Phản ứng của giá BCH và BSV với sự kiện halving của chúng

Diversify

Vào ngày 8 tháng 4, Bitcoin Cash đã trải qua lần halving đầu tiên, giảm phần thưởng khối từ 12,5 xuống còn 6,25 BCH. Sự giảm phần thưởng khối có thể là một vấn đề trong tương lai, vì các số liệu trên chuỗi có vẻ khá nghiệt ngã đối với tài sản khi các công ty khai thác có thể chuyển sang Bitcoin để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Tỷ lệ băm của BCH đã giảm 85% kể từ mức cao nhất mọi thời đại và giảm 60% so với mức đỉnh của 2020. Một lưu ý khác, đồng BSV được tạo ra do kết quả của một hard fork vào ngày 15 tháng 11 năm 2018, vừa diễn ra lần halving của mình vào hôm nay, điều này cũng sẽ khiến các nhà khai thác BSV sẽ chuyển sang khai thác Bitcoin.

halving-BCH-BSV

Nguồn: Bitinfocharts

Trước khi Bitcoin cash halving

Kể từ khi fork BSV, giá BCH đã giảm đáng kể. Trong khi chuyển động giá của các fork Bitcoin đang cho thấy hình dạng tương tự, nhưng độ lớn của chuyển động lại khá khác nhau. Ở khía cạnh này, giá BSV đã tốt hơn rất nhiều, đã tăng thêm 0,46% kể từ ngày 15 tháng 11 năm 2018. Mặt khác, giá BCH đã giảm 47,37%.

halving-BCH-BSV

Biến động giá gần như giống hệt nhau cho đến tháng 1 năm 2020. Sau đó, giá BSV tăng theo cấp số nhân, có thời điểm cao hơn 100% so với giá BCH vào tháng 11 năm 2018.

Phân tích kỹ thuật BCH

halving-BCH-BSV

Biểu đồ BCH / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá BCH hiện đang giao dịch trong một vùng kháng cự mạnh được tìm thấy ở mức $ 270. Hơn nữa, nó đang phải đối mặt với sự kháng cự từ cả hai đường trung bình động 50 và 200 ngày (MA). Ngoài ra, hai đường MA này đang trong quá trình tạo ra một death cross.

Triển vọng giá là giảm, với BCH dự kiến ​​sẽ giảm một lần nữa về mức hỗ trợ là 200 đô la trước khi giá có thể thực hiện một nỗ lực khác để di chuyển lên trên.

Nói chung, việc halving không có ảnh hưởng đáng kể đến giá BCH, khi giá chỉ tăng 5% vào ngày 8 tháng Tư.

Phân tích kỹ thuật BSV

halving-BCH-BSV

Biểu đồ BSV / USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặt khác, biểu đồ BSV có vẻ khả quan hơn một chút. Giá gần như đã đạt đến vùng kháng cự chính được tìm thấy ở mức $ 250. Ngoài ra, giá đang theo một đường kháng cự giảm dần, hiện đang ở ngay dưới nó.

Lý do cho sự tăng giá là do vị trí giá so với các đường trung bình động của nó. Giá BSV đã vượt lên trên cả MA 50 và 200 ngày.

Nếu giá thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần, thì nó sẽ retest lại vùng kháng cự trước khi giảm xuống để xác nhận sự hỗ trợ của hai đường MA và đường xu hướng giảm dần. Mục tiêu cho lần tăng giá tiếp theo là mức 250 đô la.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Beincrypto

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply