Phe bò Bitcoin đang kiểm soát thị trường – mục tiêu tiếp theo là vùng $ 8.000

Diversify

Sau hành động tăng giá xảy ra vào thứ Hai, Bitcoin đã bị giáng một đòn mạnh trong vài giờ qua, giảm từ mức cao hàng ngày ở mức $ 7.470 xuống mức thấp là 7.070 đô la – đánh dấu mức giảm hơn 5% chỉ trong vài giờ. Tuy nhiên, ở thời điểm viết bài giá BTC đã hồi nhẹ lên mức $ 7.168.

Biểu đồ BTC / USD hàng giờ | Nguồn: TradingView

Sự bán tháo này xuất hiện khi thị trường chứng khoán chững lại, với chỉ số S & P 500 đã giảm nhẹ 0,16% sau mức tăng 7% vào thứ 2. Tuy nhiên, một số nhà phân tích cho rằng đây chỉ là một sự điều chỉnh nhẹ sau một ngày tăng giá mạnh, và nó vẫn tiếp tục đi lên trong những ngày tới.

Phe bò Bitcoin vẫn còn nguyên

Trong một bài đăng trên kênh Telegram của mình, nhà phân tích nổi tiếng Filb Filb đã lưu ý rằng, sự điều chỉnh của Bitcoin đã dừng ở hai mức chính: đường trung bình động 100 tuần và đường giá trung bình giao dịch trong năm (VWAP), ngụ ý rằng phe bò vẫn kiểm soát Bitcoin ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, giá Bitcoin vẫn nằm trên mức mở cửa năm nay, thêm động lực để giá tiếp tục tăng lên.

bitcoin-tang-8000-dola

Ngoài ra, một số xu hướng kỹ thuật tích cực vẫn còn nguyên vẹn.

Theo báo cáo gần đây của Tạp chí Bitcoin, một biểu đồ được đưa ra bởi nhà phân tích của Bloomberg rằng, Bitcoin đã vượt lên trên ngưỡng kháng cự kỹ thuật quan trọng, cho phép chỉ báo “Đồng hồ đo áp suất mua và bán DVAN” hình thành “phân kỳ dương và tín hiệu mua.” Lần cuối cùng chỉ báo này in tín hiệu mua là vào đầu năm nay, khi ấy Bitcoin đã tăng từ 7.000 đô la đến 10.500 đô la trong vòng 50 ngày. Nếu mức $ 7.000 được lật thành ngưỡng hỗ trợ, thì chỉ báo này sẽ là một động lực tăng giá cho Bitcoin trong trung hạn.

bitcoin-tang-8000-dola

Bitcoin chuẩn bị xác nhận mức $ 7.000 làm hỗ trợ

Vào ngày 4 tháng 4, trader nổi tiếng Scott Melker đã vẽ một biểu đồ miêu tả hành động giá của Bitcoin, và đưa ra hai kịch bản cho giá Bitcoin ở thời điểm đó.The Wolf Of All Streets@scottmelker

View image on Twitter

“Nếu bạn là một phần của phe bò, thì bạn có thể mua tại đường xu hướng tăng, hoặc chờ giá nghỉ ngơi trên 7K và mua vào khi nó retest. Vòng tròn màu xanh lá cây. Nếu bạn là một phần của phe gấu, bạn có thể đợi giá phá vỡ xuống dưới đường xu hướng tăng, và short khi giá quay trở lại xác nhận đường xu hướng tăng làm kháng cự. Vòng tròn đỏ.”

Vào sáng nay, a đã cập nhập biểu đồ của Bitcoin và cho rằng giá BTC đã đi theo kịch bản tăng giá và kêu gọi những người theo dõi mình rằng, hãy mua dip khi giá retest lại mức $ 7.000.The Wolf Of All Streets@scottmelker

View image on Twitter

Vùng kháng cự mạnh

Trên biểu đồ Bitcoin đang xuất hiện một vùng kháng cự rất mạnh mà bắt buộc phe bò phải chinh phục nếu muốn tiếp tục xu hướng tăng.

Trader Coiner-Yadox đã nhận xét rằng từ 7.900 đến 8.100 đô la tồn tại một hợp lưu lớn của các chỉ báo kỹ thuật quan trọng, cho thấy rõ rằng phạm vi này sẽ là một trở ngại đáng kể cho phe bò.Coiner-Yadox@Yodaskk

View image on Twitter
  • Đường MA 20 tháng
  • Đường MA 50 ngày, 100 ngày và 200 ngày
  • Mức Fib thoái lui 61,8% được đo từ đỉnh tháng 2 đến đáy tháng 3.
  • Mức trục hàng năm.
  • Và nhiều hơn nữa.

Kết luận

Dường như giá Bitcoin đang điều chỉnh sau một ngày tăng giá mạnh, vùng $ 7.000 có thể cung cấp cho chúng ta một cơ hội mua tốt để kiếm lợi nhuận, mục tiêu đầu tiên là vùng $ 8.000. Tuy nhiên, bạn nên đặt stop loss trong các vị trí long của mình, đề phong khi thị trường có những biến động bất thường.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo AZcoin News

Diversify

Comments (No)

Leave a Reply