công, một cuộc biểu tình đến $ 51 là có thể.

Mặt khác, nếu cặp LTC / USD phá vỡ xuống dưới đường EMA 20 ngày, thì phe gấu sẽ cố gắng giảm giá xuống mức hỗ trợ của phạm vi. Đường trung bình động đã san phẳng và chỉ số RSI nằm ngay trên mức 50 cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Phân tích kỹ thuật BNB

Binance Coin đã chứng kiến ​​việc đặt lợi nhuận ở mức 17,50 đô la vào ngày 9 tháng 7 và kéo giá xuống thấp hơn, tuy nhiên, điều tích cực là phe bò đã không cho phép altcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ đầu tiên tại SMA 50 ngày (16,51 đô la).

phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BNB / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu tài sản tiền điện tử được xếp hạng thứ chín trên CoinMarketCap bật lên từ đường MA thì nó sẽ tăng khả năng tăng giá lên $ 18,13. Một đột phá của cấp độ này sẽ là một dấu hiệu tích cực vì nó sẽ mở ra cơ hội để di chuyển đến $ 21,50.

Đường EMA 20 ngày (16,24 đô la) đang dần dốc lên và chỉ số RSI nằm trong lãnh thổ tích cực, điều này cho thấy phe bò đang có lợi thế hơn.

Quan điểm này sẽ bị vô hiệu nếu cặp BNB / USD quay đầu và phá vỡ xuống dưới các đường MA vì một động thái như vậy sẽ cho thấy phe gấu đã áp đảo trở lại.

Phân tích kỹ thuật CRP

Crypto.com Coin vẫn ở trong một xu hướng tăng mạnh khi cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, điều này cho thấy phe bò có ưu thế.

phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ CRP / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mục tiêu tiếp theo về phía tăng là $ 0,153 và nếu phe bò có thể đẩy tiền điện tử được xếp hạng thứ 10 trên Coinmarketcap lên trên mức này thì xu hướng tăng có thể mở rộng đến $ 0,20.

Dấu hiệu cảnh báo duy nhất là sự phân kỳ giảm giá trong chỉ số RSI.

Nếu giá giảm và duy trì bên dưới $ 0,1389, thì điều đó có thể dẫn đến việc giảm xuống đường EMA 20 ngày ($ 0,128).

Phân tích kỹ thuật EOS

Mặc dù EOS đóng cửa (thời gian UTC) bên trên ngưỡng kháng cự nhỏ ở mức 2.6209 đô la vào ngày 8 tháng 7, nhưng phe bò đã không thể đưa giá lên mức tiếp theo ở mức 2,83 đô la, đó là một dấu hiệu tiêu cực vì nó cho thấy nhu cầu đã cạn kiệt ở mức cao hơn.

phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ EOS / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tiền điện tử được xếp hạng thứ 11 trên CoinMarketCap đã giảm từ $ 2,72 vào ngày 9 tháng 7 và hiện đang tìm kiếm hỗ trợ tại các đường MA. Nếu altcoin này bật lên từ mức hiện tại, thì phe bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để mang giá đến $ 2,83. Một sự phá vỡ bên trên $ 2,83 có thể dẫn đến một cuộc biểu tình lên $ 3,11.

Ngược lại, nếu phe gấu nhấn chìm cặp EOS / USD xuống dưới các đường MA, thì giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ của phạm vi. Động thái xu hướng tiếp theo sẽ bắt đầu sau khi giá vượt ra khỏi phạm vi $ 2,33 – $ 3,11.

Theo Tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply