Phân tích kỹ thuật ngày 26/3: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, …..

Diversify

Thượng viện và Nhà Trắng vừa đạt được thỏa thuận về gói kích thích chưa từng có trong lịch sử trị giá 2.000 tỷ USD để chống lại những tác động của virus corona với nền kinh tế. Trong khi thị trường chứng khoán đang ăn mừng với một cuộc biểu tình mạnh mẽ, Giám đốc điều hành sàn Binance, Changpeng Zhao đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt mức 100.000 đô la, vì hầu hết Bitcoin đang nằm trong tay những người nắm giữ dài hạn, và chỉ cần một lượng tiền nhỏ của gói kích thích chảy vào Bitcoin, thì mức vốn hóa thị trường có thể đạt mức 2 nghìn tỷ đô la.

Trader Tone Vays ngày càng tin rằng Bitcoin sẽ tăng mạnh mẽ ở mức hiện tại. Ông nói rằng khả năng Bitcoin không thể phá vỡ trên mức 6.800 đô la, và giảm xuống mức thấp mới dưới 3.800 đô la chỉ còn 15%. Và 85% niềm tin của ông là Bitcoin sẽ thành công trong việc breakout lên trên 6.800 đô la. Hiện tại, phe bò Bitcoin sẽ không từ bỏ của mình và dường như chúng gần phá vỡ nó.

Trong khi một số quốc gia đang công bố các biện pháp kích thích để giảm thiểu sự chậm lại của nền kinh tế do đại dịch virus corona gây ra, thì ngân hàng trung ương của Trung Quốc đang nỗ lực phát hành đồng tiền kỹ thuật số của họ (CBDC). Một báo cáo của Hoàn Cầu Thời Báo cho rằng Trung Quốc đã hoàn thành việc phát triển các chức năng cơ bản của CBDC và hiện đang soạn thảo các luật liên quan đến việc sử dụng nó. Giám đốc điều hành của Digital Renaissance Foundation, Cao Yan tin rằng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số sẽ cung cấp cho ngân hàng trung ương Trung Quốc một công cụ tuyệt vời để ban hành chính sách lãi suất bằng 0 hoặc âm.

ngay-26-3-phan-tich-ky-thuat

Tổng quan thị trường crypto ngày 26/03 | Nguồn: Coin360

Trong khi các tin tức cơ bản là tích cực, hãy cùng chúng tôi phân tích biểu đồ của các đồng coin chính để xem chúng ta có tìm thấy bất kỳ tín hiệu mua nào không.

Phân tích kỹ thuật BTC 

Bitcoin đã phá vỡ và đóng cửa (thời gian UTC) trên đường EMA 20 ngày vào ngày 24 tháng 3, điều này đã kích hoạt lệnh mua của chúng tôi được đề xuất trong phân tích trước đó. Tuy nhiên, phe bò đang đấu tranh để duy trì mức giá trên đường EMA 20 ngày, đây là một dấu hiệu giảm giá.

ngay-26-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Hiện tại, phe gấu đang bảo vệ mức 7.000 đô la trong khi phe bò đang cố gắng giữ cặp BTC / USD trên mức hỗ trợ là 6.435 đô la. Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng và chỉ số RSI nằm ngay dưới điểm giữa, điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên 7.000 đô la, thì việc chuyển sang đường SMA 200 ngày ở mức 8.343 đô la là có thể.

Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới $ 6.435 một lần nữa, việc giảm xuống $ 5.660 là có thể. Nếu sự hỗ trợ này cũng nhường chỗ, thì mức tiếp theo cần chú ý là 5.000 đô la. Do đó, các trader có thể giữ stop loss trên các vị trí long của mình ở mức 5.600 đô la.

Phân tích kỹ thuật ETH

Ether đang giao dịch gần với điểm giữa của phạm vi từ $ 117- $ 155.6. Mặt khác, đường EMA 20 ngày ở mức 152,1 đô la, gần với mức kháng cự của phạm vi. Do đó, chúng tôi hy vọng phe gấu sẽ bảo vệ cấp độ này một cách tích cực.

ngay-26-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu cặp ETH / USD giảm xuống từ $ 155,6, thì một vài ngày giới hạn phạm vị là có thể. Tuy nhiên, nếu phe bò có thể berakout lên trên $ 155,6, thì cặp tiền này có thể sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới. Do đó, chúng tôi giữ lại đề xuất mua trong bài phân tích gần đây.

Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp giảm từ mức hiện tại hoặc từ mức kháng cự trên cao và giảm mạnh xuống dưới $ 117. Dưới mức này, giá có thể giảm xuống còn $ 100.

Phân tích kỹ thuật XRP

XRP đang phải đối mặt với áp lực bán khi giá gần chạm đến đường kháng cự của kênh giảm dần. Trên mức này, chúng tôi dự đoán phe gấu sẽ tiếp tục cung cấp một mức kháng cự cứng ở $ 0,174 vì đường EMA 20 ngày cũng nằm ngay gần nó.

ngay-26-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ XRP / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu cặp XRP / USD giảm xuống từ mức hiện tại hoặc từ đường EMA 20 ngày, thì việc giảm xuống còn $ 0,144 là có thể.

Ngược lại, nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, thì cặp tiền này có khả năng sẽ thu hút thêm người mua. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó.

Phân tích kỹ thuật BCH

Phong trào của Bitcoin Cash đang bị ngăn cản bởi ngưỡng kháng cự của kênh giảm dần. Đường EMA 20 ngày cũng nằm gần với đường kháng cự, nên chúng tôi cho rằng phe gấu sẽ bảo vệ mức này một cách mạnh mẽ.

ngay-26-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BCH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá giảm từ mức hiện tại và breakdown xuống dưới $ 197,43, thì cặp BCH / USD có thể giảm xuống $ 166.

Tuy nhiên, nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên kênh và đường EMA 20 ngày, thì nó sẽ báo hiệu một sự thay đổi trong xu hướng. Trên kênh, thì giá có thể chuyển sang đường SMA 200 ngày ở mức $ 274 và mức cao hơn là $ 350.

Do đó, các  trader có thể mua vào  khi giá phá vỡ và đóng cửa (thời gian UTC) phía trên kênh và đường EMA 20 ngày và giữ stop loss ở mức $ 196.

Phân tích kỹ thuật BSV

Bitcoin SV đã phá vỡ lên trên kênh giảm dần vào ngày 23 tháng 3 và tăng trên đường EMA 20 ngày vào ngày hôm sau. Điều này kích hoạt lệnh mua của chúng tôi. Tuy nhiên, phe bò đang phải cố gắng để duy trì mức giá trên đường EMA 20 ngày, đây là một dấu hiệu tiêu cực.

ngay-26-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BSV / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu cặp BSV / USD breakdown xuống dưới đường SMA 200 ngày ở mức 160,6 đô la, thì việc giảm xuống còn 146,96 đô la là có thể. Nếu mức này cũng không giữ được, thì cặp tiền sẽ nhập lại kênh, điều này cho thấy sự phá vỡ lên trên kênh là một cái bẫy gấu. Do đó, các trader có thể giữ stop loss trên các vị trí long của mình ở mức $ 146.

Tuy nhiên, nếu cặp tiền này bật trở lại từ đường SMA 200 ngày và phá vỡ trên $ 186, thì việc chuyển sang $ 250 và cao hơn mức $ 326,8 là có thể.

Phân tích kỹ thuật LTC

Litecoin vẫn tiếp tục giao dịch bên trong một kênh giảm dần. Phe gấu hiện đang bảo vệ đường kháng cự của kênh. Nếu giá quay đầu từ mức hiện tại và giảm xuống dưới $ 35,85, thì việc giảm xuống còn $ 30 là có thể.

ngay-26-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ LTC / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Ngược lại, nếu cặp LTC / USD thành công trong việc thoát khỏi phạm vi từ $ 38 – $ 35,85, thì phe bò sẽ cố gắng mang nó lên trên đường EMA 20 ngày.

Nếu thành công, chúng tôi hy vọng cặp tiền này sẽ bắt đầu một động thái tăng lên đường SMA 200 ngày ở mức 55 đô la và cao hơn là mức $ 63,87. Do đó, các trader có thể mua vào khi giá breakout và đóng cửa (thời gian UTC) trên đường EMA 20 ngày và giữ stop loss ở mức 34 đô la.

Phân tích kỹ thuật EOS

EOS tiếp tục giao dịch trong phạm vi $ 2,16- $ 2,40. Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán altcoin sẽ sớm thoát ra khỏi phạm vi chặt chẽ này và bắt đầu một định hướng mới. Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên phạm vi và đường EMA 20 ngày ở mức 2,52 đô la, thì giá có thể sẽ bắt đầu một xu hướng tăng. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua trong bài phân tích trước đó.

ngay-26-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ EOS / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trái ngược với giả định của chúng tôi, nếu phe bò không thể mở rộng cặp EOS / USD lên trên ngưỡng kháng cự trên cao, thì một vài ngày giới hạn phạm vị là có thể.

Xu hướng sẽ chuyển sang ủng hộ phe gấu nếu giá breakdown xuống dưới phạm vi. Việc giảm xuống dưới $ 2,06 có thể nhấn chìm cặp tiền này xuống mức $ 1,72.

Phân tích kỹ thuật BNB

Binance Coin đã giao dịch gần mức $ 12.1 trong vài ngày qua. Sự thất bại của phe bò trong việc đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày cho thấy sự thiếu nhu cầu ở mức cao hơn.

ngay-26-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ BNB / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI vẫn nằm trong vùng âm, điều này cho thấy gấu có ưu thế hơn.

Nếu cặp BNB / USD giảm xuống từ mức hiện tại và trượt xuống dưới $ 10.84, thì nó có thể giảm xuống còn $ 8.44. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở mức hiện tại, do đó, chúng tôi vẫn trung lập với nó.

Phân tích kỹ thuật XTZ

Tezos đã giao dịch bên trong mô hình tam giác tăng dần kể từ khi đạt mức thấp gần đây. Đây là mô hình đảo chiều tăng giá, và sẽ được hoàn thành khi giá đóng cửa (thời gian UTC) trên mức kháng cự trên $ 1.955.

ngay-26-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ XTZ / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mục tiêu của một đột phá lên trên mô hình tam giác tăng này là mức $ 2,9. Tuy nhiên, nếu động lượng mạnh, động thái tăng có thể mở rộng đến $ 3,30. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua trong bài phân tích trước đây.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp XTZ / USD giảm xuống từ mức hiện tại hoặc từ mức kháng cự trên cao và phá vỡ xuống dưới đường xu hướng của tam giác, thì nó sẽ làm mất hiệu lực mô hình.

Phân tích kỹ thuật LEO

Giá LEO đã được củng cố gần mức kháng cự của phạm vi $ 0,908- $ 1,04 trong ba ngày qua. Đây là một dấu hiệu tích cực và nó làm tăng khả năng breakout lên phía trên của phạm vi.

ngay-26-3-phan-tich-ky-thuat

Biểu đồ LEO / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, điều này cho thấy phe bò có ưu thế hơn.

Một sự phá vỡ lên trên $ 1,04 sẽ hoàn thành mô hình vai đầu vai nghịch đảo tăng. Do đó, chúng tôi giữ lại đề xuất mua trong bài phân tích gần đây.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp LEO / USD giảm xuống từ mức hiện tại. Nếu điều đó xảy ra, cặp đôi sẽ kéo dài thời gian giao dịch ở trong phạm vi hiện tại.

Bạn có thể xem giá các đồng coin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_nour

Theo Cointelegraph

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply