Phân tích kỹ thuật ngày 25/04: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, EOS, BNB, XTZ, LINK

Diversify

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng trở lại từ dưới 200 tỷ đô la vào ngày 22 tháng 4 lên hơn 216 tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy rằng các nhà đầu tư đang mua dip trong các lần giảm giá. Nếu vốn hóa thị trường tăng lên trên 217 tỷ đô la, thì nó sẽ mở ra một cuộc biểu tình lên khoảng 250 tỷ đô la. Một dấu hiệu tích cực trong động thái tăng giá gần đây là một số altcoin cũng đã cho thấy sức mạnh khi Bitcoin tăng lên.

Theo công ty phân tích tình cảm cộng đồng tiền điện tử TheTIE, khi sự kiện halving Bitcoin sắp diễn ra, các tweet liên quan đến việc này đang được bàn luận rất nhiều và hiện đang xếp thứ hai trong số các chủ đề được thảo luận liên quan đến Bitcoin.

Một khảo sát khác được thực hiện bởi thị trường giao dịch mua bán Bitcoin ngang hàng Paxful cho biết, 50% số người được hỏi tin rằng sự thất bại trong hệ thống tài chính truyền thống sẽ khiến các nhà đầu chuyển trọng tâm sang Bitcoin. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Paxful Artur Scahabck nói rằng nhiều người tham gia mong đợi việc áp dụng chính thống của LINE trong vòng 6 đến 10 năm tới.

ngay-25-4-phantich-ky-thuat

Tổng quan thị trường crypto ngày 25/4 | Nguồn: Coin360

Argentina đang đàm phán với một số nhà đầu tư tổ chức lớn nhất thế giới để tránh vỡ nợ quốc gia lần thứ chín. Đồng peso Argentina là một trong những đồng tiền tệ nhất toàn cầu vì nó đã mất khoảng 75% giá trị so với đồng đô la Mỹ kể từ năm 2018. Điều thú vị là trong cùng kỳ, khối lượng Bitcoin hàng tuần được mua bằng peso Argentina đã tăng 1,028%. Điều này cho thấy rằng khi các nhà đầu tư bị mất niềm tin vào tiền tệ fiat, họ sẽ chuyển một phần tiền của họ vào thị trường tiền điện tử.

Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư toàn cầu Macro, Raoul Pal tin rằng cuộc khủng hoảng hiện nay có thể thúc đẩy các nhà đầu tư hướng tới vàng và Bitcoin. Pal kỳ vọng Bitcoin sẽ chuyển từ một loại tài sản trị giá 200 tỷ đô la sang một loại tài sản trị giá 10 nghìn tỷ đô la trong 5 năm tới.

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin đã vượt lên trên tam giác đối xứng và ngưỡng kháng cự ngang ở mức $ 7.454 vào ngày 23 tháng Tư. Đây là một sự tích cực lớn nhưng phe bò đã không thể tận dụng lợi thế của sự bứt phá này.

ngay-25-4-phantich-ky-thuat

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điều này cho thấy sự do dự ở cấp cao hơn. Phe gấu bây giờ sẽ cố gắng kéo cặp BTC / USD xuống dưới $ 7.454. Nếu thành công, giá có thể kiểm tra lại mức phá vỡ của tam giác đối xứng ở mức $ 7.220.

Nếu cặp tiền tăng trở lại mức này, thì phe bò sẽ lại cố gắng đẩy giá vượt qua vùng kháng cự $ 7.454 – $ 7.740. Nếu thành công, một cuộc biểu tình lên tới 8.000 đô la và sau đó đến 9.000 đô la là có thể.

Đường trung bình theo hàm mũ 20 ngày đang dần dốc lên và chỉ số sức mạnh tương đối nằm trong lãnh thổ tích cực, điều này cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

Dấu hiệu đầu tiên của sự yếu kém sẽ là sự phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày và kịch bản giảm giá sẽ diễn ra khi giá phá vỡ xuống dưới mức $ 6.471. Do đó, các trader có thể đặt stop loss trong các vị trí long của mình ở mức $ 6.200.

Phân tích kỹ thuật ETH

Ether tiếp tục giao dịch bên trong một kênh tăng dần. Đường EMA 20 ngày (169 đô la) đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy phe bò có ưu thế.

ngay-25-4-phantich-ky-thuat

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể đẩy cặp ETH / USD trên kênh tăng dần, động lượng có thể sẽ tăng. Trên kênh, một cuộc biểu tình lên đến $ 250 là có thể. Cặp tiền này vẫn có thể tăng lên miễn là nó giao dịch bên trong nửa trên của kênh.

Dấu hiệu đầu tiên của sự yếu kém sẽ là sự phá vỡ xuống dưới đường EMA 20 ngày và xu hướng sẽ chuyển sang ủng hộ phe gấu khi giá nghỉ ngơi dưới kênh. Do đó, các trader có thể đặt stop loss trong các vị trí long của mình ở mức $ 155.

Phân tích kỹ thuật XRP

Phe bò đã đẩy XRP lên trên đường xu hướng giảm vào ngày 23 tháng 4 nhưng đã không thể duy trì mức giá cao hơn nó. Hiện tại, phe bò đang cố gắng duy trì mức giá trên đường xu hướng giảm một lần nữa.

ngay-25-4-phantich-ky-thuat

Biểu đồ XRP / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu thành công, việc chuyển sang $ 0,205 là có thể. Phe gấu có thể bảo vệ mức này một lần nữa,  nhưng một sự phá vỡ trên nó sẽ giúp cặp tiền này bắt đầu một xu hướng tăng, và việc chuyển lên mức $ 0,25 sẽ được dự kiến.

Đường EMA 20 ngày tăng dần ($ 0,187) và chỉ số RSI nằm ngay trên điểm giữa cho thấy lợi thế đã nghiêng về phe bò.

Tuy nhiên, nếu cặp XRP / USD giảm xuống từ mức hiện tại hoặc từ mức kháng cự trên cao $ 0,205 và phá vỡ xuống dưới $ 0,173, thì xu hướng sẽ chuyển sang ủng hộ phe gấu. Do đó, các trader có thể đặt stop loss trong các vị trí long của mình ở mức $ 0,170.

Phân tích kỹ thuật BCH

Bitcoin Cash đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 250 đô la. Việc không vượt qua mức này sẽ khiến altcoin này bị giới hạn phạm vi từ 200 đến 250 đô la trong vài ngày nữa.

ngay-25-4-phantich-ky-thuat

Biểu đồ BCH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể đẩy cặp BCH / USD trên $ 250, thì việc chuyển sang $ 280 là có thể. Một đột phá của mức này sẽ làm mất hiệu lực của mô hình vai đầu vai (H&S) giảm giá, và có thể dẫn đến một cuộc biểu tình lên $ 350.

Ngược lại, việc phá vỡ xuống dưới 200 đô la sẽ hoàn thành mô hình H & S giảm giá, với mục tiêu là 119,53 đô la. Do đó, các trader có thể đặt stop loss trong các vị trí long của mình ở mức $ 197.

Phân tích kỹ thuật BSV

Bitcoin SV đang gần với đường kháng cự của tam giác đối xứng. Một đột phá của tam giác sẽ là một dấu hiệu tích cực và có thể giúp giá tăng lên $ 227. Phe gấu có khả năng sẽ cung cấp kháng cự ở mức này một lần nữa.

ngay-25-4-phantich-ky-thuat

Biểu đồ BSV / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nếu phe bò có thể đẩy cặp BSV / USD lên trên 227 đô la, thì một xu hướng tăng mới có khả năng. Mục tiêu đầu tiên ở phía trên sẽ là $ 268,8 và cao hơn $ 319,4.

Ngược lại, nếu cặp tiền này giảm xuống từ các mức hiện tại và giảm mạnh dưới đường hỗ trợ của tam giác, nó sẽ báo hiệu sự yếu kém. Dưới $ 170, cặp tiền có thể giảm xuống $ 146,2 và sau đó xuống $ 100. Do đó, các trader có thể đặt stop loss trong các vị trí long của mình ở mức 165 đô la.

Phân tích kỹ thuật LTC

Phe bò đang cố gắng đẩy Litecoin lên trên ngưỡng kháng cự $ 43,67. Nếu thành công, việc chuyển sang $ 47.65 là có thể. Phe gấu có khả năng sẽ bảo vệ mức độ này một cách tích cực, nhưng nếu được chinh phục thì một xu hướng tăng mới có thể sẽ bắt đầu.

ngay-25-4-phantich-ky-thuat

Biểu đồ LTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trên $ 47,65, cặp LTC / USD có thể tăng lên $ 52,27, có thể đóng vai trò là ngưỡng kháng cự nhỏ. Tuy nhiên, nếu phe bò có thể phá vỡ trên mức này, một cuộc biểu tình đến $ 63 là có thể.

Ngược lại, nếu phe bò không duy trì mức giá trên $ 43,67, việc hợp nhất có thể sẽ kéo dài thêm một vài ngày nữa. Một sự phá vỡ dưới $ 35,85 sẽ mở ra cánh cổng cho một sự suy giảm hơn nữa. Do đó, các trader có thể đặt stop loss trong các vị trí long của mình ở mức 35 đô la.

Phân tích kỹ thuật EOS

EOS đang giao dịch ở nửa trên của phạm vi $ 2,33- $ 2,83. Đường EMA 20 ngày (2,56 đô la) đang dần dốc lên và chỉ số RSI nằm trong lãnh thổ tích cực, điều này cho thấy phe bò có một chút lợi thế hơn.

ngay-25-4-phantich-ky-thuat

Biểu đồ EOS / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe bò có thể lái cặp EOS / USD trên $ 2,83, thì động lực có thể sẽ tăng. Mục tiêu cho sự bứt phá khỏi phạm vi là $ 3,33. Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên mức này, thì xu hướng tăng có thể mở rộng lên mức $ 3,88.

Tuy nhiên, nếu phe bò không thoát ra được và duy trì mức giá trên $ 2,83, thì cặp tiền này có thể giao dịch ở phạm vi này thêm vài ngày nữa. Các mức thấp hơn có thể được dự kiến ​​khi nghỉ dưới ngưỡng hỗ trợ của phạm vi ở mức $ 2,33. Do đó, các trader có thể đặt stop loss trong các vị trí long của mình ở mức $ 2,20.

Phân tích kỹ thuật BNB

Binance Coin đã bật trở lại từ đường EMA 20 ngày ($ 15) và đã quay trở lại mức tăng. Tuy nhiên, động lực của sự phục hồi này là yếu, điều này cho thấy sự do dự của phe bò ở mức cao hơn.

ngay-25-4-phantich-ky-thuat

Biểu đồ BNB / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu cặp BNB / USD giảm xuống từ các mức hiện tại hoặc từ đường kháng cự của cái nêm và phá vỡ dưới đường EMA 20 ngày, thì nó sẽ báo hiệu một lợi thế cho phe gấu. Dưới đường EMA 20 ngày, mức hỗ trợ tiếp theo là 13,65.

Ngược lại, nếu phe bò có thể lái cặp tiền này lên trên nêm, thì nó sẽ làm mất hiệu lực của mô hình giảm giá. Điều này có thể dẫn đến một cuộc biểu tình đến $ 21,5. Hiện tại, các trader có thể đặt stop loss trong các vị trí long của mình ở mức 13 đô la.

Phân tích kỹ thuật XTZ

Tezos đã lấy đà sau khi thoát khỏi đường EMA 20 ngày vào ngày 21 tháng 4. Hôm nay, altcoin đã đạt được mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là 2,75 đô la. Phe gấu có khả năng bảo vệ cấp độ này một cách tích cực.

ngay-25-4-phantich-ky-thuat

Biểu đồ XTZ / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điều này có thể dẫn đến một sự điều chỉnh nhỏ hoặc một vài ngày hợp nhất. Do đó, các trader ngắn hạn có thể đặt lợi nhuận một phần nếu Phe bò phải đấu tranh để mở rộng cặp XTZ / USD lên trên mức kháng cự này. Điểm stop los trong phần còn lại của các vị trí long có thể được kéo cao hơn để hòa vốn.

Với đường EMA 20 ngày (2,15 đô la) dốc lên và chỉ số RSI trong vùng quá mua, lợi thế là với phe bò. Trên $ 2,75, giá có thể tăng lên $ 3,27. Tâm lý tăng giá này có thể bị đánh bại nếu phe gấu nhấn chìm và duy trì mức giá dưới mức thấp nhất gần đây là $ 2,06.

Phân tích kỹ thuật LINK

Sự thất bại của một đột phá thường là dấu hiệu cảnh báo đầu tiên về sự suy yếu nhu cầu ở mức cao hơn. Chainlink đã vượt lên trên ngưỡng kháng cự $ 3,83 vào ngày 23 tháng 4 nhưng phe bò không thể duy trì được sự bứt phá.

ngay-25-4-phantich-ky-thuat

Biểu đồ LINK / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Hiện tại, phe bò đang một lần nữa vật lộn để giữ giá trên $ 3,83. Điều này cho thấy việc bán ở mức cao hơn. Tuy nhiên, dấu hiệu tích cực là cặp LINK / USD đã không từ bỏ nhiều nền tảng.

Đường EMA 20 ngày (3,32 đô la) đang dốc lên và chỉ số RSI đã duy trì trên 60 mức, điều này cho thấy phe bò đang chỉ huy.

Nếu cặp tiền có thể leo lên và duy trì trên $ 3,83, thì xu hướng tăng có thể sẽ được tiếp tục. Mục tiêu đầu tiên cần chú ý là $ 4,20 và cao hơn là $ 4,97. Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới đường xu hướng thì nó sẽ cho thấy sự suy yếu.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Cointelegraph

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply