Phân tích kỹ thuật ngày 25/06: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, EOS, BNB, CRO, ADA

Diversify

Các ca nhiểm virus corona đang tăng vọt trên khắp thế giới khi các quốc gia mở cửa nền kinh tế trở lại, điều này đang làm tăng nguy cơ làn sóng virus thứ hai và làm chậm sự phục hồi ở các thị trường lớn trong thời điểm hiện tại. Mức nợ toàn cầu đã ở mức rất cao nhưng có vẻ như các ngân hàng trung ương vẫn có thể bơm thêm thanh khoản vào thị trường khi bối cảnh trở nên xấu hơn.

Giám đốc điều hành sàn OKEx, Jay Hao gần đây đã cho biết rằng Bitcoin đã tăng khoảng 58% từ $ 6.580 đến $ 10.400 sau khi dự thảo kích thích đầu tiên được được ký vào cuối tháng 3. Cũng có những kỳ vọng rằng, Chính quyền Trump có thể công bố gói kích thích trị giá 1 nghìn tỷ đô la lần thứ hai.

Nếu điều này xảy ra, Jay Hao tin rằng một phần tiền từ các nhà đầu tư sẽ quay trở lại Bitcoin khi các nhà đầu tư tổ chức có thể sẽ phân tán tiền của họ vào các tài sản rủi ro và tài sản trú ẩn.

ngay-25-5-phan-tich-ky-thuat

Tổng quan thị trường crypto ngày 25/06 | Nguồn: Coin360

Ngay cả khi các nhà đầu tư tổ chức đỗ khoảng 1% số tiền của họ vào loại tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu trên CoinMarketCap, điều này có thể mang đến một dòng tiền khoảng 480 tỷ đô la. Theo nhà nghiên cứu Ryan Watkins của Messari, dòng tiền mới này có thể làm tăng mức vốn hóa thị trường Bitcoin lên trên 1 nghìn tỷ đô la, hoặc hơn $ 50.000 cho mỗi BTC.

Điều này cho thấy triển vọng dài hạn đối với Bitcoin rất mạnh, do đó, bất kỳ điểm yếu nào cũng có thể tạo ra một cơ hội mua ở mức thấp hơn.

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin cho thấy nhiều hứa hẹn vào ngày 22 tháng 6 nhưng cuộc biểu tình đã bị chặn lại ở mức $ 9.795. Điều này cho thấy rằng một bức tường bán khổng lồ đang bảo vệ vùng kháng cự $ 10.000 – $ 10.500. Giá đã giảm mạnh và giảm xuống dưới các đường MA trong ngày hôm nay.

ngay-25-5-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự thất bại lặp đi lặp lại của phe bò trong việc vượt qua vùng kháng cự đã dẫn đến việc thanh lý lệnh long từ các trader ngắn hạn. Nếu phe gấu tận dụng lợi thế này và giảm giá xuống dưới đường hỗ trợ của tam giác tăng dần, thì việc giảm xuống còn $ 8.638 và thấp hơn tới $ 8.130 là có thể.

Nếu cặp BTC / USD phục hồi từ $ 8.130, thì nó sẽ tiếp tục giao dịch trong phạm vi từ $ 8.130 – $ 10.000 thêm vài ngày nữa. Quan điểm sẽ chuyển sang tiêu cực khi phe gấu nhấn chìm cặp tiền này bên dưới mức hỗ trợ quan trọng $ 8.130.

Ngoài ra, nếu giá tăng trở lại từ đường hỗ trợ của tam giác, thì phe bò sẽ thực hiện thêm một nỗ lực khác để đẩy giá lên trên mức 10.000 đô la.

Phân tích kỹ thuật ETH

Ether đã bị từ chối ngay dưới mức kháng cự $ 250,5 trong ngày hôm qua, điều này cho thấy rằng phe gấu đang bảo vệ mức độ này một cách mạnh mẽ. Điều này có thể khiến altcoin lớn nhất bị giới hạn trong phạm vi từ $ 225,7 đến $ 253,5 trong vài ngày.

ngay-25-5-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động đang được san phẳng và chỉ số sức mạnh tương đối nằm ngay trên mức 50, điều này cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Lợi thế này sẽ nghiêng về phe gấu nếu chúng có thể nhấn chìm tiền điện tử được xếp hạng thứ hai trên CoinMarketCap xuống dưới vùng hỗ trợ $ 218,3 – $ 225,7. Nếu vùng này bị phá vỡ thì giá có thể giảm xuống 200 đô la và thấp hơn là tới 176,1 đô la.

Ngược lại, nếu cặp ETH / USD bật lại từ đường EMA 20 ngày ($ 224), thì phe bò có thể thực hiện thêm một nỗ lực để đẩy giá lên trên $ 253,5. Nếu giá duy trì trên mức này, xu hướng tăng có thể sẽ được tiếp tục.

Phân tích kỹ thuật XRP

XRP đã phá vỡ xuống đường hỗ trợ của tam giác đối xứng. Nếu phe gấu có thể duy trì giá bên dưới tam giác, thì một xu hướng giảm mới là có khả năng.

ngay-25-5-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ XRP / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các đường MA đang dốc xuống và chỉ số RSI đang nằm trong vùng âm, điều này cho thấy rằng gấu có ưu thế hơn. Mục tiêu của sự cố này được tìm thấy ở mức $ 0,124.

Tuy nhiên, đợt sụt giảm này không phải là một cú sụt giảm mạnh vì phe bò sẽ cố gắng ngăn chặn sự suy giảm ở mức 0,16 đô la và sau đó ở mức 0,14 đô la.

Quan điểm giảm giá này sẽ bị vô hiệu nếu tiền điện tử được xếp hạng thứ tư trên CoinMarketCap đảo ngược hướng và tăng trên cả hai đường MA. Tuy nhiên, khả năng của một động thái như vậy có vẻ là rất ảm đạm.

Phân tích kỹ thuật BCH

Mặc dù Bitcoin Cash đã tăng trên các đường MA, nhưng phe bò không thể duy trì được mức cao hơn. Altcoin này đã nhanh chóng quay đầu và giảm xuống dưới các đường MA.

ngay-25-5-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BCH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phe gấu bây giờ sẽ cố gắng nhấn chìm tiền điện tử được xếp hạng thứ năm trên CoinMarketCap xuống $ 217,55. Mức này đã được giữ tốt trong nhiều ngày qua, do đó, phe bò có khả năng sẽ bảo vệ nó một cách tích cực một lần nữa.

Việc bật lại từ mức $ 217,55 sẽ giúp cặp BCH / USD nằm trong phạm vi $ 217,55 – $ 255,46 thêm vài ngày nữa. Cả hai đường trung bình động đều phẳng và chỉ số RSI đã dao động trong khoảng từ 40 đến 50, điều này cũng cho thấy một hành động giới hạn phạm vi nhưng phe gấu có lợi thế hơn một chút.

Phân tích kỹ thuật BSV

Sự phục hồi của Bitcoin SV đã bị ngăn lại bởi đường EMA 20 ngày ($ 180), đây là một dấu hiệu tiêu cực. Đường EMA 20 ngày đang dốc dần xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, cho thấy lợi thế thuộc về phe gấu.

ngay-25-5-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BSV / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu phe gấu có thể giảm giá xuống dưới mức hỗ trợ $ 170, thì tiền điện tử được xếp hạng thứ sáu trên CoinMarketCap có thể sẽ bắt đầu một xu hướng giảm mới. Đây sẽ là một tiêu cực rất lớn vì nó có thể dẫn đến việc giảm xuống $ 146,20 và sau đó xuống $ 110.

Tuy nhiên, nếu cặp BSV / USD tăng trở lại từ $ 170, thì phe bò sẽ thực hiện một nỗ lực khác để đẩy giá lên trên các đường MA. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền này sẽ duy trì giới hạn phạm vi từ $ 170 – $ 227 thêm vài ngày nữa.

Phân tích kỹ thuật LTC

Phe gấu đã không cho phép Litecoin tăng trên các đường MA. Đây là lần thứ ba giá đã giảm từ các đường MA (được đánh dấu là hình elip trên biểu đồ).

ngay-25-5-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ LTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu tiền điện tử được xếp hạng thứ bảy trên CoinMarketCap trượt xuống dưới $ 41,63, thì giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở $ 39. Phe bò đã thành công trong việc bảo vệ mức này vào ngày 2 tháng 4, do đó, họ có thể sẽ bảo vệ mạnh mẽ mức độ này một lần nữa.

Sự phục hồi mạnh mẽ từ $ 39 có thể giữ cho cặp LTC / USD nằm trong phạm vi từ $ 39 – $ 51 trong vài ngày nữa.

Đường EMA 20 ngày (44 đô la) đã bắt đầu giảm dần và chỉ số RSI đã phải vật lộn để leo lên trên mức 50, điều này cho thấy phe gấu đang có lợi thế hơn một chút. Quan điểm giảm giá này sẽ bị vô hiệu nếu cặp tiền này quay vòng và tăng lên trên các đường MA.

Phân tích kỹ thuật BNB

Binance Coin đã giảm xuống từ các đường MA. Bây giờ phe gấu sẽ cố gắng giảm giá xuống dưới vùng hỗ trợ gần nhất là $ 15,72 – $ 15,40. Nếu họ thành công, altcoin có khả năng sẽ yếu đi trong ngắn hạn.

ngay-25-5-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BNB / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bên dưới vùng hỗ trợ $ 15,72 – $ 15,40, việc bán có thể sẽ tăng lên và tài sản tiền điện tử được xếp hạng thứ tám trên CoinMarketCap có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 13,65.

Đường EMA 20 ngày đang giảm dần (16,50 đô la) và việc chỉ số RSI không vượt qua mức 50 cho thấy một lợi thế nhỏ đối với phe gấu.

Tuy nhiên, nếu phe gấu không tận dụng được lợi thế này thì cặp BNB / USD có thể sẽ bật lên từ vùng hỗ trợ một lần nữa.

Phân tích kỹ thuật EOS

EOS đã giảm xuống từ các đường trung bình di động một lần nữa. Điều này cho thấy phe gấu đang tích cực bảo vệ sự kháng cự này. Lặp đi lặp lại thất bại để phá vỡ lên trên một kháng cự sẽ dẫn đến việc thanh lý lệnh long của các trader ngắn hạn.

ngay-25-5-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ EOS / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điều đó có thể kéo tiền điện tử được xếp hạng thứ chín trên CoinMarketCap xuống mức hỗ trợ quan trọng $ 2,33. Vì sự hỗ trợ này đã không bị vi phạm một cách thuyết phục kể từ ngày 6 tháng 4, nên phe bò có khả năng sẽ bảo vệ nó một cách mạnh mẽ một lần nữa.

Tuy nhiên, nếu lức bán tăng lên và nhấn chìm cặp EOS / USD xuống dưới $ 2,3314, thì một xu hướng giảm mới là có thể. Hỗ trợ quan trọng tiếp theo về phía giảm là $ 2 và $ 1,80.

Quan điểm tiêu cực này sẽ bị vô hiệu nếu cặp tiền này quay vòng từ các mức hiện tại hoặc $ 2,33 và tăng lên trên các đường trung bình động.

Phân tích kỹ thuật ADA

Mặc dù phe bò đã mang Cardano lên trên 0,085 đô la, nhưng chúng đã không thể duy trì được sự bứt phá. Điều này cho thấy rằng phe gấu đang bảo vệ mạnh mẽ khu vực $ 0,085 – $ 0,0901.

ngay-25-5-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ADA / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tiền điện tử được xếp hạng thứ 10 trên CoinMarketCap đã giảm xuống dưới 0,085 đô la một lần nữa và giờ đây phe gấu sẽ cố gắng nhấn chìm giá xuống dưới đường EMA 20 ngày (0,079 đô la).

Nếu họ thành công, các trader ngắn hạn có khả năng sẽ đóng các vị thế của họ và giá cặp ADA / USD có thể sẽ giảm xuống vùng hỗ trợ $ 0,0722 – $ 0,0694.

Tuy nhiên, nếu cặp tiền này lại bật lên từ đường EMA 20 ngày, thì phe bò sẽ thực hiện thêm một nỗ lực khác để đẩy giá lên mức $ 0,0901.

Phân tích kỹ thuật CRO

Crypto.com Coin đang phải đối mặt với việc bán ở quanh mức $ 0,125. Sự suy giảm mạnh về giá trong ngày hôm qua đã kéo chỉ số RSI xuống dưới 70 và nó đã bắt đầu hình thành một phân kỳ giảm giá như đề xuất trong phân tích gần đây của chúng tôi.

ngay-25-5-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ CRO / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu tiền điện tử được xếp hạng thứ 11 trên CoinMarketCap phá vỡ và duy trì bên dưới $ 0,1182, thì nó sẽ báo hiệu sự yếu kém.

Xu hướng tăng sẽ có nguy cơ bị phá vỡ nếu phe gấu giảm giá xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 0,111). Dưới mức này, giá có khả năng sẽ giảm xuống $ 0,1012.

Theo tapchibitcoin

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply